Dustin Nguyễn trở lại với phim hành động quốc tế

15:00 09/11/2012

(YAN)- Truy sát (Angels) kể về hành trình báo thù của một người cha khi hay tin con gái bị chết thảm nơi đất khách quê người. 


	
	Poster chính thức của bộ phim - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Poster chính thức của bộ phim

Chuyện phim mở đầu tại xứ sở chùa Vàng, khi Peter (Sahajak Boonthanakit) - một Cảnh sát cao cấp của Hoàng gia Thái Lan phát hiện xác chết của một cô gái trẻ trong tình trạng bị trói và khỏa thân trên sông Chao Praya. Là một người cha, từng có con gái bị bắt cóc và giết chết, khi nhìn thấy cảnh tượng này, nỗi đau của Peter lại trỗi dậy. Tuy nhiên, Peter còn kinh ngạc hơn khi cô gái xấu số này lại chính là Angel, con gái Johnny (Dustin Nguyễn) – người bạn cũ của anh. Ngay lập tức, Peter bay đến Sài Gòn để tìm Johnny.  


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hoàn cảnh công việc khiến Johnny và con gái phải sống cách biệt nhiều năm mà không có cơ hội gặp gỡ. Chính vì thế trước tin tức về cái chết của Angel, Johnny vô cùng đau đớn và dằn vặt. Nỗi đau của một người cha mất con khiến anh càng thêm quyết tâm phải báo thù những kẻ đã sát hại con gái mình.

Với sự giúp đỡ của Peter, Johnny đến Thái Lan bắt đầu cuộc truy sát những kẻ sát hại con gái anh. Từ những dấu vết mà Angel để lại, Johnny và Peter bắt đầu hành trình đầy nguy hiểm qua những phố đèn đỏ ở Bangkok - nơi nổi tiếng về công nghệ tình dục và lối sống trụy lạc của những thanh niên trẻ… 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Truy sát (Angels) là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Dustin Nguyễn với thể loại phim hành động quốc tế. Trước khi trở về Việt Nam và được khán giả yêu thích qua nhiều vai diễn có tính cách đa dạng trong Dòng máu anh hùng, Huyền thoại bất tử, Để Mai tính, Cánh đồng bất tận… Dustin Nguyễn đã có hơn 25 năm gắn bó với điện ảnh Mỹ. Tại đây, anh được đánh giá là diễn viên gốc Việt thành công nhất, được xếp vào danh sách diễn viên hạng A của Hollywood và từng nhận giải Diễn viên Châu Á xuất sắc nhất vào năm 2007 ở hạng mục Diễn viên phụ. Anh cũng là diễn viên gốc Việt hiếm hoi từng đảm nhiệm vai chính trong phim hành động ăn khách của Mỹ 21 Jump Street và tham gia trong nhiều bộ phim nổi tiếng như: The A-Team (3 lần được đề cử giải Emmy), JAG (3 lần đoạt giải Emmy), Street Justice (Giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Chicago năm 1993), Seaquest 2032 (2 lần đoạt giải Emmy)… Anh cũng được giới phê bình điện ảnh Mỹ đánh giá cao về diễn xuất trong bộ phim Little Fish, bộ phim đã từng giành được 9 giải thưởng của Viện Điện ảnh Úc vào năm 2005 và nhiều giải thưởng khác…


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Để có được những thành công đó, Dustin Nguyễn đã trải qua những ngày tháng vất vả trên đất Mỹ để theo đuổi niềm đam mê điện ảnh của mình. Anh cho biết: “Khi đến tuổi trưởng thành, ba khuyên tôi học kỹ sư để có công việc và thu nhập ổn định. Nhưng tôi nói dối ba khi chọn con đường diễn xuất. Hồi đó tôi rất… ngu, ai cũng cản, nói là diễn viên gốc Mỹ còn thất bại, huống chi là dân châu Á. Nhưng có lẽ máu diễn xuất của ba tôi đã truyền sang tôi từ trong gen, lại điếc không sợ súng nên cứ theo. Hai năm sau ba tôi mới biết, bị từ mặt một thời gian vì nói dối. Nhưng may là tôi sớm thành công với công việc này”.

Không chỉ thành công tại Hollywood, sau khi về Việt Nam, Dustin Nguyễn cũng đã tạo được nhiều dấu ấn đặc biệt. Những bộ phim của anh không chỉ giành được nhiều giải thưởng tại các Liên hoan phim trong nước mà còn thành công lớn về doanh thu. Tuy nhiên, ngoại trừ Dòng máu anh hùng, vài năm gần đây Dusin Nguyễn chọn xuất hiện nhiều hơn trong những bộ phim hài và phim tâm lý. Do vậy, sự trở lại của anh trong Truy sát (Angels) – bộ phim thuộc thể loại hành động qui tụ sự tham gia của các diễn viên hành động quốc tế, chắc chắn sẽ là một điều thú vị cho khán giả, nhất là những khán giả yêu thích thể loại phim này.