Dương Tử và Ngô Diệc Phàm dính án hẹn hò vì bị bắt gặp cùng đi ăn lẩu

13/07/2020, 14:15 GMT+07:00

Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Dương Tử và Ngô Diệc Phàm lần lượt bước ra từ quán lẩu dấy lên nghi vấn cả hai đang hẹn hò.

Hợp tác chung trong Thanh Trâm Hành, Dương TửNgô Diệc Phàm đã vấp phải khá nhiều khó khăn khi fan hai nhà không mấy hòa thuận, thậm chí còn thường xuyên gây chiến trên mạng xã hội trước khi phim bắt đầu khởi quay.

Mặc cho người hâm mộ bất hòa, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm vẫn khá thân thiết với nhau trên phim trường. Thậm chí mới đây, cả hai còn khiến netizen “bán tín bán nghi” về chuyện hẹn hò khi bị bắt gặp cùng nhau đi ăn lẩu giữa đêm.

 
Dương Tử và Ngô Diệc Phàm bị bắt gặp cùng nhau đi ăn lẩu. (Ảnh: Cắt từ clip).
Dương Tử và Ngô Diệc Phàm bị bắt gặp cùng nhau đi ăn lẩu. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Xem thêm: Sohu đưa tin: Lý Hiện và Dương Tử bí mật kết hôn, sắp làm đám cưới

Dương Tử và Ngô Diệc Phàm bị bắt gặp cùng đi ăn lẩu

Theo đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo cho thấy, Ngô Diệc Phàm và Dương Tử mới đây đã cùng nhau đi ăn. Cả hai lần lượt rời khỏi quán lẩu trong đêm tối khiến nhiều người nghi ngờ mối quan hệ của cặp nam nữ chính Thanh Trâm Hành là không hề bình thường.

 
Dương Tử bước ra từ quán lẩu. (Ảnh: Youku).
Dương Tử bước ra từ quán lẩu. (Ảnh: Youku).

 
Ngô Diệc Phàm cũng bước ra từ quán tương tự. (Ảnh: Youku).
Ngô Diệc Phàm cũng bước ra từ quán tương tự. (Ảnh: Youku).

Được biết trước đó, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm còn lộ khoảnh khắc trêu đùa lẫn nhau trên phim trường cho thấy cả hai rất thân thiết. Hiện, netizen không ngừng bàn tán, nghi ngờ Dương Tử và Ngô Diệc Phàm hẹn hò, đặc biệt tin đồn còn lan rộng hơn khi xuất hiện clip cả hai cùng nhau đi ăn lẩu.

 
Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đùa vui nơi hậu trường. (Ảnh: Cắt từ clip).
Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đùa vui nơi hậu trường. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Có thể bạn chưa xem: Lộ thêm bằng chứng Đặng Luân - Dương Tử hẹn hò

Người hâm mộ giải thích về đoạn clip ăn lẩu

Trước những tin đồn hẹn hò của cặp nam nữ chính trong Thanh Trâm Hành, fan hai nhà đã nhanh chóng lên tiếng giải thích, cho biết Ngô Diệc Phàm và Dương Tử chỉ đơn giản là đi ăn cùng đoàn phim. Có rất nhiều nhân viên đi cùng nên không hề có chuyện cả hai đi ăn riêng hay hẹn hò gì cả.

Còn việc Ngô Diệc Phàm và Dương Tử thân thiết nơi hậu trường phim cũng là điều dễ hiểu bởi họ là nam nữ chính, việc tương tác với nhau nhiều sẽ giúp cả hai hóa thân vào nhân vật tốt hơn, diễn xuất cũng sẽ bớt gượng gạo.

 
Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đang cùng hợp tác trong bộ phim Thanh Trâm Hành. (Ảnh: Weibo).
Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đang cùng hợp tác trong bộ phim Thanh Trâm Hành. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Dương Tử bị fan couple quăng hoa vào người vì từ chối nhận quà?

Mặc dù netizen vẫn đang bàn tán khá nhiều về tin đồn hẹn hò, song Dương Tử và Ngô Diệc Phàm vẫn giữ im lặng và không lên tiếng giải thích. Hi vọng cả hai sẽ sớm rõ ràng trong loạt tin đồn này để người hâm mộ không phải lo lắng.

TRƯỚC NGÔ DIỆC PHÀM, DƯƠNG TỬ TỪNG DÍNH TIN ĐỒN HẸN HÒ VỚI NHIỀU BẠN DIỄN

Không riêng gì Ngô Diệc Phàm mà trước đó, Dương Tử còn dính tin đồn hẹn hò với nhiều bạn diễn.

Cô từng khiến netizen không ngớt bàn tán khi bị nghi hẹn hò với Đặng Luân rồi Lý Hiện vì cả hai từng diễn chung với Dương Tử.

Tiêu Chiến dù phim mới còn chưa chiếu nhưng loạt tin đồn cả hai thân thiết bên nhau đã khiến netizen nghi ngờ mối quan hệ không hề bình thường.

Đến nay, chỉ duy nhất Tần Tuấn Kiệt là “phim giả tình thật” với Dương Tử nhưng cả hai đã sớm chia tay vì bị fan phản đối quá nhiều.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!