Dương Triệu Vũ viết lời ngọt ngào mừng kỷ niệm 18 năm bên Mr. Đàm

18/06/2020, 18:00 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là đôi tri kỷ thân thiết, luôn luôn gắn bó và ủng hộ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Mối quan hệ này gắn kết đến nỗi đôi lúc khán giả nghi ngờ họ không chỉ là bạn bè.

Tính đến nay, đã ngót nghét 18 năm Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đồng hành cùng nhau. Nếu như các đôi tình nhân, vợ chồng có ngày kỷ niệm tình yêu thì hai người này còn có cả ngày kỷ niệm tình tri kỷ.

 
Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là đôi tri kỷ. (Ảnh: FBNV)
Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là đôi tri kỷ. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Dương Triệu Vũ sang nhà Đàm Vĩnh Hưng nhờ đàn anh cắt tóc

Dương Triệu Vũ mừng kỷ niệm 18 năm bên Đàm Vĩnh Hưng

Vừa qua, trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ thông báo hôm nay chính là ngày kỷ niệm tình bạn 18 năm giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng. Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, Dương Triệu Vũ gửi lời ngọt ngào đến "ông hoàng nhạc Việt" và đăng tải loạt ảnh thân thiết giữa cả hai.

 
Cả hai gắn bó đã chính thức được 18 năm. (Ảnh: FBNV)
Cả hai gắn bó đã chính thức được 18 năm. (Ảnh: FBNV)

"Hôm nay nhân dịp kỷ niệm 18 năm tình bạn tri kỷ của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ xin chúc anh em mình mãi bình yên và 'mãi bên nhau bạn nhé" - Dương Triệu Vũ viết trên trang cá nhân.

 
Dương Triệu Vũ nhắn gửi Mr. Đàm là "hãy mãi bên nhau". (Ảnh: FBNV)
Dương Triệu Vũ nhắn gửi Mr. Đàm là "hãy mãi bên nhau". (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Đàm Vĩnh Hưng chi 100 triệu treo poster MV Dương Triệu Vũ giữa TTTM

Tiệc kỷ niệm 14 năm 9 tháng tình bạn

Năm 2017, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ gây sốc khi tổ chức tiệc kỷ niệm 14 năm 9 tháng tình bạn với cách thức và không gian trang hoàng như tiệc cưới. Được biết cả hai đã gác lại mọi hoạt động để chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này. 

 
Cả hai xuất hiện chỉn chu trong buổi tiệc với bộ vest đôi. (Ảnh: Dân Trí)
Cả hai xuất hiện chỉn chu trong buổi tiệc với bộ vest đôi. (Ảnh: Dân Trí)

Sự kiện kéo dài 2 tiếng với những tiết mục song ca của cả hai và những lời tâm sự mà hai người muốn bày tỏ trước bạn bè khán giả. Cả hai khẳng định đây là mối quan hệ vượt qua cả tình yêu. Trước mặt mọi người, Mr. Đàm khẳng định sẽ thay mặt ba mẹ Hoài Linh chăm sóc cho Dương Triệu Vũ từ nay về sau.

 
Bữa tiệc có sự tham gia của nhiều sao Việt. (Ảnh: Dân Trí)
Bữa tiệc có sự tham gia của nhiều sao Việt. (Ảnh: Dân Trí)

>>>Đừng bỏ qua: Dương Triệu Vũ: "Đến lúc tôi không nằm dưới cánh Đàm Vĩnh Hưng"

Thật khó có một tình bạn nào đặc biệt như Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ, sẵn sàng hy sinh và dành thời gian lo lắng, gắn bó bên nhau. Mong rằng khoảng thời gian 2 người ở bên nhau sẽ không dừng lại ở con số 18 mà sẽ còn kéo dài đến "bách niên giai lão".

Ảnh: Tổng hợp

Đàm Vĩnh Hưng âm thầm chi 100 triệu để ủng hộ và tạo bất ngờ cho Dương Triệu Vũ

Vừa qua, Dương Triệu Vũ đã ra mắt dự án trở lại với âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng - MV Bức tranh tiền kiếp. Ngày tổ chức buổi họp báo công bố ra mắt MV, có một ai đó đã chi thẳng 100 triệu đồng để đặt poster MV thông 6 tầng lầu giữa trung tâm thương mại, nơi họp báo diễn ra.

Dương Triệu Vũ rất bất ngờ về điều này và đã hỏi ekip ai là chủ nhân đứng sau. Và câu trả lời không ai khác đó chính là Đàm Vĩnh Hưng. Mr. Đàm đã âm thầm làm điều này để ủng hộ Dương Triệu Vũ nhưng không cho anh biết để tạo bất ngờ cho em trai Hoài Linh. Hành động của "ông hoàng nhạc Việt" khiến khán giả phải choáng ngợp nhưng cũng ngưỡng mộ tình cảm anh dành cho Dương Triệu Vũ.