Sao Thẳng Thắn - Dương Triệu Vũ lên tiếng với phát ngôn của Hoài Linh

20/06/2020, 16:33 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Dương Triêu Vũ đã nêu lên quan điểm với phát ngôn của anh ruột mình là Hoài Linh.

Dương Triệu Vũ là nam ca sĩ trẻ của Vpop, anh còn được biết đến là em ruột của nghệ sĩ Hoài Linh. Dương Triệu Vũ từng có thời gian hoạt động trong trung tâm Thúy Nga ở hải ngoại. Năm 2010, anh chính thức trở về Việt Nam và hoạt động nghệ thuật cho đến nay.

Sao Thẳng Thắn - Dương Triệu Vũ lên tiếng với phát ngôn của Hoài Linh

>>>Có thể bạn quan tâm: Dương Triệu Vũ sang nhà Đàm Vĩnh Hưng nhờ đàn anh cắt tóc

Dương Triệu Vũ trong Sao Thẳng Thắn

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Dương Triêu Vũ đã nêu lên quan điểm với phát ngôn của anh ruột mình là Hoài Linh với câu nói "Nhiều người lên mạng chửi bới, hư cả thế hệ" :

Sao Thẳng Thắn - Dương Triệu Vũ lên tiếng với phát ngôn của Hoài Linh

"Chúng ta cũng không nên tiếp xúc nhiều, vì có ảnh hưởng không tốt tinh thần, mình cũng có những bạn bè xung quanh lâu lâu vẫn mở lên xem để giải trí, mình vô tình nghe được và cũng có những đoạn rất vui không hẳn chửi bới, tuy nhiên nghe anh Linh  nói mình mới nghĩ được mình nghe không sao, vì mình trưởng thành sẽ định thành nào là đúng là sai, mình nghe nhiều lạ cho vui tuy nhiên những trẻ em nghe những điều thế này đây là chuyện bình thường, rồi ngày nào ăn sâu vào tâm trí 1 thế hệ".

>>>Bài viết có liên quan: Đàm Vĩnh Hưng chi 100 triệu treo poster MV Dương Triệu Vũ giữa TTTM

Dương Triệu Vũ: Mình hoàn toàn ủng hộ Trấn Thành

Vừa qua, việc Trấn Thành xử lí hành động cư dân mạng bôi nhọ hình ảnh của anh rất được đông đảo nghệ sĩ ủng hộ, thông qua chương trình Sao Thẳng Thắn, Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ:

Sao Thẳng Thắn - Dương Triệu Vũ lên tiếng với phát ngôn của Hoài Linh

"Đối với trường hợp Trấn Thành, thì Vũ đồng ý tại vì điều đó là scandal dùng chất cấm mà đó là chri trích rất nặng nề không ảnh hưởng cá nhân mà ảnh hưởng đến hợp đồng quảng cáo, những người nghĩ Trấn Thành làm điều này sẽ ảnh hưởng đến bạn ấy, Thành làm đúng khi bảo vệ danh dự cho mình, đem những người vu khống mình ra ánh sáng, sẵn hành động của Thành còn bảo vệ nhiều nghệ sĩ khác như Vũ, anh Hưng và an Hoài Linh".

Với việc nói thẳng và nói thật, Dương Triệu Vũ khiến cho khán giả hiểu hơn về nam ca sĩ và sẽ luôn ủng hộ những sản phẩm tiếp theo của anh.

>>>Xem thêm: Lâu lắm rồi gia đình "anh bốn" Hoài Linh mới đầy đủ thế này

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần vào lúc 20 giờ.