Dự sự kiện, Miley Cyrus chi hơn 10 tỉ đồng

31/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Cô nàng đã mua một bức ảnh trị giá 300 ngàn USD và góp 200 ngàn USD vào quỹ nghiên cứu về bệnh AIDS.

Cô nàng đã mua một bức ảnh trị giá 300 ngàn USD và góp 200 ngàn USD vào quỹ nghiên cứu về bệnh AIDS.

Tối ngày 19/10 vừa qua (giờ Mỹ), Miley Cyrus đã có mặt tại sự kiện amfAR LA Inspiration Gala được tổ chức tại Milk Studios, Hollywood cùng với mẹ Tish. Đây là đêm Gala được tổ chức nhằm gây quỹ cho chương trình nghiên cứu về bệnh AIDS và nhận được sự ủng hộ của rất đông người nổi tiếng.

Tại sự kiện này, theo DailyMail đưa tin, Miley đã chi ra 500 ngàn USD (hơn 10 tỉ đồng). Được biết số tiền này đã được Miley chi ra để mua ảnh khỏa thân của một người phụ nữ do nhiếp ảnh gia Ryan McGinley thực hiện có với giá tiền là 300 ngàn USD (hơn 6,3 tỉ đồng), và 200 ngàn USD còn lại (hơn 4,2 tỉ đồng), Miley đã sử dụng để ủng hộ cho quỹ nghiên cứu về bệnh AIDS.

Miley đã phát biểu trong buổi tiệc: "Tôi hơi say và đó là nguyên nhân mà tôi đã xài hết nửa triệu USD trong tối nay. Nếu như có tiếng nói lớn, tôi hy vọng có thể mở một cuộc đối thoải mái về việc phòng ngừa và ý thức đối căn bệnh AIDS này. Hy vọng tôi có thể phá bỏ khoảng cách mà người ta đã tạo nên về những vấn đề tế nhị xoay quanh căn bệnh này. Tôi không ngại nói về những vấn đề này, đặc biệt là với giới trẻ".

Trong khi đó, về phía Rihanna, cô đã chi ra 35 ngàn USD để mua bông tai đính 72 viên kim cương của Harry Winston và bức tranh Elizabeth Taylor trị giá 100 ngàn USD.


	
	Miley và Rihanna tại bữa tiệc.
MileyRihanna tại bữa tiệc.