Duy Khánh thân mật bên Cris Phan mặc Mai Quỳnh Anh liếc xéo

25/09/2019, 13:40 GMT+07:00

Dù Cris Phan đã kết hôn với Mai Quỳnh Anh được vài tháng nhưng luôn bị các đồng nghiệp quyến rũ, giành giật.

Duy Khánh cố tình thân mật với Cris Phan, mặc kệ thái độ của Mai Quỳnh Anh

Mới đây nhất, trên trang cá nhân "cô giáo Khánh" vừa đăng tải hình ảnh mình gặp gỡ các đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất chính là hành động tình tứ mà anh dành cho nam youtuber Cris Phan. Thay vì chỉ chụp hình tạo dáng thông thường thì Duy Khánh lại "dính như sam" với người đàn ông đã có vợ. Anh còn nhắn nhủ: "Sáng mắt chưa?".

>>> Xem thêm: Quang Trung lại tình tứ bên Cris Phan, CĐM: "Trông cũng đẹp đôi hé"

Duy Khánh thân mật bên Cris Phan mặc Mai Quỳnh Anh liếc xéo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không chỉ Quang Trung mà có vẻ "bà năm Bống" cũng rất thích trêu ghẹo Mai Quỳnh Anh khi liên tục quyến rũ chồng cô. Nhìn Duy Khánh bá vai, khoác tay tình tứ với ông xã mà cô chẳng thể làm gì ngoài "liếc xéo" trong khi người ông xã lại mĩm cười hài lòng thay vì phản kháng. 

 
Trước đây, tại đám cưới của cặp đôi thì hai diễn viên hài còn bày trò khóc lóc, đòi chồng khiến khán giả "cười ra nước mắt". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đây, tại đám cưới của cặp đôi thì hai diễn viên hài còn bày trò khóc lóc, đòi chồng khiến khán giả "cười ra nước mắt".

Cris Phan từng chia sẻ về việc hai đồng nghiệp hay trêu ghẹo mình: "Không có ảnh hưởng gì đến gia đình của cả, mọi người đều biết đó là giỡn thôi nên bà xã Mai Quỳnh Anh cũng hiểu mà. Đây là những người bạn mình rất quý, tụi mình hay đi ăn chung, đi chơi chung, ăn chung đôi khi còn ngủ chung nữa đấy nhé".

>>> Bài viết liên quan: Mai Quỳnh Anh khẳng định chủ quyền, Cris Phan liền lấy Quang Trung ra trêu ghẹo​

Cris Phan nhắn nhủ vợ đầy xúc động trong đám cưới hoành tráng

Duy Khánh thân mật bên Cris Phan mặc Mai Quỳnh Anh liếc xéo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Duy Khánh thân mật bên Cris Phan mặc Mai Quỳnh Anh liếc xéo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nam youtuber đình đám kết hôn với vợ vào cuối tháng 6/2019 sau hơn 2 năm hẹn hò ngọt ngào. Tại hôn lễ, anh rơi nước mắt chia sẻ với bà xã và các quan khách rằng: "Em có biết tối hôm qua anh mất ngủ không? Anh suy nghĩ là dân số Việt Nam mình 95 triệu người, anh tìm được một người giống như em phải nói là kì tích. Nếu mà có kiếp sau, anh phải hối lộ với ông trời để được tìm em một lần nữa".

>>> Đừng bỏ lỡ: Cris Phan - Mai Quỳnh Anh tung ngay hậu trường chụp ảnh ngọt ngào sau đám cưới cổ tích

Được biết, hiện tại cả hai vẫn chưa có kế hoạch về vấn đề sinh con. Nói đến cuộc sống sau hôn nhân anh tâm sự: "Bản thân mình thì thấy mọi thứ vẫn vậy, chỉ là có trách nhiệm hơn với gia đình của vợ và gia đình nhỏ của mình. Về phía bà xã Mai Quỳnh Anh cũng không ép buộc Cris phải suốt ngày ở nhà mà thoải mái với các mối quan hệ bạn bè khác".

Ảnh: Tổng hợp

Bạn sẽ phản ứng thế nào khi bạn trai/chồng luôn thân thiết với những đồng nghiệp cùng giới? Cùng chia sẻ ý kiến với YAN nhé!