Dương Tử nguy cơ trượt nữ thần Kim Ưng lần nữa vì thua Dương Mịch

21:30 28/07/2020

Cứ 2 năm một lần, netizen xứ Trung lại xôn xao vì danh hiệu nữ thần Kim Ưng vốn chỉ dành cho các mỹ nhân nổi tiếng của giới Cbiz. Năm nay, dù còn vài tháng nữa mới diễn ra, song cuộc bình chọn danh hiệu nữ thần Kim Ưng đã trở nên sôi động và được quan tâm hơn bao giờ hết.

Được biết, ứng cử viên cho danh hiệu này trong năm nay gồm toàn những gương mặt đình đám như Trịnh Sảng, Dương Mịch, Dương Tử, Tống Thiến, Quan Hiểu Đồng, Cổ Lực Na Trát, Lý Thấm, Đồng Lệ Á và Dương Dĩnh. Không ít fan đặt nhiều kỳ vọng vào Dương Tử, tuy nhiên với tình hình hiện tại thì chưa chắc cô nàng năm nay đã giành được danh hiệu này.


Dương Tử nhận được nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ. (Ảnh: Weibo).
Dương Tử nhận được nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Mỹ nhân Hoa ngữ và loạt lý do khiến netizen ghét bỏ

Dương Tử nguy cơ trượt nữ thần Kim Ưng lần nữa

Theo bảng bình chọn nữ thần Kim Ưng được chia sẻ trên Weibo gần đây thì top 9 mỹ nhân lọt vào vòng lựa chọn cuối gồm toàn những gương mặt nổi tiếng. Đáng chú ý nhất chính là Dương Tử và Dương Mịch khi cả hai đang chiếm vị trí dẫn đầu về lượt bình chọn.


Dương Tử và Dương Mịch cạnh tranh trở thành nữ thần Kim Ưng 2020. (Ảnh: Weibo).
Dương Tử và Dương Mịch cạnh tranh trở thành nữ thần Kim Ưng 2020. (Ảnh: Weibo).

Tuy nhiên, đối với nhiều người hâm mộ đặt kỳ vọng nơi Dương Tử thì họ có phần hơi lo lắng bởi lượng bình chọn của Dương Mịch đang dẫn trước khá xa so với Dương Tử. Không ít netizen lo rằng lẽ nào Dương Tử lại một lần nữa lỡ hẹn với vị trí nữ thần Kim Ưng trong năm nay và người đạt được danh hiệu này có thể sẽ là Dương Mịch.


Danh sách bình chọn nữ thần Kim Ưng 2020. (Ảnh: Chụp màn hình).
Danh sách bình chọn nữ thần Kim Ưng 2020. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Dương Tử lộ nhan sắc đáng thất vọng trong loạt ảnh chưa chỉnh sửa

Netizen tranh cãi: “Quá khó cho Dương Tử”

Thực tế, bên cạnh Dương Mịch thì Dương Tử còn phải cạnh tranh với khá nhiều nữ đồng nghiệp nổi tiếng khác, trong đó có Quan Hiểu Đồng, Trịnh Sảng hay AngelaBaby. Được kỳ vọng nhiều nhất là Tống Thiến khi năm nay cô có tác phẩm thành công trên đài Hồ Nam là Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc.

Bởi vậy, việc Dương Tử có được trở thành nữ thần Kim Ưng hay không vẫn vô cùng khó đoán, đặc biệt là trong lúc lượng bình chọn của cô còn đang thua thiệt Dương Mịch khá nhiều. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:


Dương Tử gặp nhiều khó khăn khi cạnh tranh vị trí nữ thần Kim Ưng. (Ảnh: Weibo).
Dương Tử gặp nhiều khó khăn khi cạnh tranh vị trí nữ thần Kim Ưng. (Ảnh: Weibo).

- “Dương Tử lần nào cũng đến đoạn cuối là đuối, năm ngoái cũng vậy rồi fan lại đi chửi Nhiệt Ba”.
- “Không thích ai trong số này cả nhưng thà là Dương Mịch còn hơn Dương Tử”.
- “Dương Tử mà cạnh tranh với Dương Mịch thì không có cửa rồi”.
- “Mỹ nữ năm nay lại không được nữ thần Kim Ưng rồi, thật tiếc”.
- “Tưởng fan đông lắm mà vote ít thế, thua cả Dương Mịch sao?”.


Hiện Dương Mịch là người dẫn đầu trong cuộc bình chọn nữ thần Kim Ưng. (Ảnh: Weibo).
Hiện Dương Mịch là người dẫn đầu trong cuộc bình chọn nữ thần Kim Ưng. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: 7 nữ thần Kim Ưng của Cbiz: Ai mới là người xinh đẹp nhất?

Từ Kim Ưng 2018, fan của Dương Tử đã rất mong đợi thần tượng của mình trở thành nữ thần của buổi lễ. Thế nên trong năm nay, người hâm mộ nàng Cẩm Mịch chắc chắn sẽ dồn toàn lực để ủng hộ thần tượng và hi vọng Dương Tử sẽ có được kết quả tốt nhất trong cuộc đua này nhé!

TỐNG THIẾN CÓ KHẢ NĂNG TRỞ THÀNH NỮ THẦN KIM ƯNG 2020

Bên cạnh Dương Mịch là người có được lượng phiếu bầu trở thành nữ thần Kim Ưng cao nhất thì Tống Thiến cũng được nhiều người kỳ vọng sẽ dành được danh hiệu này.

Được biết trong năm nay, Tống Thiến đã có bộ Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc phát sóng trên đài Hồ Nam giành được thành tích tốt.

Bởi vậy nhiều người cho rằng giải thưởng do đài Hồ Nam tổ chức sẽ ưu tiên hơn cho diễn viên có tác phẩm phát sóng trên đài.

Dù vậy, Dương Mịch và Dương Tử vẫn là những đối thủ nặng kỳ, nếu quá ưu ái Tống Thiến, đài Hồ Nam chắc chắn sẽ nhận về những phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ.