Khổ như Dương Tử: Không hẹn hò Đặng Luân liền bị fan couple hành hung ở sân bay?

15/04/2019, 07:00 GMT+07:00

Nếu thật sự là như vậy thì các fan cũng đang quá mất bình tĩnh rồi...

Là cặp đôi được ủng hộ từ trong phim ra tới ngoài đời thật, Đặng Luân Dương Tử thường xuyên vấp phải tin đồn tình cảm, mặc cho cả hai đã thừa nhận mối quan hệ của họ chỉ là bạn.

Dù khả năng hẹn hò là rất thấp, song cặp nam nữ chính của Hương Mật Tựa Khói Sương vẫn thu về lượng lớn fan couple và những fan này thường xuyên gây ra sóng gió khi hết dính vào lùm xùm tranh cãi với fan riêng của 2 diễn viên và giờ lại đến việc “hành hung” Dương Tử tại sân bay.

 
Dương Tử có mặt tại sân bay vào ngày 14/4.
Dương Tử có mặt tại sân bay vào ngày 14/4.

Theo đó, một đoạn clip được quay lại tại sân bay vào ngày 14/4, cho thấy Dương Tử có khá đông người hâm mộ bao gồm cả fan riêng của cô và fan ủng hộ couple Luân - Tử tới đón.

Dễ dàng nhận thấy, dù Dương Tử được bảo vệ nghiêm ngặt nhưng fan vẫn một mực đuổi theo và tặng quà. Quản lý của Dương Tử sau đó đã một mực từ chối nhận quà từ fan, Dương Tử nhanh chóng trả lại quà nhưng sau đó họ bị fan couple chất vấn, rằng “tại sao không nhận quà của fan?”

 
Dương Tử bị chen lấn, xô đẩy tại sân bay.
Dương Tử bị chen lấn, xô đẩy tại sân bay.

Tiếp đó, sự tình có vẻ căng thẳng hơn khi Dương Tử vẫn bước đi, fan couple vẫn theo sau, đập hoa vào gáy Dương Tử và còn bị fan dẫm đạp vào chân.

 
Hình ảnh Dương Tử bị hoa đập vào gáy khiến fan bất bình.
Hình ảnh Dương Tử bị hoa đập vào gáy khiến fan bất bình.

Sự việc sau đó đã được đăng tải trên mạng xã hội, thu hút khá nhiều bình luận trái chiều của netizen. Người thì cho rằng fan couple thật quá đáng sợ, giống hệt như fan cuồng vậy. Còn một số khác lại cho rằng fan của Dương Tử đang làm quá lên, bởi bó hoa chỉ cà nhẹ vào gáy của Dương Tử, không hề có hành động đập quá nặng vào người hay dẫm chân nữ diễn viên như báo chí đưa tin trước đó.

 
Netizen cho rằng bó hoa chỉ cà nhẹ vào gáy Dương Tử chứ không phải đập và fan đang làm quá lên.
Netizen cho rằng bó hoa chỉ cà nhẹ vào gáy Dương Tử chứ không phải đập và fan đang làm quá lên.

Cùng xem lại một vài bình luận của netizen nhé:

- “Đáng sợ thật, chẳng khác nào fan cuồng bám đuôi thần tượng mọi lúc mọi nơi, làm tất cả chỉ để thần tượng chú ý tới mình”.

- “Ủa chỉ có mình tôi thấy bó hoa cà nhẹ vào gáy Dương Tử thôi sao? Như vậy có bị thương gì mà kêu la chứ? Thật hết hiểu nổi”.

- “Không đến mức dẫm đạp hay đập hoa vào người đâu, chỉ cà nhẹ có chút thôi mà, đừng làm quá lên nữa”.

- “Có mỗi việc không nhận quà mà cũng bị đánh, thế nhận rồi thì có bị ăn chửi là nhận quà fan với fan couple không? Cái quái gì cũng xảy ra được”.

 - “Đúng là điên rồi, có vậy mà cũng lôi lên cãi nhau cho bằng được. Fan có phần quá đáng vì dí theo thần tượng nhưng vậy nhưng thực tế họ cũng không đập hoa vào người Dương Tử đây đâu ạ”.

- "Càng làm vậy thi Đặng Luân Dương Tử càng khó đối diện với nhau thôi. Fan cũng nông nổi quá rồi".

 
Hiện tại những tranh cãi xung quanh việc Dương Tử bị fan couple đập hoa vẫn khá gay gắt giữa các nhóm fan.
Hiện tại những tranh cãi xung quanh việc Dương Tử bị fan couple đập hoa vẫn khá gay gắt giữa các nhóm fan.

Được biết, sau khi đăng tải, câu chuyện vẫn gây ra nhiều ý kiến tranh luận trái chiều trong công đồng netizen. Hi vọng sau khi bị “quẹt” hoa vào gáy, Dương Tử sẽ không sao, không bị ảnh hưởng gì nhiều giúp an tâm hơn về cô nàng. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì sau khi đọc tin tức này?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé!