Dương Yến Ngọc bênh cô gái muốn đi châu Âu: "Khi nào đòi căn biệt thự 1 triệu USD thì hãy đánh giá"

24/08/2019, 14:40 GMT+07:00

Dương Yến Ngọc khẳng định cô gái tại chương trình chỉ đang sống thật với chính mình, tìm người yêu cùng tầng lớp và phù hợp.

Vài ngày qua, kể từ lúc chương trình Bạn muốn hẹn hò số 521 lên sóng thì đã xảy ra rất nhiều tranh cãi khi nhân vật nữ đã liệt kê ra những đòi hỏi, mong muốn của mình trước khi kết đôi với bạn nam. Cụ thể, cô chất vấn về kinh tế của đối phương, muốn được tài trợ cho các chuyến du lịch châu Âu sau khi đám cưới,... Mọi người chỉ trích nặng nề vì cá nhân này đã có yêu cầu quá mức cho người còn lại khi chỉ mới gặp nhau lần đầu trên sóng truyền hình.

Dương Yến Ngọc bênh cô gái muốn đi châu Âu:

>>> Xem thêm: Cô gái đòi bạn trai đưa đi châu Âu: "Đang gặp nhiều áp lực và không muốn nói chuyện với ai"

Dương Yến Ngọc bênh cô gái muốn đi châu Âu:

Giữa làn sóng tranh cãi, nhiều ý kiến trái chiều thì Dương Yến Ngọc đi ngược số đông, cô bày tỏ những suy nghĩ đồng cảm với nhân vật nữ. Cụ thể, người đẹp viết trên trang cá nhân: "Thấy cộng đồng chửi rủa cô gái này quá. Mình có chút phản biện nhỏ mong các anh bình tâm chuyển ý, các cô thì điềm tĩnh học hỏi...

Cô gái này hay: Cô sống thật, dám nói những điều mình nghĩ, cô biết rõ điều gì làm cô hạnh phúc. Cô kiếm người cùng tầng và người phù hợp với mình. Đi 1 quãng đường dài trong tình yêu hôn nhân, hãy bỏ qua cảm xúc vì cảm xúc sẽ phai nhạt theo thời gian, nhưng khi bạn tìm được người cùng tầng, phù hợp với mình sẽ không khiến mối quan hệ nhàm chán, nó không bị miễn cưỡng phải kéo dài. Khi cuộc sống có quá nhiều thử thách bởi cơm, áo, gạo, tiền, cám dỗ các thể loại trên trời dưới đất.

Đừng chê cô ấy xấu hoặc đòi hỏi cô là ai mà đòi hỏi kinh thế, 1 giấc mơ đi châu Âu có gì đâu mà kinh... Hơn nữa đẹp do con mắt người đang yêu thẩm định... Khi nào cô ấy đòi hỏi căn biệt thự 1 triệu USD thì hãy đánh giá đòi hỏi đó. Nhưng tôi đánh giá cao các cô gái biết đòi hỏi... Vì ít ra cô ấy tự tin, sống thật và biết rõ giá trị mình. Hãy thử xem cái gì trên trái đất này không phải mua bằng tiền? Cái gì càng mắc tiền thì cái đó càng có giá trị... Đúng không?".

>>> Bài viết liên quan: Cris Phan nói về vụ cô gái đòi đi châu Âu: "Đàn ông có thiếu cũng không ngu quá 1 tháng"

Dương Yến Ngọc bênh cô gái muốn đi châu Âu:

Dương Yến Ngọc bênh cô gái muốn đi châu Âu:

Cô còn bày tỏ khá nhiều về quan điểm tiền bạc trong mối quan hệ của nam và nữ khá rõ ràng. Vốn thẳng tính và không ngại bị "ném đá" nên Dương Yến Ngọc thường xuyên bộc bạch suy nghĩ của mình trước nhiều vấn đề đang diễn ra hằng ngày.

>>> Có thể bạn chưa xem: Cặp đôi Bạn Muốn Hẹn Hò đã "đường ai nấy đi": Giấc mơ du lịch châu Âu tan thành mây khói​

Được biết, cặp đôi này đã chính thức ngừng tìm hiểu sau 1 tháng hẹn hò. Cô gái cũng đang gặp áp lực vì những lời chỉ trích nặng nề từ cộng đồng mạng. Nếu có cơ hội lên sóng truyền hình tìm một nửa cho mình thì bạn sẽ tìm hiểu điều gì ở đối phương? Cùng chia sẻ những ý kiến với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp