Dương Triệu Vũ tái hiện tai nạn máy bay thảm khốc trong MV mới

14/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Dương Triệu Vũ đã chính thức tung MV “Những giấc mộng dài" sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực và cán mốc vài triệu lượt nghe online.

Ngày 4/10 vừa qua, Dương Triệu Vũ đã chính thức giới thiệu single “Những giấc mộng dài”. Dự án âm nhạc “Những giấc mộng dài” là sản phẩm nối tiếp sau hàng loạt các thành công của: “Chơi vơi trong cơn đau”, “Xoá”…

Dù mới phát hành được một thời gian ngắn, song single “Những giấc mộng dài” đã cán mốc vài triệu lượt nghe online và được đông đảo khán giả yêu thích. Đặc biệt, với ca khúc chủ đề do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong Hit Team sáng tác, Dương Triệu Vũ tiếp tục khoe được giọng hát ấm áp, tình cảm qua giai điệu pop ballad ngọt ngào và sâu lắng.

Được ra mắt sau đúng 10 ngày single cùng tên có mặt tại nhiều website nghe nhạc lớn, MV “Những giấc mộng dài” được xây dựng trên một câu chuyện có thật mà Dương Triệu Vũ đã được biết sau hàng loạt các vụ rơi máy bay xảy ra trong năm nay.

Lấy bối cảnh từ một tai nạn máy bay đầy thảm khốc, Dương Triệu Vũ đã vào vai một người chồng, người cha để nhớ lại những phút giây hạnh phúc bên gia đình và cả giai đoạn đã vượt qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Tuy nhiên vì những biến cố không mong muốn, khoảnh khắc chia lìa đã xảy ra trong bất ngờ mà không ai có thể dự đoán trước được. 

Dù tình tiết khá ngắn gọn và được diễn biến xảy ra chỉ trong một thời gian ngắn, song cái kết của “Những giấc mộng dài” lại là một vết thương lớn mà nhân vật chính phải mang theo suốt cả cuộc đời.

Ngoài diễn xuất chính, MV “Những giấc mộng dài” của Dương Triệu Vũ còn có sự góp mặt của hot girl, diễn viên Mai Hồ, hot boy Hoàng Quý và diễn viên nhí Bông Gòn.