"Bà 5 Bống" Duy Khánh đòi rao bán nhà khiến Cris Phan, Quang Trung bức xúc

17/08/2019, 14:50 GMT+07:00

Tiếp nối kịch tính từ tập 2 phần 2 Web Drama “Bà 5 Bống” và giải đáp những thắc mắc từ teaser tập 3, diễn viên Duy Khánh vừa chính thức cho phát hành tập 3.

Trong tập 2, nguy cơ quán ăn Bà 5 bống bị rơi vào tay người khác là rất cao khi tia hy vọng cuối cùng là chương trình ẩm thực của Gil Lê không được quay tại quán như dự kiến ban đầu. Không biết kiếm đâu ra số tiền 5 tỉ đồng, mọi hy vọng của Bà 5 Bống cùng gia đình như đi vào ngõ cụt.

Mở đầu tập 3 là những phân cảnh lần dở ký ức khi còn chung sống dưới một mái nhà của bà Nghi và Bà 5. Tuy bà Trà My (mẹ Bà 5) đối xử rất tốt với bà Nghi nhưng bà Nghi bỏ đi không một lý do. Bỗng sau một thời gian thì bà Nghi quay về và rao bán quán ăn “Bà 5 Bống” khiến bà Lam (Quang Trung), Phi (Cris Phan) và con gái Kim Ngọc (Jang Mi) bức xúc.

Trước tình thế cấp bách, bà Lam, Phi và con gái Kim Ngọc gom góp, dành dụm được 100 triệu đồng. Tưởng đâu với tấm lòng của mình, Bà 5 Bống sẽ cảm động. Nhưng không, Bà 5 không những không nói lời cảm ơn mà còn quay sang mạt sát với những lời lẽ cay đắng và còn tỏ ra hoài nghi, ngờ vực về số tiền cả 3 có được.

Quá bức xúc, bà Lam, Phi và Kim Ngọc đều bỏ đi, để lại Bà 5 một mình. Lúc này, mọi cảm xúc dồn nén bấy lâu của Bà 5 mới bắt đầu tuôn trào. Không chỉ đau đớn vì không thể làm gì khác ngoài đứng nhìn quán ăn dần rơi vào tay người khác, Bà 5 còn đau gấp bội khi trái tim không muốn nhưng vẫn phải nói ra lời lẽ tổn thương những người thân yêu. Phân cảnh Duy Khánh lặng lẽ khóc một mình thật sự quá xúc động và làm thổn thức trái tim người xem.

Tưởng như cả bà Lam, Phi và con gái Kim Ngọc đều hiểu nhầm Bà 5, nhưng không ngờ vì họ là những người đã quá hiểu Bà 5 nên dù có nói ra trăm lời cay đắng, họ vẫn hiểu ý của Bà 5. Dù cố nói dối nhưng Bà 5 vẫn bị cả 3 “bóc mẻ”. Quang Trung còn liên tục “chê” Bà 5 Bống diễn xuất dở.

Cuối tập 3 là sự xuất hiện của nhân vật phản diện bà Nghi (Khả Như). Không biết bà Nghi sẽ gieo sóng gió gì tiếp cho quán ăn của “Bà 5 Bống”. Liệu Bà 5 Bống và gia đình có nghĩ ra được cách nào cứu quán ăn đã gầy dựng cả một đời hay không? Tất cả sẽ có trong tập 4 phần 2 Web Drama “Bà 5 Bống” vào ngày 23/8 tới.

Ảnh: Tổng hợp