Duy Khánh khẳng định không đá xéo Hari Won vụ “nói xấu” cô dâu Việt

12/07/2017, 09:52 GMT+07:00

Mới đây, Duy Khánh đã lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân khi chẳng may bị vô tình kéo vào lùm xùm liên quan đến vụ Hari Won “vạ miệng” trót “nói xấu” cô dâu Việt.

Thời gian vừa qua, cư dân mạng không khỏi “dậy sóng” khi một người dùng mạng lên tiếng “tố” Hari Won nói xấu cô dâu Việt trong một bộ phim tài liệu vừa công bố. Dù bà xã Trấn Thành đã lên tiếng phủ nhận việc này và cho biết, bản thân không hề có ý nói xấu cô dâu Việt, mà chỉ kể về tình trạng kết hôn vì tiền đối với các cô dâu quốc tế nhưng sự việc vẫn gây tranh cãi “nảy lửa”, khiến Hari Won nhận lại nhiều gạch đá không đáng có.


Lời tố cáo được cho là của cô dâu Việt ở Hàn gửi tới Hari Won. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời tố cáo được cho là của cô dâu Việt ở Hàn gửi tới Hari Won.

Duy Khánh khẳng định không đá xéo Hari Won vụ “nói xấu” cô dâu Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hari Won lên tiếng đính chính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won lên tiếng đính chính.

Và khi những ồn ào còn chưa có dấu hiệu lắng xuống, nhiều người tiếp tục bất ngờ khi Duy Khánh – người được cho là từng bị quản lí Hari Won “dằn mặt” trước đây cũng bị kéo vào lùm xùm này. Một số trang mạng cho rằng câu nói “Quả báo nhãn tiền” của Duy Khánh nhằm vào Hari Won và khẳng định anh đang “đá xéo” bà xã Trấn Thành. Trước những ý kiến vô căn cứ này, mới đây, Duy Khánh đã phải lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân.


Duy Khánh đăng tải bức ảnh chụp tiêu đề bài báo áp đặt vô căn cứ và đính chính sự thật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Khánh đăng tải bức ảnh chụp tiêu đề bài báo áp đặt vô căn cứ và đính chính sự thật.

Anh viết: “Đang đi quay và nhận được từ bạn bè một loạt các bài báo liên quan nhắc đến đến mình trong trạng thái áp đặt, quy chụp một cách vô căn cứ dưới góc độ tiêu cực khiến mình rất bức xúc!

Im lặng mãi cũng không xong. Đính chính thì bị cho là dựa hơi các kiểu… Khánh thiệt sự chưa được xem đoạn video clip của chị Hari Won và cũng không hiểu chuyện gì cả.

Bình luận của Khánh nằm hẳn hoi trong status không liên quan đùa giỡn với bạn bè, không có ý ám chỉ hay đá xéo gì như báo chí đưa tin. Sự việc này rất dễ gây mất mất đoàn kết và ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa Khánh và chị Hari.

Nay Khánh xin phép được lên tiếng lần cuối cùng xem như van xin các bạn, có thương Khánh thì đừng lôi kéo, suy diễn Khánh và những cá nhân khác vào những câu chuyện không liên quan với nhau nữa ạ.

Đã rất ý thức và cố gắng không động chạm gì đến ai rồi nhưng do mọi người vẫn cố chấp xuyên tạc làm ảnh hưởng rất nhiều đến những người được nhắc đến. Khánh cảm thấy rất buồn lòng ạ.

Khánh chắc chắn không đá xéo, đá thẳng ai hết. Facebook của Khánh là nơi để Khánh diễn đạt các trạng thái cảm xúc của bản thân. Mong mọi người hiểu...

Chân thành cám ơn”.

Duy Khánh khẳng định không đá xéo Hari Won vụ “nói xấu” cô dâu Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Vì mối quan hệ thân thiết với Trấn Thành, Duy Khánh từng không ít lần bị nghi ngờ vì giới tính cũng như không may vướng phải những lùm xùm liên quan đến Hari Won. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì mối quan hệ thân thiết với Trấn Thành, Duy Khánh từng không ít lần bị nghi ngờ vì giới tính cũng như không may vướng phải những lùm xùm liên quan đến Hari Won.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!