Duy Andy "nhá hàng" màn rap diss, Karik dạy: "Đừng làm mấy thứ vô bổ"

04/02/2021, 12:15 GMT+07:00

Không chỉ dẫn dắt học trò trong chương trình Rap Việt mà đến đời thực Karik cũng là một sư phụ vô cùng hiểu chuyện. Duy Andy đăng tải dòng trạng thái ẩn ý rap diss Bình Gold bảo vệ cho ViruSs, Karik đã vào "dạy nhẹ" học trò khiến khán giả nể phục.

 
Karik dạy nhẹ học trò khi đòi rap diss. (Ảnh: Chụp màn hình)
Karik dạy nhẹ học trò khi đòi rap diss. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Karik khẳng định Binz là người anh tôn trọng nhất làng rap

Karik dạy nhẹ Duy Andy khiến khán giả nể phục

Cách đây không lâu, rapper Duy Andy vừa đăng tải một dòng trạng thái: "Hay là giờ mình làm một bài rap diss ta", cùng với đó là hình ảnh của anh chàng và ViruSs. Dòng trạng thái này khiến nhiều người cho rằng nam rapper có ý muốn bảo vệ ViruSs sau cuộc khẩu chiến với rapper Bình Gold vừa qua.

 
Bài viết gây tranh cãi của học trò Karik. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết gây tranh cãi của học trò Karik. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hình ảnh này khiến cư dân mạng chắc chắn sẽ có một màn xô xát bằng âm nhạc cực căng thẳng giữa những rapper. Nhưng phút cuối lại bất ngờ xuất hiện sư phụ của Duy Andy, người này không ai khác chính là Karik.

 
Karik khuyên học trò đừng xen vào chuyện người khác. (Ảnh: FBNV)
Karik khuyên học trò đừng xen vào chuyện người khác. (Ảnh: FBNV)

Karik cho biết: "Bỏ nhé! Hãy dành thời gian để phát triển bản thân và make money (làm kiếm tiền). Đừng làm mấy thứ vô bổ hoặc xen vào việc người khác".

Dòng trạng thái của Karik đã khiến cư dân mạng vô cùng ủng hộ, vậy mới thấy cách một nghệ sĩ lớn phát triển là như thế nào, không phải việc gì cũng đấu đá đòi công bằng, trong khi câu chuyện này còn chẳng liên quan Duy Andy.

>>>Có thể bạn quan tâm: Karik chia sẻ quá khứ bị chấn thương, gặp phản ứng trái chiều về rap

Cư dân mạng hả hê trước hành động của Karik

Trước thông báo của Duy Andy đã khiến nhiều người không hài lòng, họ cho rằng nam rapper trẻ quá “ngông” khi đi thi Rap Việt về chỉ để "rap diss thuê", điều này không xứng đáng với những gì mà các huấn luyện viên đã cất công chỉ dạy.

 
Nam rapper nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. (Ảnh: FBNV)
Nam rapper nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ còn hả hê với câu nói của Karik dành cho học trò, đó cũng là lời "dằn mặt" với ViruSs, sự bảo vệ mà Duy Andy dành cho ViruSs không đúng chỗ.

 
Cư dân mạng hả hê trước phát ngôn của Karik. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng hả hê trước phát ngôn của Karik. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuối cùng, Karik khẳng định cho nhiều khán giả thấy, là một rapper không phải lúc nào cũng sáng tác ra những bài rap diss để chiến đấu với người khác, đó không phải là âm nhạc mà khán giả cần.

>>>Bài viết liên quan: Karik gây chú ý khi chia sẻ chân thật về giới hạn chuyện tình cảm

Ảnh: Tổng Hợp

HỌC TRÒ KARIK PHÁT NGÔN DUNG TỤC

Sau khi làm huấn luyện viên tại chương trình Rap Việt, Karik đã không ít lần mang hoạ vì học trò có những phát ngôn ngông cuồng.

Cách đây không lâu, MCK đã có những phát ngôn dung tục khiến anh chàng hứng chịu "gạch đá", đang có con đường tương lai rộng mở tại thềm chung kết nam rapper lại chia sẻ nhiều nhiều ngôn ngữ dung tục, vô văn hóa trên trang cá nhân, khiến khán giả phẫn nộ.

Đến cả Karik cũng bị chỉ trích lây vì những học trò có lối suy nghĩ như những kẻ vô học thức.

Xem thêm tại đây!