Đường trơn trợt, con dâu phóng xe khiến mẹ chồng rơi xuống vực

05/06/2016, 19:42 GMT+07:00

Sau cơn mưa, đường sình lầy trơn trợt, con dâu kẹp 3 đi qua đoạn đường dốc thì chẳng may xe loạng choạng và mất lái.

Thời tiết cả nước dịu mát hơn với những cơn mưa đầu mùa. Những trận mưa lớn diễn ra thường xuyên, đi kèm theo đó là những cơn giông gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân. Nhất là đồng bào ở vùng cao, khi việc thông thương di chuyển còn gặp nhiều trở ngại.

Vừa qua ngày 4/6, tại Lào Cai- Sa Pa, chiếc xe máy chở 4 người di chuyển trên đoạn đường hẹp đang thả dốc xuống chân đèo thì chẳng may loạng choạng và ngã ra đường. Đường dốc lại thêm trận mưa đêm qua khiến sình lầy trơn trợt, người phụ nữ cầm lái lại phanh gấp khiến chiếc xe mất thăng bằng và ngã ngang ra đường.


Đoạn quay ngắn được cộng đồng mạng truyền nhau. (Nguồn: Internet)

Được biết, người cầm lái là con dâu, 2 người con gái ngồi kẹp giữa và ngoài cùng là mẹ chồng. Dù tai nạn không mấy nghiêm trọng nhưng cú phanh xe gấp khiến mẹ chồng ngồi sau bị hất vọt ra sau và rơi xuống vực. May mắn thay, vực không sâu, mẹ chồng lại rơi vào đống cát và hố rác bên dưới dưới nên may mắn không bị thương.

Tai nạn không quá nghiêm trọng: cô con dâu và 2 người con gái không xay xát gì nhiều, mẹ chồng bị ngã xuống vực cũng có thể tự trèo lên. Tuy nhiên, điều hi hữu của câu chuyện bi- hài này là mẹ chồng trở thành nạn nhân từ "tay lái lụa" của con dâu và bị hất văng xuống vực và chẳng mảy may thương tích nhờ vào hố rác bên cạnh.

chạy xe máychạy xe máy
Đường trơn trợt cộng thêm chạy xe kẹp 3 khiến cô con dâu không làm chủ được tay lái. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn quay ngắn được đăng tải nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, gần 3 ngàn lượt yêu thích, hàng trăm bình luận chia sẻ:

Tài khoản H.X cho biết: “Địa hình đó họ quen nên không còn sợ nữa. Mình nhớ có lần đi cầu qua sông Đà, mình sợ không thở được, còn người dân tộc vẫn phóng xe máy ầm ầm. Nhiều đường xấu, dốc mà họ vẫn đi thản nhiên không nón bảo hiểm”.

Tài khoản V.C chia sẻ: “Đối với người vùng cao chuyện kẹp 3 là bình thường, con dâu chở mẹ chồng như thế cũng không có gì làm lạ. Chỉ là hôm đó họ không gặp may mắn thôi.

chạy xe máychạy xe máy
Câu chuyện nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Internet)