Dustin Nguyễn bức xúc khi bị cắt vai của đạo diễn phim "Hai Phượng"

19/12/2019, 08:30 GMT+07:00

Theo đó, trước sáu ngày phim bấm máy, Dustin Nguyễn bị yêu cầu chấm dứt công việc đang làm cùng đoàn phim.

Phía nam diễn viên Dustin Nguyễn mới nhất đã lên tiếng bức xúc khi bị cắt vai khỏi dự án phim mới của đạo diễn Lê Văn Kiệt - người làm nên thành công tác phẩm Hai Phượng.

>> Xem thêm: Dustin Nguyễn vất vả gấp ba trong phim mới

Dustin Nguyễn bức xúc khi bị cắt vai của đạo diễn phim

Được biết trước ngày bấm máy phim mới, Dustin Nguyễn bị yêu cầu chấm dứt công việc đang làm cùng đoàn phim mà không có lý do. Đại diện cho Dustin Nguyễn, vợ của anh - Bebe Phạm cho biết: “Nhà sản xuất trốn tránh trách nhiệm khi liên tục đổ lỗi cho nhau và không đưa ra được một câu trả lời thỏa đáng cho chúng tôi vì sao ngưng công việc của chúng tôi. Nhà sản xuất cũng chối bỏ hợp đồng chúng tôi đã ký. Theo chúng tôi, các hành vi này có dấu hiệu vi phạm luật lao động. Thậm chí, họ còn thách thức chúng tôi đưa sự việc ra giải quyết tại tòa án”.

Dustin Nguyễn bức xúc khi bị cắt vai của đạo diễn phim

Phía đại diện của Dustin Nguyễn cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi đồng thời mong muốn cất tiếng nói cho các diễn viên, nhân viên đoàn phim khác từng chịu sự đối xử phũ phàng, vô lý và thiếu nhân văn như thế từ nhà sản xuất, đầu tư phim ảnh. Cách thức làm việc thiếu chuyên nghiệp và thiếu thượng tôn pháp luật trong ngành làm phim cần chấm dứt để cất cánh cho một ngành điện ảnh Việt Nam vươn xa”.

Đám cưới chớp nhoáng với người mẫu Bebe Phạm, Dustin Nguyễn đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Sau khi ly hôn cựu người mẫu Angela, Dustin Nguyễn đã đến với người mẫu Bebe Phạm và có với nhau 2 mụn con. Dù đã ở bên nhau một thời gian dài, thế nhưng cặp đôi lại khá lặng lẽ. Chỉ mới đây, khán giả mới được một phen bất ngờ khi cả 2 đã kết đôi cực nhanh chóng và có phần gấp gáp.

 	 	Bebe Phạm và con gái - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chia sẻ sau đám cưới, nam diễn viên Lửa Phật cho biết, anh và vợ đã đăng ký kết hôn từ lâu nhưng chưa khi nào sắp xếp được thời gian cưới hỏi vì cả 2 đều quá bận rộn. Ngay cả với thời điểm này, khi anh và Bebe Phạm đang gấp rút lo cho dự án phim sắp ra mắt, bản thân anh cũng không nghĩ rằng mình sẽ có một đám cưới. Thậm chí, đến sát ngày trọng đại, nam tài tử còn chưa chuẩn bị được gì, chỉ kịp chạy đại ra chợ Bến Thành mua nhẫn cưới.

 	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 	 	Đám cưới hạnh phúc, đơn giản của cặp đôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dustin Nguyễn - tên thật Nguyễn Xuân Trí là nam diễn viên điện ảnh người Mỹ gốc Việt. Anh còn được biết đến với nhiều vai trò như biên kịch, sản xuất và đạo diễn phim.

Vai diễn Sỹ trong Dòng máu anh hùng đã giúp Dustin Nguyễn được khán giả Việt Nam biết đến. Sau đó, anh tham gia vào nhiều tác phẩm điện ảnh như Sài Gòn nhật thực, Để Mai tính, Tèo Em Cánh đồng bất tận, Lửa Phật, Trúng Số. Dustin Nguyễn đã đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Cánh Diều Vàng 2009.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!