Dustin Nguyễn kể chuyện ra chợ Bến Thành mua... nhẫn cưới

07/02/2015, 12:00 GMT+07:00

Đám cưới chớp nhoáng với người mẫu Bebe Phạm, Dustin Nguyễn đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Sau khi ly hôn cựu người mẫu Angela, Dustin Nguyễn đã đến với người mẫu Bebe Phạm và có với nhau 2 mụn con. Dù đã ở bên nhau một thời gian dài, thế nhưng cặp đôi lại khá lặng lẽ. Chỉ mới đây, khán giả mới được một phen bất ngờ khi cả 2 đã kết đôi cực nhanh chóng và có phần gấp gáp.


	
	Bebe Phạm và con gái - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bebe Phạm và con gái

Chia sẻ sau đám cưới, nam diễn viên Lửa Phật cho biết, anh và vợ đã đăng ký kết hôn từ lâu nhưng chưa khi nào sắp xếp được thời gian cưới hỏi vì cả 2 đều quá bận rộn. Ngay cả với thời điểm này, khi anh và Bebe Phạm đang gấp rút lo cho dự án phim sắp ra mắt, bản thân anh cũng không nghĩ rằng mình sẽ có một đám cưới. Thậm chí, đến sát ngày trọng đại, nam tài tử còn chưa chuẩn bị được gì, chỉ kịp chạy đại ra... chợ Bến Thành mua nhẫn cưới.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Đám cưới hạnh phúc, đơn giản của cặp đôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đám cưới hạnh phúc, đơn giản của cặp đôi

Cả DustinBebe Phạm đều thích một đám cưới đơn giản, không quá khoa trương, hoành tráng nhưng phải thật chỉn chu, ấm cúng và đông đủ hai bên gia đình. Vì Bebe Phạm theo đạo Thiên Chúa nên đám cưới được tổ chức trong nhà thờ với đầy đủ nghi lễ và sự góp mặt của cha sứ cùng bạn bè, người thân.

Điều khiến khán giả "ngơ ngác" nhất là đám cưới diễn ra vào đúng thời điểm cặp đôi đang tất bật "chạy" dự án phim Trúng số do hai vợ chồng đồng sản xuất. "Không cưới bây giờ thì chẳng biết lúc nào mới cưới được..." - Dustin chia sẻ lí do của đám cưới nhanh - gọn - lẹ.

Sống và có con với nhau đã lâu, sau thời gian dài im lặng thì giờ đây, Dustin Nguyễn đã công khai tình cảm và mối quan hệ với cô vợ siêu mẫu của mình. Rất nhiều khán giả đã chúc phúc cho cặp vợ chồng. Tuy nhiên, lại không ít người nghi ngại cặp đôi đang PR cho bộ phim mới.


	
	Lần xuất hiện gần nhất của Dustin bên vợ mới cưới là trong buổi ra mắt Trúng số. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần xuất hiện gần nhất của Dustin bên vợ mới cưới là trong buổi ra mắt Trúng số.

Trúng số vừa ra mắt nhận được khá nhiều lời khen ngợi cũng như chúc mừng từ khán giả. Phim theo thể loại hài, nói về những con người và sự việc rất thực trong cuộc sống.