Dương Tử

Dương Tử ✅✅ Cập nhật các tin tức hình ảnh video hậu trường, scandal, bộ phim mới nhất của ngôi sao hoa ngữ Dương Tử ✅ Thông tin duy nhất chỉ có tại YAN News

Dương Tử: Tiểu hoa đán hay mỹ nhân thị phi mới của Hoa ngữ?

Từ sau “cú huých” của bộ phim "Cá mực hầm mật" tên tuổi Dương Tử được quan tâm nhất nhì hiện nay, soi mói cũng từ đó phát sinh khiến cô gặp không ít rắc rối.

Dương Tử bị tố đạo nhái ý tưởng chụp ảnh của nữ ca sĩ IU

Bộ ảnh mới của Dương Tử khiến cư dân mạng tranh cãi vì giống với phong cách chụp ảnh của IU từ màu sắc trang phục đến concept hoa hòe.

Mỹ nhân Hoa ngữ và loạt lý do khiến netizen ghét bỏ

Rất nhiều lý do được netizen đưa ra để ghét bỏ một vài mỹ nhân Hoa ngữ, ví như Dương Tử vì ưa làm mỹ nữ còn Ngu Thư Hân thì quá điệu và thích làm lố.

Dương Tử bị Cnet mỉa mai tâm cơ vì like rồi bỏ bài viết của Tiêu Chiến

Không riêng gì bài viết của Tiêu Chiến mà trong 4 năm qua, Dương Tử đã like rồi bỏ like rất nhiều bài viết nhạy cảm khác khiến netizen tranh cãi.

Dương Tử, Lâm Vỹ Dạ... bị "ném đá" vì quá thân mật với bạn diễn

Những cử chỉ quá mức thân mật với bạn diễn dù là trong diễn xuất, ngoài hậu trường cũng có thể khiến nhiều sao nữ châu Á nhận về chỉ trích từ phía khán giả.

Bí mật cảnh hôn phim Hoa ngữ: Dương Tử, Nhiệt Ba đều có cách "đối phó"

Để tạo sự thoải mái cho bản thân mà không khiến bạn diễn nam bị ngượng, Dương Tử hay AngelaBaby đều có “đồ bảo hộ” khi quay những cảnh hôn.

Kiểu tạo dáng “khó đỡ” trên trang bìa tạp chí của sao Hoa ngữ

Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tống Thiến, Tiêu Chiến, Âu Dương Na Na… đều góp mặt trong danh sách những sao Hoa ngữ sở hữu dáng chụp ảnh “độc nhất vô nhị”.

Blogger bị netizen chỉ trích khi "đào mộ" ảnh cũ và khen Angelababy

1 blogger có tiếng ở Trung Quốc đã bị chỉ trích khi đã đưa ra khẳng định cho rằng Angelababy chính là mỹ nhân "đẹp không góc chết" của Cbiz.

Lâm Duẫn thay Dương Tử trong "Hương Mật Tựa Khói Sương 2": fan bức xúc

Dù Lâm Duẫn rất xinh đẹp và khả năng diễn xuất cũng tốt nhưng vì Dương Tử đã ghi dấu ấn sâu đậm với vai diễn Cẩm Mịch, nên sự thay đổi này khó được fan đón nhận

Kim Ưng 2020: Fan Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh nô nức kêu gọi bình chọn

Trước thềm Kim Ưng 2020, cộng đồng người hâm mộ rầm rộ kêu gọi bình chọn cho những sao nữ mình yêu thích.

Xem thêm