Dương Triệu Vũ đáp trả khi bị chỉ trích nổi tiếng nhờ Hoài Linh

04/09/2019, 20:40 GMT+07:00

Dương Triệu Vũ cho biết bản thân anh thật sự không cần phải lên tiếng với sự vu khống việc nổi tiếng là nhờ đàn anh Hoài Linh nhưng vì nó chạm đến tự ái và công việc của anh.

Chiều nay (4/9), trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ bất ngờ viết một bức "tâm thư" dài ngàn chữ nhằm đáp trả khi bị anti-fan cho rằng những gì anh có được là nhờ vào người anh trai Hoài Linh.

Giọng ca "Em lỡ thôi à" cho biết: "Cha mẹ, bạn bè, anh chị em, chỉ có thể giúp đưa cho một ít cơ hội còn nắm bắt và làm gì với cơ hội đó chính tùy thuộc vào số mệnh, tài năng và nỗ lực của mình".

Đồng thời, Dương Triệu Vũ cũng thẳng thắn cho biết, anh trai Hoài Linh chưa bao giờ ủng hộ việc anh đi hát vì muốn anh làm bác sĩ nên cũng không có giúp đỡ nhiều trong công việc ca hát như mọi người vẫn nghĩ.

>>>Bạn đã xem: Hoài Linh bị đồn hết thời, Dương Triệu Vũ: "Ước nguyện đã thành, anh không cần bán mạng làm gì"

Dương Triệu Vũ đáp trả khi bị chỉ trích nổi tiếng nhờ Hoài Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Dương Triệu Vũ

"Nếu tao là em trai của Hoài Linh thi cũng như Dương Triệu Vũ

Thứ 1, bạn sẽ không bao giờ là em trai của Hoài Linh được, vì đó là một đặc ân có mình tôi có được.

Thứ 2, anh Hoài Linh chưa bao giờ ủng hộ việc tôi đi hát, muốn tôi làm bác sĩ nên cũng không có giúp tôi trong công việc ca hát như bạn nghĩ. Chưa bao giờ ảnh nói nếu muốn mời show Hoài Linh phải kèm theo Dương Triệu Vũ.

Thứ 3, mãi đến sau này khi thấy tôi nghiêm túc với công việc, được khán giả yêu mến, biết đây chính là nghề, là nghiệp của tôi thì anh Linh mới thật sự bị thuyết phục, và đồng ý với quyết định của tôi. Ủng hộ tôi trên tinh thần, và những lời khuyên.

Thứ 4, cái post của anh Hoài Linh trên Facebook để giúp quảng bá dùm tôi ca khúc "em lỡ thôi à", làm tôi rất hạnh phúc. Vì biết người anh mình thương và quan tâm tới mình.

Thật sự tôi không cần phải lên tiếng với sự vu khống này của bạn, nhưng vì nó chạm đến tự ái và công việc của tôi.

Cha mẹ, bạn bè, anh chị em, chỉ có thể giúp bạn đưa cho bạn một ít cơ hội còn nắm bắt và làm gì với cơ hội đó chính tùy thuộc vào số mệnh, tài năng và nỗ lực của bạn. Comment này chỉ là 1 trong 5000 comments nhưng nó nhắc tôi phải luôn luôn phải chứng minh bản lãnh của mình. Nó cũng chính là nguồn của sự nỗ lực không ngừng nghĩ, hoạt động nghiêm túc để không làm tổn danh của người anh mình đã có, và làm cho mình hãnh diện với chính bản thân", Dương Triệu Vũ chia sẻ.

 
Anh em gia đình nhà Hoài Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh em gia đình nhà Hoài Linh.

 
Dương Triệu Vũ nhiều lần lên tiếng bênh vực đàn anh trước những ý kiến trái chiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ nhiều lần lên tiếng bênh vực đàn anh trước những ý kiến trái chiều.

Những điều cần biết để xây dựng mối quan hệ anh em ngày càng thắm thiết

- Biết cách thỏa hiệp, nhường nhịn, không nên đặt cái tôi của mình trên hết

- Đừng bao giờ quên ngày kỉ niệm của mỗi thành viên trong gia đình

- Cần học cách ứng xử lễ phép đúng chuẩn mực với anh em trong gia đình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về Dương Triệu Vũ trên YAN nhé!