Học trò Trấn Thành bức xúc người xin đồ từ thiện về bán tạp hoá

22/07/2021, 12:40 GMT+07:00

Trên trang cá nhân, Duy Khương bày tỏ sự bức xúc khi nhiều người lập Facebook ảo để vào xin đồ từ thiện về bán.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên hài Duy Khương đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự phẫn nộ trên trang cá nhân. Giữa giai đoạn cả nước căng thẳng chống dịch, nhiều nghệ sĩ chung tay làm từ thiện giúp đỡ bà con gặp khó khăn, một số cá nhân lợi dụng cơ hội này để trục lợi khiến quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm 2016 vô cùng bức xúc.

 
Duy Khương từng được biết đến là học trò Trấn Thành. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Khương từng được biết đến là học trò Trấn Thành. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, anh cho biết bản thân gặp một số trường hợp lập Facebook giả để xin đồ từ thiện rồi mang về bán. "Em cho từ thiện và những mạnh thường quân phụ em cũng cho từ thiện nên ai khổ mà xin thì em muốn đích thân cho hết. Còn lấy Facebook giả vô xin khùng xin điên rồi về bán như cái tạp hoá là em qua tới chỗ em đánh đó. Em không phải nghệ sĩ gì đâu hết dịch em mới làm nghệ sĩ!", nam diễn viên hài viết trên trang cá nhân.

 
Duy Khương bức xúc trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Khương bức xúc trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới phần bình luận, học trò Trấn Thành cũng nói thêm, cho biết vụ việc này anh đã biết được ít hôm nhưng không nói. Song, thông qua dòng trạng thái này, quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm 2016 muốn gửi lời nhắn tới những kẻ lợi dụng đồ từ thiện trục lợi nên né mình ra. "Không khổ mà xin vậy tội nghiệp cho bà con người ta không có ăn. Như vậy là tội lỗi lắm chứ không phải khôn lanh", anh nhấn mạnh.

 
Anh chàng bày tỏ thêm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng bày tỏ thêm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài đăng của Duy Khương nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Ai cũng lên tiếng phê phán hành động không mấy tốt đẹp của một số cá nhân khi giữa thời điểm khó khăn vẫn chỉ nghĩ tới lợi ích của mình.

"Này là người gì á chứ người có học, có đạo đức và có nhân tính hổng có nghĩ đến luôn chứ đừng nói chi làm mấy cái chuyện như vầy luôn á anh…"

"Khôn lỏi, gian manh á anh. Nghiệp trả không hết."

"Trời đất dịch này không giúp được người khác còn đi xin rồi bán lại thì thật là không biết nói gì luôn."

"Dịch ai chơi kì vậy anh. Người không có ăn mà làm vậy tội."

Duy Khương được khán giả vô cùng yêu thích qua những vai hài giả nữ tại sân khấu kịch Thế giới trẻ. Anh từng được biết đến là thí sinh của đội HLV Trấn Thành khi tham gia Đấu Trường Tiếu Lâm 2016. Với lối diễn hài hước, Duy Khương đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại chương trình.

Khán giả chết cười với thí sinh hoạt ngôn khiến HLV phấn khích
Duy Khương hồi tham gia Đấu Trường Tiếu Lâm 2016. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bước ra từ cuộc thi, Duy Khương cũng đổi đời. Anh từng chia sẻ trong chương trình Con Tôi Vô Số Tội: "Vào năm 2016 tôi có trong tay 23 tỷ đồng. Tôi làm ăn rất thuận lợi, tôi để dành tiền, tôi mua đất. Mua xong để đó đến khi đất lên giá, tôi bán. Tôi không hiểu tại sao mình lại có nhiều tiền như vậy luôn".

Nhưng cuộc sống không mãi thuận lợi như vậy. Khi sự nghiệp và công việc đang thuận lợi, anh bị bạn thân lừa 8,2 tỷ đồng và bị tai nạn gãy chân khiến bản thân suy sụp, từng muốn bỏ nghề. Song, sau tất cả, Duy Khương đã ổn định lại cuộc sống cũng như công việc. Hiện tại, bên cạnh việc tham gia các chương trình gameshow, anh cũng theo đuổi kinh doanh.

 
Cuộc sống hiện tại của anh đã ổn định. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống hiện tại của anh đã ổn định. (Ảnh: FBNV)

 
Anh chăm chỉ hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chăm chỉ hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những chia sẻ của học trò Trấn Thành nhận được nhiều đồng tình từ phía công chúng. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

Mẹ Duy Khương: "Con trai được quán quân nhưng không dám khoe"

Chia sẻ về tật xấu của con trai, mẹ Duy Khương cho biết anh rất hồ đồ, hậu đậu trong việc ăn uống. Còn lại, bà dành nhiều lời khen cho cậu con trai: "Ai nói nói còn tui bất chấp hết, chỉ biết tui có một thằng con trai "đáng đồng tiền". Hai bên họ nội, ngoại đều đứng nhất hết".

Mẹ nam diễn viên hài cũng nói thêm: "Ở xóm, bây giờ người ta vẫn nói nó đồng tính. Lúc Khương được quán quân cô không dám khoe. Tôi nói nhà có 2 anh em, 1 người ở với ba mà nó giỏi. Bịa ra là "sinh đôi" để che cho Khương. Con tui đâu có giỏi như vậy đâu".

Duy Khương tiếp lời: "Mẹ không muốn mọi người biết nhiều về tôi. Có thể tôi là niềm tự hào của mẹ nhưng mẹ không muốn người ta gọi mẹ là mẹ của diễn viên".

>>> Xem thêm về Duy Khương TẠI ĐÂY!