Sau 7 năm gắn bó cũng chả thể níu giữ nổi tình chị em 'Đường Mật couple'

19:00 18/09/2018

Mới đây, netizen Trung lại nháo nhào loan truyền tin Dương Mịch và Đường Yên âm thầm nghỉ chơi với nhau khi ngày 12/09 vừa qua là sinh nhật của nữ diễn viên Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa vắng bóng lời chúc của cả bạn thân lẫn đấng lang quên Lưu Khải Uy.

Sau 7 năm gắn bó cũng chả thể níu giữ nổi tình chị em 'Đường Mật couple'

Điều này bắt nguồn từ ngày sinh nhật của Dương Mịch tuần trước. Cộng đồng mạng Trung Quốc ngay lập tức “soi” ra Đường Yên không nhắn tin chúc mừng Dương Mịch trong khi đồng nghiệp khác như Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoắc Kiến Hoa, Trương Đại Đại, Vương Tuấn Khải gửi đến cô những lời chúc mừng từ rất sớm. Khoảng hơn một năm qua, hai ngôi sao từng là cặp chị em thân thiết này không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội cũng như ngoài đời thực. Nhiều người suy đoán họ đã “nghỉ chơi” từ lâu.

Sau 7 năm gắn bó cũng chả thể níu giữ nổi tình chị em 'Đường Mật couple'

2 nhân vật được mong chờ nhất là Lưu Khải Uy Đường Yên lại “bặt vô âm tín” trong ngày quan trọng của Dương Mịch. Điều này tiếp tục khiến dân tình càng thêm khẳng định cuộc sống vợ chồng của cặp đôi Uy - Mịch rạn nứt là có thật, còn tình bạn thân thiết với chị em tốt Đường Yên cũng tan biến. Những năm tháng cả tình bạn lẫn tình yêu còn tồn tại, cả Đường YênLưu Khải Uy là những người “canh me” khung 0h đêm để gửi lời chúc tới người đẹp họ Dương.

Lần gần nhất “hảo tỷ muội” đụng mặt nhau chính là đêm tiệc kỷ niệm 30 năm tạp chí Elle Trung Quốc. Tuy nhiên trong suốt đêm đó, hai nữ diễn viên hoàn toàn ngó lơ nhau, không chào hỏi hay chụp ảnh chung. Dương Mịch vui vẻ bên hội bạn thân mới cùng Angelababy, Nghê Ni, còn Đường Yên thân mật ôm Trương Tử Lâm hay tạo hình trái tim với Lưu Văn. Động thái của hai nữ diễn viên cho thấy họ đã chẳng buồn che đậy mối quan hệ chị em tan vỡ.

Sau 7 năm gắn bó cũng chả thể níu giữ nổi tình chị em 'Đường Mật couple'

Đường YênDương Mịch quen biết khi cùng đóng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 năm 2008. Sau khi trở thành bạn thân của nhau, Dương MịchĐường Yên từng là sự đảm bảo cho “tình chị em” thắm thiết trong showbiz Hoa ngữ. Hai người lại như hình với bóng, tay trong tay ở khắp mọi nơi, từ thảm đỏ, tíu tít khoe hình tự sướng trong ảnh đời thường hay thậm chí Đường Yên còn được chọn làm phù dâu của Dương Mịch trong ngày cưới của cô. Hai nữ diễn viên thậm chí còn được fan ghép đôi với nickname "Đường Mật couple". Đến ngày sinh nhật của ai là người kia lại đúng giờ đăng đàn Weibo gửi tin chúc mừng với những lời lẽ tình cảm, liên tục từ năm 2011 đến 2016. Tuy nhiên, từ năm 2017, các fan đã không thấy họ chúc mừng nhau nữa.

Sau 7 năm gắn bó cũng chả thể níu giữ nổi tình chị em 'Đường Mật couple'

Nguyên nhân được đồn đoán có lẽ là khi Đường Yên đóng cặp với Lưu Khải Uy - chồng của Dương Mịch - trong bộ phim Thiên Kim Nữ Tặc năm 2014. Có tin Dương Mịch vác bụng bầu đến tận phim trường để “giám sát” chồng và bạn thân đóng cảnh tình cảm. Không lâu sau đó Dương Mịch “lỡ tay” nhấn like một bài đăng trên Weibo tố Đường Yên mua tài khoản để bôi đen Dương Mịch trên mạng. Đầu 2015, Đường Yên đóng Bên Nhau Trọn Đời bản truyền hình, sau đó Dương Mịch nhận đóng bản điện ảnh với cùng một nhân vật. Khi ấy báo chí Trung Quốc liên tục đem hai nữ diễn viên ra để đọ diễn xuất, “giật tít” kiểu nâng bên nọ dìm bên kia. Cộng đồng fan của hai ngôi sao cũng cãi vã, đấu đá không ngừng.

Sau 7 năm gắn bó cũng chả thể níu giữ nổi tình chị em 'Đường Mật couple'

Mối quan hệ của hai “tiểu hoa” 8x đình đám vẫn luôn thu hút sự chú ý suốt mấy năm qua. Từ thẳng thắn phủ nhận tin đồn bất hòa, hai người giờ không nhắc đến nhau. Thực tế, tình chị em trong showbiz vốn thật thật giả giả, chuyện hôm nay thân mật với người này, ít hôm sau lại cắt đứt liên lạc không phải hiếm gặp. Dẫu vậy người hâm mộ vẫn thấy tiếc cho tình bạn đẹp bền chặt được mấy năm của “Đường Mật couple”.