Cá mập không phải "thú cưng" đâu, bằng chứng là nó đã suýt ăn luôn bàn tay cô gái

12:00 03/07/2018

Melissa Brunning đến từ Perth đã có trải nghiệm nhớ đời sau khi cùng bạn bè có chuyến du lịch kéo dài 2 tuần tại một vùng hẻo lánh ở vịnh Dugong, Tây Úc sau khi cố gắng “mớm tận răng” thức ăn cho cá mập...


Hình ảnh cô gái suýt nữa bị cá mập lôi xuống nước
Hình ảnh cô gái suýt nữa bị cá mập lôi xuống nước

Trên du thuyền của người bạn, Melissa cùng các bạn đã thực hiện một ý tưởng vô cùng táo bạo. Họ quyết định cho những con cá mập Tawny Nurse (Cá mập miệng bản lề) đang bơi phía sau du thuyền ăn. Trong video, có thể thấy Melissa đang cúi người xuống để đưa thức ăn cho cá mập. Thế nhưng hung thần đại dương này không những đớp thức ăn mà còn định xơi luôn cả những ngón tay của cô. Rất may là bạn bè đã nhanh trí kéo cô lên kịp trước khi con cá mập kéo luôn Melissa xuống nước.


Video được ghi lại về tai nạn nhớ đời của Melissa Brunning

Là người cuối cùng trong đoàn cho cá mập ăn nhưng thay vì chỉ nên quăng thức ăn xuống, cô nàng nhiệt tình đến nỗi muốn đút tận miệng cho cá mập mà không hề lường trước được tính nguy hiểm của hành động này.


Vết cắn kinh dị từ con cá mập, may mắn nạn nhân vẫn còn đầy đủ số lượng ngón tay
Vết cắn kinh dị từ con cá mập, may mắn nạn nhân vẫn còn đầy đủ số lượng ngón tay

“Tôi cứ tưởng 10 ngón tay của mình đã không còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, kết quả X-Quang cho thấy ngón tay của cô chỉ bị nhiễm trùng và bị rách dây chằng” - Melissa trả lời tờ Perth Now về sự việc này, cô vẫn còn hốt hoảng khi nhớ lại cảm giác bàn tay đã nằm yên trong hàm răng sắc nhọn của cá mập.


Nạn nhân Melissa Brunning
Nạn nhân Melissa Brunning

Mặc dù vừa trải qua cơn thập tử nhất sinh như vậy nhưng Melissa cũng trấn an mọi người rằng lỗi không nằm ở con cá mập mà hoàn toàn là do lỗi ngớ ngẩn của mình. Cô tin rằng mọi việc có thể còn tồi tệ hơn nhưng ít nhất lần này, may mắn đã đứng về phía cô.


Hình ảnh loài cá mập Tawny Nurse
Hình ảnh loài cá mập Tawny Nurse