Dương Tử khó chịu khi Triệu Lệ Dĩnh được đề cử nữ chính xuất sắc: Ghét nhau từ lần bị "bơ"?

25/05/2019, 19:00 GMT+07:00

Dương Tử bị không ít cư dân mạng nghi ngờ là đang đố kị với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh vì có tên trong danh sách đề cử giải Bạch Ngọc Lan.

Từ sau khi chuyển đổi hình tượng từ diễn viên thanh y (chỉ những diễn viên có diễn xuất và đời tư trong sạch) sang lưu lượng (diễn viên nổi tiếng nhờ fan) thì Dương Tử liên tiếp vướng vào một loạt thị phi. Mới đây, cô nàng lại trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng khi bị nghi ngờ là bất bình vì Triệu Lệ Dĩnh được đề cử giải Bạch Ngọc Lan còn mình thì không.

Dương Tử khó chịu khi Triệu Lệ Dĩnh được đề cử giải Bạch Ngọc Lan

Mới đây, danh sách đề cử cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của giải thưởng Bạch Ngọc Lan lần thứ 25 (một trong những giải thưởng điện ảnh cao quý nhất của Trung Quốc) đã được tung ra. Có 5 nữ diễn viên có tên trong danh sách này, trong đó Diêu Thần Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh quyết liệt cho vị trí Thị hậu cao quý.

 
Danh sách đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Bạch Ngọc Lan.
Danh sách đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Bạch Ngọc Lan.

Sau đó không lâu, Dương Tử đã đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân với nội dung: "Tôi nói thật ra hạnh phúc cũng được mà đau khổ cũng được, vui vẻ chấp nhận, trong cuộc sống đây đều là những điều mà chúng ta phải trải qua". Thế nhưng, chỉ được 10 phút sau, Dương Tử đã xóa ngay dòng trạng thái này đi khiến nhiều người vô cùng khó hiểu.

 
Dòng trạng thái Dương Tử đăng tải.
Dòng trạng thái Dương Tử đăng tải.

Nhiều người cho rằng Dương Tử đang ám chỉ đến việc mình không có tên trong danh sách đề cử Bạch Ngọc Lan còn Triệu Lệ Dĩnh lại có. Được biết, trước đó mối quan hệ của Dương Tử Triệu Lệ Dĩnh được cho là bằng mặt mà không bằng lòng. Nàng tiểu hoa từng bị đàn chị họ Triệu ngó lơ khi đưa micro cho trong một sự kiện. Cả 2 cũng từng xảy ra tranh chấp gay gắt về việc làm nữ chính của Tru Tiên: Thanh Vân Chí.

 
Dương Tử bị ngó lơ khi đưa micro cho Triệu Lệ Dĩnh.
Dương Tử bị ngó lơ khi đưa micro cho Triệu Lệ Dĩnh.

Phản ứng của cư dân mạng

Tuy diễn xuất vẫn rất tốt, nhưng trong những năm trở lại đây, danh tiếng của Dương Tử đã đi xuống rất nhiều. Tên tuổi của cô gắn liền với một loạt thị phi, cô nàng cũng bị chỉ trích là nhiều lần cố ý tạo đề tài, sao tác với Đặng Luân sau thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương. Và với hành động lần này, Dương Tử lại bị cư dân mạng cho là đang đố kị với Triệu Lệ Dĩnh.

 
Dương Tử từng nhiều lần bị tố là sao tác với Đặng Luân sau thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương.
Dương Tử từng nhiều lần bị tố là sao tác với Đặng Luân sau thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương.

Cư dân mạng đang tranh luận gay gắt về hành động mập mờ này của nàng tiểu Hoa:

- "Lâu lâu cô ấy ngoi lên tạo nhiệt, kiếm đề tài tí thôi mà".

- "Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh chả ưa gì nhau từ hồi đóng chung Tru Tiên rồi, lại thêm sự kiện Triệu Lệ Dĩnh ngó lơ Dương Tử nữa nên 2 bên ghét nhau lắm".

- "Sống sao mà suốt ngày đăng rồi xóa, đăng rồi xóa thế, trước chia tay cũng đăng rồi xóa để Trương Tuyết Nghênh Tần Tuấn Kiệt bị chửi nát mặt, rồi mình làm bạch liên bông".

 
Dương Tử từng đăng 1 bài viết khi chia tay khiến Trương Tuyết Nghênh và Tần Tuấn Kiệt bị nghi ngờ ngoại tình.
Dương Tử từng đăng 1 bài viết khi chia tay khiến Trương Tuyết Nghênh Tần Tuấn Kiệt bị nghi ngờ ngoại tình.

- "Tôi phải thừa nhận là Dương Tử biết kiếm nhiệt ghê, nhìn dàn diễn viên nữ được đề cử cô Tử làm gì có cơ hội được chung mâm".

- "Đăng rồi xóa, trò này Dương Tử rành nhất mà, lần trước thành công rồi đó. Còn chuyện cô ấy với Triệu Lệ Dĩnh ghét nhau thì quá rõ mà".

- "Vì cô không được đề cử nên cô cũng ghét những ai được đề cử".

Hành động của Dương Tử vẫn đang là chủ đề bàn luận của cư dân mạng. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là suy đoán của cư dân mạng, còn sự thật thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới biết được. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động này của Dương Tử?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet