Diệp Vấn Ngoại Truyện sắp ra mắt quy tụ tượng đài võ thuật Dương Tử Quỳnh cùng anh tài khắp thế giới

10/10/2018, 14:00 GMT+07:00

Diệp Vấn là series phim hành động hàng đầu của điện ảnh Hoa ngữ kể về võ sư nổi tiếng Diệp Vấn cùng môn võ Vịnh Xuân Quyền, gắn liền với tên tuổi của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. Nối tiếp thành công của 3 phần trước, Chân Tử Đan tiếp tục bắt tay vào sản xuất phần tiếp theo với tiêu đề Diệp Vấn ngoại truyện - Trương Thiên Chí.


Dương Tử Quỳnh - tượng đài võ thuật Châu Á sẽ góp mặt trong Diệp Vấn ngoại truyện.
Dương Tử Quỳnh - tượng đài võ thuật Châu Á sẽ góp mặt trong Diệp Vấn ngoại truyện.

Ngoài những pha võ thuật đẹp mắt, mới đây, ekip làm phim lại tung những hình ảnh hé lộ các khách mời vô cùng hot của làng võ thuật. Có thể kể đến Dave Bautista, vốn là một cựu võ sĩ. Tony Jaa, gương mặt võ thuật hàng đầu Thái Lan. Đặc biệt nhất là sự có mặt của tượng đài võ thuật Châu Á Dương Tử Quỳnh. Trong phim, “đả nữ” U60 có những màn đấu võ đẹp mắt, thần thái sắc bén, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảnh quay mãn nhãn và gay cấn.

Ở phần ngoại truyện này, Chân Tử Đan sẽ không tham gia với vai trò diễn viên mà sẽ xuất hiện với vai trò phụ trách giám chế. Đạo diễn chuyên trị phim hành động lừng danh của Hong Kong là Viên Hòa Bình sẽ là đạo diễn của phim này.


Tony Jaa và Dave Bautista sẽ góp mặt với vai trò khách mời.
Tony Jaa và Dave Bautista sẽ góp mặt với vai trò khách mời.

Vai chính Trương Thiên Chí được giao cho “cao thủ mặt lạnh” Trương Tấn, người được xem như một đối thủ đáng gờm của Chân Tử Đan, đã từng có màn giao đấu nảy lửa với tài tử họ Chân trong Diệp Vấn 3. Đây là bộ phim đầu tiên nam diễn viên được vào vai chính sau hàng loạt các vai diễn đóng thế và vai phụ.


Chân Tử Đan sẽ tham gia ekip sản xuất của phim này.
Chân Tử Đan sẽ tham gia ekip sản xuất của phim này.

Bối cảnh phim chủ yếu được quay ở Trung Quốc và Mỹ. Nội dung phim nối tiếp câu chuyện của Diệp Vấn ngoại truyện, chủ yếu xoay quanh nhân vật Trương Thiên Chí sau khi bị Diệp Vấn đánh bại, sau những ngày tháng sống trong u tối đã tự mình vực dậy, giành lại tôn nghiêm cho bản thân và môn phái. Được dàn dựng công phu và đầu tư kỹ lưỡng, bộ phim hứa hẹn sẽ không hề thua kém ba phần phim trước đó.


Đây là lần đầu Trương Tấn sắm vai chính.
Đây là lần đầu Trương Tấn sắm vai chính.

Bộ phim dự kiến công chiếu vào cuối năm 2018 và dự kiến sẽ là bom tấn võ thuật của điện ảnh Hoa Ngữ. Mới đây, Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí đã được chọn làm bộ phim bế mạc Liên hoan phim Busan lần thứ 23 được tổ chức vào tháng này. Đây quả là một tin sốt dẻo đối với các fan hâm một võ thuật nói chung và những ai đã theo dõi 3 phần trước của Diệp Vấn nói riêng, đúng không nào?