Duy Khánh có nguy cơ tái phát bệnh tim do luyện tập quá sức khiến fan lo lắng

15:30 17/06/2018

Mặc dù sức khoẻ không tốt, bệnh tim luôn có nguy cơ tái phát vì luyện tập quá sức, song Duy Khánh khẳng định vẫn sẽ đi đến cùng với mùa giải “Gương mặt thân quen 2018”.

Tập 2 Gương mặt thân quen 2018 vừa lên sóng vào tối ngày 16/6. Với phần hoá thân thành ca sĩ Vũ Hà, Duy Khánh nhận được lời khen ngợi đặc biệt từ 3 vị giám khảo. Đặc biệt, có mặt hỗ trợ Duy Khánh trên sân khấu, “bản chính” Vũ Hà cũng đặc biệt dành cho đàn em những lời khen có cánh. Hai nghệ sĩ còn có những màn đối đáp hài hước khiến khán giả theo dõi không khỏi bật cười.


Duy Khánh hóa thân thành Vũ Hà trong tập 2 Gương mặt thân quen.
Duy Khánh hóa thân thành Vũ Hà trong tập 2 Gương mặt thân quen.

Để có được phần trình diễn chỉn chu trên sân khấu, Duy Khánh đã mất khá nhiều thời gian và công sức luyện tập. Phần vũ đạo của bài hát khá sôi động nhưng đây vốn không phải là thế mạnh của nam diễn viên.


Vũ Hà đặc biệt xuất hiện để ủng hộ đàn em.
Vũ Hà đặc biệt xuất hiện để ủng hộ đàn em.

Được đàn anh Vũ Hà hướng dẫn tận tình, Duy Khánh khéo léo để ý từng chi tiết, cử chỉ nhỏ nhất kể cả điệu bộ hơi “ngoa ngoắt” của giọng ca Mai ya hee khiến tiết mục trở nên trọn vẹn và được đánh giá cao. Tuy nhiên, chính vì dồn quá nhiều sức lực, Duy Khánh nhiều lần phải ngừng buổi tập giữa chừng vì gặp vấn đề về sức khoẻ.

Duy Khánh có nguy cơ tái phát  bệnh tim do luyện tập quá sức khiến fan lo lắng

Duy Khánh có tiền sử bệnh tim, dù tình trạng đã khá hơn nhưng nếu vận động nhiều vẫn có thể sẽ tái phát. Có thời điểm, việc tập luyện liên tiếp nhiều ngày liền khiến Duy Khánh tái xanh mặt, thở gấp,... mỗi ngày trở về nhà, nam diễn viên chỉ biết nằm lăn ra thở.


Duy Khánh "máu lửa" trên sân khấu dù quên rằng bệnh tim có khả năng tái phát.
Duy Khánh "máu lửa" trên sân khấu dù quên rằng bệnh tim có khả năng tái phát.

Thế nhưng, chàng diễn viên trẻ này vẫn khẳng định sẽ cố gắng hết sức để đi tới những chặng cuối cùng của cuộc đua. Dù chưa có thời gian kiểm tra lại sức khoẻ với bác sĩ, Duy Khánh vẫn đang duy trì đều đặn việc uống thuốc mỗi ngày, nên vẫn không có gì quá lo ngại.

Ảnh: Tổng hợp