CĐM phấn khích dự đoán kết quả khi Dương xoăn "tái xuất giang hồ", quyết: Thay trời hành Nhã

23/07/2019, 08:00 GMT+07:00

Ngay khi Về Nhà Đi Con tập 70 vừa kết thúc, dân mạng đã lùng sục khắp các fanpage để theo dõi preview của ngày mai. CĐM mãn nhãn khi được chứng kiến cảnh Dương chuẩn bị trổ tài "thay trời hành Nhã".

Bộ phim Về Nhà Đi Con đã đi được hơn 2/3 chặng đường, càng gần về cuối phim người xem càng tò mò và tự đưa ra những cái kết không thể hợp lí hơn. Chuyện kết phim thì có thể để sau nhưng chuyện mà ngày mai hàng triệu người xem Việt Nam đang chờ đón thì phải đưa lên bàn mổ xẻ trước đã.

 
Có gì khiến Nhã lại sợ hãi đến như thế nhỉ?
Có gì khiến Nhã lại sợ hãi đến như thế nhỉ?

 
Diễn viên quần chúng xuất sắc nhất được mong đợi ở tập ngày mai đây rồi.
Diễn viên quần chúng xuất sắc nhất được mong đợi ở tập ngày mai đây rồi.

>> Xem thêm: Dũng thành "chồng" của Thư khiến Vũ hậm hực chạy đến "giật lại"

Bức ảnh chế chiếm sóng spotlight tối nay

Preview của tập 71 cho thấy cảnh Dương bắt gặp Nhã đi về chỗ ở, tập phim sẽ trở nên vô cùng thiếu muối nếu như Nhã không biến mình thành cô nàng yếu đuối sợ gián trước mặt Dương xoăn. À thế là có lí do để Dương ra tay rồi đây. Ngay lập tức CĐM đã chế ra một bức ảnh không thể hài hước hơn, nhiều người còn hả hê: "Lưu ảnh về máy đã lâu mà nay mới có dịp được dùng". 

 
Ok gián, gián làm Nhã tổn thương rồi đấy!
Ok gián, gián làm Nhã tổn thương rồi đấy!

Nắm được điểm yếu của Nhã, cộng với bản tính anh hùng nhất định phải bảo vệ chị yêu, liệu lần ra tay này của Dương có lợi hại gấp đôi hay không? Nhã ơi động ai vào thì động chứ dính vào gia đình nhà bố Sơn thì Nhã xác định có ngay một vé về thẳng Đài Loan rồi.

 
Dương đã chính thức "tuyên chiến" rồi cả nhà ơi! Cô bán hoa về quê nhưng vẫn không quên cổ vũ con gái út đây.
Dương đã chính thức "tuyên chiến" rồi cả nhà ơi! Cô bán hoa về quê nhưng vẫn không quên cổ vũ con gái út đây.

 
Dương có sợ gì, Dương còn đang định cầm một đàn gián đây này.
Dương có sợ gì, Dương còn đang định cầm một đàn gián đây này.

>> Xem thêm: Thư - Dũng thành "vợ chồng", Vũ - Nhã ôm hai quả "ngu" siêu to khổng lồ

CĐM nghĩ ra 1001 cách Dương thay trời hành đạo

Cái kết lửng lơ khiến cho nhiều người bồn chồn và quyết định thay đạo diễn tự lên kịch bản cho ngày mai luôn. Gì chứ xem xong phim mà không được "khẩu nghiệp" thì ngứa ngáy lắm.

"Dương nhặt gián lên, Dương đuổi theo Nhã, Dương đứng cạnh Nhã, Duơng thả gián ra, Dương cười haha, chết chưa "con" Nhã".

"Dự đoán tập sau là đến đoạn Dương chuẩn bị thay trời hành đạo thì lại quảng cáo xuất hiện và hết tập phim" - một thanh niên cay cú thời lượng phim quá ngắn cho hay.

CĐM phấn khích dự đoán kết quả khi Dương xoăn

CĐM phấn khích dự đoán kết quả khi Dương xoăn

"Ngày mai dự là sẽ có 1 xe tải container gián đỗ phịch trước cửa khách sạn để rước Nhã đi làm rồi đây. Hóng quá Dương ơi i love u".

"Đến bố Sơn còn lên nhà Nhã được thì lí do gì mà Dương không lên nhỉ? Xông lên ném con gián vào người con tiểu tam kia đi Dương ơi".

 
Món này chắc hợp với Nhã nhất rồi đây.
Món này chắc hợp với Nhã nhất rồi đây.

"Nhã sợ gián nhưng Nhã lại quên sợ Dương rồi. Dương mở lại Bếp Của Huệ rồi tự tay chế biến món cháo gián cho Nhã ăn cho lại sức đi, cuộc chiến ngày mai cam go lắm".

"Mochi vị gián thì sao nhỉ? Chị Huệ làm bánh đỉnh của đỉnh, Dương kết hợp cho ra sản phẩm mới đê! Ủng hộ tiệm bánh của Dương".

Cho dù có ngồi đoán giá đoán non thì không ai có thể biết được đạo diễn sẽ cho Dương hành Nhã bằng cách gì. Dương ơi tối nay cả nước tin Duơng!!!

>> Xem thêm: Vũ đi biển cùng Nhã sau khi đã "lên giường" nhưng nhìn đâu cũng chỉ nhớ tới Thư

Ảnh: FBNV/Về Nhà Đi Con

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Về Nhà Đi Con

Theo chia sẻ từ ê-kíp thực hiện bộ phim, thì đây là “một trường hợp hy hữu xảy ra ở tập 70 khi không ai có thể tìm thấy bất cứ hình ảnh hậu trường nào. Lý do là cả đoàn bận… khóc. Tất cả đều khóc, từ đạo diễn, quay phim, hoá trang phục trang cho đến kỹ thuật, trợ lý... Diễn viên thì tất nhiên là khóc, mà kể cả không khóc thì họ cũng không quay được”.

NSƯT Trung Anh vào vai bố Sơn đã khiến cho bất cứ ai theo dõi tập phim này đều phải rơi nước mắt. Lần đầu tiên tập phim mà có duy nhất một nhân vật chiếm spotlight lại được khán giá ủng hộ đến vậy.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!