Đường Yên bất ngờ cấp cứu vì khó thở, co thắt tim

15:00 12/03/2015

Vì lịch trình dày đặc, Đường Yên đã phải nhập viện.

Ngày 11/3, đại diện công ty của Đường Yên bất ngờ thông báo tình hình sức khỏe nữ diễn viên này. Theo đó, Đường Yên vì làm việc quá độ, dẫn đến khó thở, co thắt tim và có triệu chứng co giật nhẹ.


	
	Ảnh do công ty quản lý chia sẻ.
Ảnh do công ty quản lý chia sẻ.

Phía công ty cho biết, Đường Yên đã bị triệu chứng mệt mỏi từ thời gian trước. Nhưng cô từ chối việc điều trị vì lịch trình làm phim quá gấp gáp. Chỉ đến sáng ngày 11/3, cô gần như ngất xỉu trên phim trường mới được đưa đến viện cấp cứu.

"Bác sĩ cho biết sức khỏe của Đường Yên không tốt, tình hình sức khỏe không khả quan lại mệt nhọc quá độ dẫn đến quá tải. Cô được đề nghị nên nghỉ ngơi thêm, tránh tình trạng sức khỏe trở nên nghiêm trọng hơn", đại diện này nói.

Thời gian này, Đường Yên gặp không ít mệt mỏi khi liên tục bị chê bai diễn xuất. Lượng người hâm mộ của cô tăng lên nhưng lượng "anti-fan" cũng tăng nhanh không kém.

Theo đánh giá của Sina, dù còn trẻ nhưng Đường Yên đã rất cố gắng và thường được khen chịu khó trên trường quay. Ngay cả trong ngày hôm nay, dù mới khởi bệnh, cô đã đến phim trường để không chậm tiến độ quay.

Cách đây không lâu, trang Nam Đô đăng tải hình ảnh của Đường Yên khiến nhiều người hốt hoảng vì vóc dáng quá gầy của cô khi tham dự một sự kiện. Cư dân mạng trang này còn ví von Đường Yên như "hình nhân di động" trước ống kính.  Họ nhận xét mỹ nhân Bên nhau trọn đời quá gầy so với tiêu chuẩn cân nặng trung bình. Cũng vì lý do này, Đường Yên luôn bị cảnh cáo chú ý về sức khỏe của bản thân. Lịch trình quay phim dày đặc, vóc dáng lại thiếu sức sống, nhiều người hâm mộ cho biết họ lo lắng việc Đường Yên sẽ bị suy nhược.


	
	Hình ảnh gầy gò của Đường Yên gần đây khiến fan lo lắng
Hình ảnh gầy gò của Đường Yên gần đây khiến fan lo lắng