Dương Yến Ngọc tiếp tục bị chồng "hành hung" dã man

14:47 02/09/2015

Dương Yến Ngọc tiếp tục bị chồng bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần.

Không phải ai cũng may mắn trong con đường đi tìm kiếm hạnh phúc riêng của đời mình. Lập gia đình và có con nhưng chưa chắc đó đã phải là ngưỡng cửa của hạnh phúc, Dương Yến Ngọc chính là minh chứng của điều đó khi mới đây cô bất ngờ chia sẻ câu chuyện bị chồng bạo hành đầy đau thương.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Hình ảnh Dương Yến Ngọc bị bạo hành một cách dã man. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Dương Yến Ngọc bị bạo hành một cách dã man.

Đến với người chồng này, Dương Yến Ngọc đã là vợ thứ 4. Mặc dù khi quyết định tiến tới hôn nhân, cô không có lấy một đám cưới hay sự hậu thuẫn nào từ nhà chồng, nhưng người đẹp cũng chưa bao giờ nghĩ rằng cuộc đời mình sẽ bị "bạo hành". Nào ngờ, với tính khí thất thường, gia trưởng cộng với những ức chế về sự đổ vỡ trong các cuộc hôn nhân trước nên anh Thông - chồng Dương Yến Ngọc đã trút hết mọi thứ lên cô. Ngoài ra, những chuyện gặp gỡ bạn bè, quan hệ kinh doanh cùng đối tác của Dương Yến Ngọc đều bị anh Thông ngăn cấm do ghen tuông.

Dương Yến NgọcThông quen nhau và sau đó đăng kí kết hôn cách đây hai năm. Kể từ khi sinh bé được 2 tháng thì cô đã bị chồng đánh "lên bờ xuống ruộng" bởi lí do... đi uống cà phê với bạn. Chuỗi ngày sau đó người đẹp như sống trong "địa ngục trần gian" cùng người chồng gia trưởng, ghen tuông vô cớ, anh ta liên tục bạo hành cô từ thể xác đến tinh thần.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Những vết thâm tím trên khắp cơ thể cựu người mẫu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những vết thâm tím trên khắp cơ thể cựu người mẫu.

Cựu người mẫu cho biết, cô và chồng mình đã li thân từ tháng 4, chính thức li dị từ 6/8. Tuy nhiên, vì thương con nên trong khoảng thời gian chờ li hôn, Dương Yến Ngọc vẫn về sống chung với chồng, con trai. Cùng thời điểm này, cô luôn bị bạo hành một cách dã man, theo lời kể của cựu người mẫu, một tuần cô bị đánh hai lần và mỗi trận đánh kéo dài từ 3 đến 4 tiếng đồng hồ. Sau những trận hành hung của chồng, cô bị chấn thương nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần. Dù gia đình hai bên và bạn bè đã nhiều lần ra sức hòa giải nhưng mọi chuyện không thay đổi.

Dương Yến Ngọc cho hay, vì không chịu đựng được những trận đánh đập của chồng, cô đã dọn ra khỏi nhà vào ngày 2/8. Sau khi chính thức li hôn chồng, ngày 7/8 cô trở lại thu dọn đồ đạc cá nhân và thăm con nhưng không ngờ đã bị chồng cũ tiếp tục đánh đập một cách dã man, ảnh hưởng đến dung mạo và khiến kế hoạch tham gia đoàn phim Những ngọn nến trong đêm 2 bị gián đoạn. Từ khoảng thời gian đó, Dương Yến Ngọc đã không được nhìn mặt con trai do chồng cũ không cho gặp. Thậm chí anh còn đe dọa giết bé khiến cô vô cùng hoảng sợ và đau khổ, cũng như không biết được tình hình của bé hiện nay ra sao, khi phải sống với người cha ích kỉ, đầy lòng hận thù.


	
	Dương Yến Ngọc cung cấp tin nhắn và bằng chứng mà chồng cũ của cô đe dọa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Yến Ngọc cung cấp tin nhắn và bằng chứng mà chồng cũ của cô đe dọa.


	
	Facebook của người đẹp bị kẻ gian lấy mất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Facebook của người đẹp bị kẻ gian lấy mất.

Đỉnh điểm là trong sáng hôm qua (1/9), Dương Yến Ngọc nhận được email thông báo từ Facebook tài khoản của cô đã bị hack khi bị anh Thông đột nhập thay đổi quyền truy cập, khiến cựu người mẫu không thể liên hệ được khách hàng mua bán mĩ phẩm online. Nghiêm trọng hơn là cô không biết sẽ tiếp tục xảy ra điều gì khi mọi lời nói, hành động đều không phải là của mình.

