Dương Tùng Nhân phát quà cho các bé ngày Rằm tháng Giêng

18:10 01/03/2021

Là một người hướng thiện và luôn nhiệt tình trong các chuyến từ thiện, Dương Tùng Nhân đã thành lập quỹ từ thiện RED HEART (Trái tim đỏ) gần 4 năm nay. Tuy là 1 quỹ nhỏ rất nhỏ so với tất cả các quỹ bảo trợ trẻ em nhưng anh cảm thấy tự hào vì đây là 1 sự đóng góp tinh thần to lớn cho các bé.

 
Không chỉ kinh doanh giỏi, Dương Tùng Nhân còn chăm chỉ đi từ thiện. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ kinh doanh giỏi, Dương Tùng Nhân còn chăm chỉ đi từ thiện. (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Dương Tùng Nhân ám ảnh Tết không có quần áo đẹp, đi bán trái cây

Dương Tùng Nhân làm điều ý nghĩa đầu năm 2021

Tiếp tục chuyến hành trình thiện nguyện, Dương Tùng Nhân đại diện Quỹ từ thiện trao quà lần đầu tiên trong năm 2021 cho các trẻ em tại Chùa Long Hoa, quận 7 gồm gạo 200kg, 100 bánh mì tươi, 10 thùng mì gói, 100 lốc sữa tươi, 100 chai suối.

Giọng ca sinh năm 1994 chia sẻ: “Ngày rằm tháng Giêng còn gọi là lễ Thượng Nguyên. Đây là thời điểm thích hợp để cầu an lành cho cả năm. Ngày này, mọi người thường đi chùa để cúng dường, đi phóng sanh, làm nhiều việc thiện, cầu bình an đến với mình và gia đạo... Nhân ngoài đi chùa cầu nguyện thì cũng có hành động nho nhỏ, bằng việc phát quà bánh cho các em nhỏ. Thấy được nụ cười của các em khi nhận quà Nhân cảm thấy rất hạnh phúc và mong sao có sức khoẻ thật tốt, nguồn kinh tế ổn định để có thể tiếp tục làm những việc ý nghĩa”.

 
Nam ca sĩ trao quà cho các bé. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ trao quà cho các bé. (Ảnh: NVCC)

 
Dương Tùng Nhân cũng cho biết, lúc sinh thời dù khó khăn nhưng mẹ anh vẫn san sẻ và làm việc thiện nên anh muốn giữ lại những gì người mẹ quá cố đã làm và hướng bản thân sống có ích cho xã hội. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Tùng Nhân cũng cho biết, lúc sinh thời dù khó khăn nhưng mẹ anh vẫn san sẻ và làm việc thiện nên anh muốn giữ lại những gì người mẹ quá cố đã làm và hướng bản thân sống có ích cho xã hội. (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Dương Tùng Nhân: từ cát-xê 200 nghìn đồng đến sở hữu tài sản tiền tỷ

Dương Tùng Nhân đổi nghệ danh vì trầm cảm

Dương Tùng Nhân từng lấy nghệ danh là Dương Phúc Lâm nhưng trong năm 2019 anh liên tiếp gặp phải những biến cố riêng khiến tinh thần tuột dốc và trầm cảm. Công việc ca hát của anh theo đó cũng bị ngưng lại. Đầu năm nay, giọng ca quê An Giang quyết định trở lại với nghệ danh mới.

 
Dương Tùng Nhân đã trải qua 2 lần "dao kéo" để có nhan sắc như hiện tại. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Tùng Nhân đã trải qua 2 lần "dao kéo" để có nhan sắc như hiện tại. (Ảnh: NVCC)

 
Trong năm 2021 mục tiêu của Dương Tùng Nhân là ra một sản phẩm âm nhạc để tri ân mẹ và lấn sân sang kinh doanh thời trang. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong năm 2021 mục tiêu của Dương Tùng Nhân là ra một sản phẩm âm nhạc để tri ân mẹ và lấn sân sang kinh doanh thời trang. (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Sao Việt nô nức đi sắm vàng ngày vía Thần Tài 2021

Từng đi làm phụ hồ, phục vụ quán cà phê hay vác nước đá 4h sáng để có tiền theo đuổi đam mê nghệ thuật. Sau 5 năm ca hát và đầu tư vào bất động sản, thành tựu đáng tự hào nhất của Dương Tùng Nhân là đã sắm được 1 ngôi nhà để thờ cúng mẹ trị giá 3,5 tỷ đồng và 2 mảnh đất tại Phú Quốc.

DƯƠNG TÙNG NHÂN HÉ LỘ LÝ DO ĐỔI NGHỆ DANH

Dương Tùng Nhân sinh năm 1994 và theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp 4 năm trở lại đây. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nam ca sĩ không có điều kiện để học hành và theo đuổi niềm đam mê sớm. Dẫu vậy, Dương Tùng Nhân vẫn quyết tâm theo đuổi ca hát và ra mắt được 1 số sản phẩm âm nhạc chỉn chu. 

Trước đây anh từng lấy nghệ danh là Dương Phúc Lâm và mới đổi lại thành Dương Tùng Nhân trong 1 năm trở lại đây. Nói về việc đổi nghệ danh mới, anh bày tỏ: "Thứ nhất là bị trùng tên. Thứ 2 là em bị 1 khoảng thời gian làm công không cho 1 thương hiệu mà ai cũng tưởng là ngồi trong bát vàng. Phần quan trọng là muốn đổi tên vì không muốn giữ cái nghệ danh cũ, để ai cũng nói em là được giúp đỡ mới có ngày hôm nay". Xem thêm thông tin về sao Việt đổi nghệ danh tại đây.