"Soi" nhan sắc thật không qua chỉnh sửa của sao Hoa ngữ tại thảm đỏ

06/03/2021, 15:00 GMT+07:00

Chiều ngày 5/3, sự kiện trao giải của đài truyền hình Đông Phương đã được diễn ra tại Thượng Hải. Thảm đỏ sự kiện quy tụ dàn sao hot của làng giải trí như Dương Tử, Tôn Lệ, Ngô Cẩn Ngôn, Nghê Ni, Vương Âu,... Cũng như những lần trước đây, nhan sắc thật không qua chỉnh sửa của các mỹ nhân Hoa ngữ lại một lần nữa được Cnet đặt lên "bàn cân" so sánh.

 
Các nữ thần Hoa ngữ có dịp "đọ" sắc tại thảm đỏ Đông Phương
Các nữ thần Hoa ngữ có dịp "đọ" sắc tại thảm đỏ Đông Phương

Nổi bật nhất thảm đỏ lần này phải nói đến Dương Tử, cô nàng bứt phá và trở thành nữ thần "chặt chém". Sau khi giảm cân, Dương Tử thường xuyên gây sốt với vóc dáng thon gọn, "mình hạc xương mai" cực kỳ xinh đẹp, dịu dàng và nữ tính của mình, "chấp" luôn cả ảnh không qua công nghệ photoshop.

Bóc nhan sắc thật của dàn sao tại thảm đỏ Đông Phương: Dương Tử chặt chém, Vương Âu cùng loạt nữ thần tụt dốc thê thảm - Ảnh 3.
Lấy lại vóc dáng mảnh mai, Dương Tử trở thành "nữ hoàng thảm đỏ" tại sự kiện lần này

Ngoài Dương Tử, ảnh không qua chỉnh sửa của Ngô Cẩn Ngôn và Nghê Ni cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Ngô Cẩn Ngôn gây bất ngờ với mái tóc cắt ngắn cá tính, visual cũng "lên hương" vùn vụt khi được nhận xét là "có da có thịt" và tràn đầy sức sống hơn trước. Còn Nghê Ni thì lại sang chảnh và cực quyến rũ, "tình cũ Phùng Thiệu Phong" "chặt chém" thảm đỏ với chiếc váy xẻ ngực sâu, khoe làn da trắng mịn. 

Bóc nhan sắc thật của dàn sao tại thảm đỏ Đông Phương: Dương Tử chặt chém, Vương Âu cùng loạt nữ thần tụt dốc thê thảm - Ảnh 5.
Ngô Cẩn Ngôn vẫn xinh đẹp dù ảnh chưa qua chỉnh sửa

Bóc nhan sắc thật của dàn sao tại thảm đỏ Đông Phương: Dương Tử chặt chém, Vương Âu cùng loạt nữ thần tụt dốc thê thảm - Ảnh 7.
Nghê Ni chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng bởi hình ảnh luôn được chăm chút hoàn hảo

Trong khi đó, "tình địch của Dương Mịch" là Vương Âu cùng Tưởng Hân lại khiến Cnet ngán ngẩm vì nhan sắc đi xuống. Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng khá lâu, Vương Âu khiến nhiều người ngạc nhiên vì nhan sắc xuống cấp trông thấy, không còn thanh thoát như xưa. Bên cạnh đó, visual của Tưởng Hân cũng có phần "tụt dốc không phanh", mái tóc cùng trang phục hơi đứng tuổi làm nữ diễn viên trở thành "bà cô".

Bóc nhan sắc thật của dàn sao tại thảm đỏ Đông Phương: Dương Tử chặt chém, Vương Âu cùng loạt nữ thần tụt dốc thê thảm - Ảnh 4.
Nhân vật gây thất vọng nhất sự kiện này chính là Vương Âu

Bóc nhan sắc thật của dàn sao tại thảm đỏ Đông Phương: Dương Tử chặt chém, Vương Âu cùng loạt nữ thần tụt dốc thê thảm - Ảnh 6.
Kiểu tóc cùng trang phục làm Tưởng Hân mất điểm tại thảm đỏ

Ngoài ra, Tôn Lệ, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng cũng gây thất vọng trong sự kiện lần này. Tôn Lệ bị nhận xét quá nhạt nhoà, do chính chiếc váy màu hồng "dìm" nhan sắc lẫn vóc dáng của nữ diễn viên. Bên cạnh đó, Đồng Dao - mỹ nhân của bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết cũng là người đẹp mất điểm vì hình ảnh thiếu sức sống, lộ dấu hiệu tuổi tác rõ rệt. Mao Hiểu Đồng tuy rạng rỡ, tươi tắn nhưng lại kém sắc khi để lộ gương mặt tròn trịa cùng cánh tay "cơ bắp" hậu tăng cân.

Bóc nhan sắc thật của dàn sao tại thảm đỏ Đông Phương: Dương Tử chặt chém, Vương Âu cùng loạt nữ thần tụt dốc thê thảm - Ảnh 10.
Chiếc váy hồng "dìm" vóc dáng làm Tôn Lệ bị nhạt nhòa

Bóc nhan sắc thật của dàn sao tại thảm đỏ Đông Phương: Dương Tử chặt chém, Vương Âu cùng loạt nữ thần tụt dốc thê thảm - Ảnh 8.
Đồng Dao bỗng già nua, thiếu sức sống

Bóc nhan sắc thật của dàn sao tại thảm đỏ Đông Phương: Dương Tử chặt chém, Vương Âu cùng loạt nữ thần tụt dốc thê thảm - Ảnh 9.
Mao Hiểu Đồng có phần mũm mĩm hậu tăng cân

Khác với những sự kiện, hoạt động truyền thông trước luôn bị bóc mẽ visual thật kém xa ảnh photoshop, Dương Tử lần này đã "chặt đẹp" và lấn át các mỹ nhân khác. Có thể nói, các sự kiện thảm đỏ như thế này chính là dịp để các nữ thần làng giải trí Hoa ngữ "đọ" sắc và ngoại hình của mình.

Ảnh: Weibo