Dương Yến Ngọc cho biết, để dẫn đến hành động tàn bạo của chồng về việc đánh đập cô ngày một nhiều hơn là do một nữ người mẫu cũng là bạn bè thân thiết với chồng cô, tố cô có quan hệ bất chính. Thậm chí người này còn khẳng định có cả clip ghi lại hình ảnh của Dương Yến Ngọc thân mật với người đàn ông khác. Sau đó, anh Thông có tra hỏi Dương Yến Ngọc về mối quan hệ mà nữ người mẫu cung cấp. Dương Yến Ngọc thừa nhận có gặp gỡ những người bạn đồng nghiệp trong cơ quan, nhưng không hề xảy ra mối quan hệ bất chính nào, điều này hoàn toàn vu khống.

Tuy nhiên chồng cô vẫn không tin và khi Dương Yến Ngọc muốn 3 mặt một lời thì nữ người mẫu kia đã không đồng ý gặp gỡ, nhưng vẫn đi bêu rếu với bạn bè chồng cô và nói với anh Thông sẽ tung clip lên mạng. Vốn là người chồng gia trưởng và bị bạn bè nói “vợ cắm sừng” sau lưng, nên mọi ức chế anh Thông đều đổ xuống Dương Yến Ngọc bằng những trận đòn nhừ tử.

Tuy vậy, Dương Yến Ngọc khẳng định, cô không quen biết, không dám nhờ sự giúp đỡ của người đàn ông nào khác. "Tôi không làm bất cứ điều gì khiến mình hổ thẹn với lương tâm. Dù chính thức ra tòa li dị nhưng vì con tôi vẫn quay lại. Nhưng tôi không thể nào chịu được sự hành hạ và xỉ nhục của chồng cũ. Tôi mong muốn nhận được sự bảo vệ của pháp luật và gặp lại con trai của mình. Đồng thời tôi cũng hi vọng chồng cũ có thể buông tha để tôi làm lại cuộc đời". 


	
	Dương Yến Ngọc và Trần Thông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Yến NgọcTrần Thông.

Phản hồi về những lời tố cáo của vợ cũ, anh Trần Thông - chồng Dương Yến Ngọc, thừa nhận hai người đã chính thức li hôn. Tuy nhiên, lí do chính vì vợ cũ thiếu trách nhiệm với con và nợ nần chồng chất. “Có khi cô ta bỏ nhà đi hàng tháng không thèm đoái hoài gì tới con cả. Lúc gặp con lại chụp ảnh đăng lên báo để lăng xê mình. Việc đó tôi không đồng ý. Cô ta bị hoang tưởng nặng. Tôi không chịu nổi nữa nên phải li hôn”. Về chuyện vũ phu, hành hung vợ, Trần Thông phủ nhận. “Cô ta mang ảnh bị ngã và đi sửa mũi, bơm môi về vu khống cho tôi. Hiện tại tôi không muốn dây dưa với người đàn bà đánh bạc, lừa đảo, nợ như chúa chổm đó nữa. Tôi thoát cô ta là tôi thấy mình may mắn lắm rồi” - chồng cũ Dương Yến Ngọc bức xúc.

Trần Thông cũng cho biết, anh chưa từng dọa dẫm tự tử để buộc Dương Yến Ngọc quay về. “Tôi đang sống những ngày thoải mái nhất đời. Tôi không quan tâm tới Dương Yến Ngọc nữa vì cô ta không còn là vợ tôi. Cô ta làm gì thì cả giới showbiz đều biết. Cô ta thích vu khống, dọa dẫm gì tôi cũng không sợ. Tôi chưa bao giờ cấm cô ta gặp con. Cô ta chỉ tưởng tượng vậy thôi. Cô ta có những khoản nợ quá lớn lấy danh nghĩa tôi để vay bạn bè tôi, giờ không có tiền trả nên tính xù. Chưa kể, cô ta thường lén lút về nhà ăn trộm tiền và giấy tờ. Tôi thấy cô ta không đủ tư cách làm vợ và làm mẹ. Nhan sắc và tính cách của cô ta tỉ lệ nghịch với nhau” - Trần Thông tố ngược lại vợ cũ.

Hiện tại, Dương Yến Ngọc thuê nhà sống một mình cùng con gái và cô hoàn toàn tuyệt vọng khi không được gặp con, không nghe được bất kì tin tức gì về bé . Mong muốn lớn nhất lúc này của Dương Yến Ngọc là gặp được con trai và chồng cũ hãy vì chút tình nghĩa trước đây mà buông tha để cô có thể thanh thản bước tiếp cuộc đời mình.