Nhan sắc của Đường Yên khi đóng lại "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp" náo loạn MXH

27/02/2021, 13:40 GMT+07:00

Khán giả vô cùng bồi hồi và trầm trồ khi sau 12 năm, một lần nữa Đường Yên tái hiện lại nhân vật Tử Huyên phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 trên sân khấu Vương bài đối Vương bài.

Đường Yên đóng lại
Đường Yên tái hiện lại nhân vật trong "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3" sau 12 năm (Ảnh: Sina)

>> Xem thêm: Đường Yên gây sức ép, đề nghị đoàn phim loại Xa Thi Mạn ra khỏi phim cung đấu

Đường Yên tái hiện lại nhân vật trong "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3"

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 là bộ phim được ra mắt năm 2009 với sự tham gia của dàn diễn viên Dương Mịch, Đường Yên và Hồ Ca. Đây được xem là tác phẩm đầu tay và bệ phóng cho dàn diễn viên được khắp khán giả Châu Á biết đến và trở thành hạng sao A ở thời điểm hiện tại.


Đường Yên trong "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3"  (Ảnh: Sina)

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Vương bài đối Vương Bài, Đường Yên đã làm khán giả xúc động khi tái hiện lại nhân vật Tử Huyên trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 sau 12 năm. Điều khán giả phải thán phục ở bà mẹ một con rằng, sau 12 năm nhan sắc của nữ diễn viên ngày càng mặn và xinh đẹp nhiều hơn.


Sau 12 năm, nhan sắc của Đường Yên ngày càng xinh đẹp (Ảnh: Sina)


Thời gian nhưng bỏ quên đi bà xã La Tấn (Ảnh: Sina)

>> Có thể bạn quan tâm: Sau bao lần mừng hụt, Đường Yên - La Tấn cũng xác nhận tin mang thai

Cuộc sống hiện tại của Đường Yên

Sau Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Đường Yên tiếp tục nối dài sự thành công trong các dự án truyền hình: Bên Nhau Trọn Đời, Thiên Kim Nữ Tặc, Đạo Mộ Bút Ký, Cẩm Tú Vị Ương, Thời Gian Đều Biết.. Năm 2018, Đường Yên kết hôn cùng La Tấn, cả hai "phim giả tình thật" sau khi đóng phim Cẩm Tú Vị Ương.


Đường Yên trong "Bên Nhau Trọn Đời" (Ảnh: Sina)

Đầu năm 2020, Đường Yên đã hạ sinh nàng công chúa đầu lòng cho La Tấn. Sau thời gian ở nhà làm mẹ "bỉm sữa", vừa qua, khán giả đã thấy nữ diễn viên tái xuất màn ảnh nhỏ tham gia bộ phim truyền hình Yến Vân Đài cùng Xa Thi Mạn, Huỳnh Hiểu Minh.


Đường Yên và La Tấn (Ảnh: Sina)


Đường Yên xuất hiện đầy quyền lực trong phim "Yến Vân Đài" (Ảnh: Sina)

Mặc dù đã 12 năm trôi qua, cuộc sống của Đường Yên có nhiều thay đổi, như hình ảnh của nàng Tử Huyên trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 vẫn mãi sắc sâu trong lòng công chúng.

>> Có thể bạn quan tâm: "Nhất tỷ TVB" Xa Thi Mạn tiết lộ bí quyết "lão hóa ngược ở tuổi 44

ĐƯỜNG YÊN LỘ GƯƠNG MẶT CỨNG ĐƠ LÀM NGƯỜI HÂM MỘ HOANG MANG

Bên cạnh những khoảnh khắc xinh đẹp xuất thần của Đường Yên thì người đẹp cũng đôi lần để lộ gương mặt có nhiều nhược điểm, nhất là sự đơ cứng, khác lạ.

Khi xuất hiện ở thảm đỏ của Hội nghị thường niên 2020, Đường Yên nhanh chóng gây chú ý bởi gương mặt nhiều nhược điểm, cụ thể là khá đơ cứng khi cô cười. Điều này khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Nhiều người cho rằng cô còn hơi gầy nên cần tăng cân để nhìn có sức sống hơn.

Đồng thời cô cũng khẳng định rằng mình đã sinh con gái đầu lòng và không phải sinh đôi như báo chí đưa tin. 

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!