Dương Triệu Vũ tiếp tục thực hiện liveshow hoành tráng

11/03/2021, 13:00 GMT+07:00

Sau liveshow Dạ Nguyệt được tổ chức tại thiên đường nghỉ dưỡng tại Nha Trang – cũng là thành phố gắn liền với tuổi thơ của mình, Dương Triệu Vũ tiếp tục chuyển động bằng dự án mới: liveshow Uyên Uyển vào ngày 24/4/2021, được tổ chức tại Hội An.

Liveshow nằm trong chuỗi dự án ca nhạc kết hợp nghỉ dưỡng của Dương Triệu Vũ, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho công chúng, khi tận hưởng âm nhạc giữa không gian lãng mạn, mang phong vị thiên nhiên, cảnh sắc tuyệt vời giao thoa.

 
Dương Triệu Vũ trong buổi họp báo.
Dương Triệu Vũ trong buổi họp báo.

Trong thời gian gần đây, chịu ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh toàn cầu, Dương Triệu Vũ được nhắc đến là một trong số ít những nghệ sĩ hoạt động khá tích cực với những dự án và album riêng. Với mỗi dự án, nam ca sĩ đều tâm huyết gửi đến khán giả những điều đặc biệt nhất, thông qua giọng hát nồng nàn nhiều cảm xúc.

 
Nam ca sĩ có nhiều cảm xúc trong liveshow lần này.
Nam ca sĩ có nhiều cảm xúc trong liveshow lần này.

Và trong những ngày đầu tháng 3, Dương Triệu Vũ tiếp tục hé lộ dự án mới mang tên Uyên Uyển, đánh dấu một bước chuyển động mới trong âm nhạc của anh, mang khán giả đến những không gian thơ mộng và tận hưởng những gì tuyệt vời nhất từ nghệ thuật mang đến. Có thể nói rằng, Dương Triệu Vũ đang mở ra cho mình một lối đi riêng, truyền nguồn năng lượng tích cực đến đời sống âm nhạc trong lòng khán giả mến mộ.

 
Đàm Vĩnh Hưng có mặt để chúc mừng Dương Triệu Vũ.
Đàm Vĩnh Hưng có mặt để chúc mừng Dương Triệu Vũ.

Mang câu chuyện của Khu vườn địa đàng, liveshow Uyên Uyển được tổ chức tại Hội An. Đây là một điểm đến vô cùng ấn tượng và thuyết phục Dương Triệu Vũ lựa chọn.

 
Cả hai còn tinh nghịch đùa giỡn trước ống kính phóng viên.
Cả hai còn tinh nghịch đùa giỡn trước ống kính phóng viên.

Với sự lựa chọn kỹ lưỡng về điểm đến trong liveshow lần này, Dương Triệu Vũ hứa hẹn mang đến quý khán giả những khoảnh khắc thăng hoa tuyệt vời nhất trong chương trình lần này.

Ảnh: NVCC

Liveshow Dương Triệu Vũ quy tụ dàn khách mời ấn tượng

Không chỉ đầu tư về địa điểm tổ chức hoành tráng, liveshow của Dương Triệu Vũ còn quy tụ hàng loạt những ngôi sao hàng đầu như: Danh ca Như Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà,.. Với những cái tên được hé lộ, công chúng đang sẵn sàng và nóng lòng chờ đợi những khoảnh khắc thăng hoa của các ngôi sao tên tuổi.

Sở hữu giọng hát cảm xúc, nồng nàn và đa màu sắc, Dương Triệu Vũ biến hóa với nhiều phong cách khác nhau trên sân khấu sẽ là dấu ấn đọng lại trong lòng khán giả mến mộ. Cùng chờ đợi những sự kết hợp tuyệt vời của Dương Triệu Vũ tại liveshow Uyên Uyển sắp tới.

Xem thêm tại đây!