Hoài Linh bị đồn hết thời, Dương Triệu Vũ: "Ước nguyện đã thành, anh không cần bán mạng làm gì"

30/08/2019, 09:40 GMT+07:00

Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ được yêu thích và tôn trọng hàng đầu showbiz Việt nên việc ế show là rất khó xảy ra.

Dù không ở chung nhà nhưng anh em nhà Dương Triệu Vũ vẫn theo dõi hết các hoạt động trong công việc lẫn đời sống của nhau.

Thời gian qua, việc nam nghệ sĩ hài Hoài Linh dường như "ở ẩn" và không còn xuất hiện nhiều trong các gameshow đã khiến khán giả khá lo lắng. Cụ thể, anh không còn giữ vị trí đặc biệt ở chương trình Ơn giời cậu đây rồi đã để lại sự nuối tiếc lớn với người xem. Bởi lẽ, bao mùa qua "anh Bốn" đã là nhân vật không thể thiếu tại đây.

>>> Bài viết liên quan: Nhà sản xuất "Ơn giời, cậu đây rồi!" phản hồi chính thức về việc vắng bóng Hoài Lin

Hoài Linh bị đồn hết thời, Dương Triệu Vũ:

Chẳng những thế, nhiều tin đồn cho rằng Hoài Linh giờ đây đã hết thời, ế show và nhường sân lại cho các đàn em. Đứng trước mọi lời xôn xao thì từ phía nhân vật chính vẫn không có phản hồi cụ thể về thông tin mình không còn được ưu ái như xưa.

Hoài Linh bị đồn hết thời, Dương Triệu Vũ:

Ngay lúc này đây, Dương Triệu Vũ cũng đã tâm sự về những câu chuyện liên quan đến anh trai mình. Giọng ca Em lỡ thôi à cho biết: "Tôi chỉ mắc cười vì nếu một người có đủ trí thức sẽ hiểu được vấn đề. Anh Linh lúc trước ngồi gần mười mấy gameshow vì anh ấy muốn giành hết sức lực để xây nhà thời Tổ, không nhờ vả một ai. Một khi ước nguyện của anh ấy đã thành, anh không cần bán mạng làm gì. Lúc đó, ai cũng nhận ra giọng của anh Linh mất đi và rất khàn, sức khoẻ anh cũng rất yếu. Bây giờ, anh Linh biết điều tiết lại, biết hưởng thụ, đi đây đi đó, đi trồng rau, chăn nuôi....

Nói chung đó là điều tôi nghĩ rất cần thiết với anh. Nhiều khi nhìn ở góc độ khách quan, chỉ có công việc mới quan trọng, điều đó đúng. Tuy nhiên, ngoài công việc con người còn rất nhiều nhu cầu, nhiều điều khác trong đời lắm. Một khi công việc chiếm quá nhiều thời gian, nên biết cân bằng lại để con người còn sức sống. Cứ ép bản thân làm việc quá nhiều, một ngày nào đó sẽ bị cạn kiệt và không còn cảm hứng làm việc nữa".

>>> Xem thêm: Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh được trang hoàng lộng lẫy, rực rỡ sắc màu trước giờ cúng Tổ

 
Với nam ca sĩ, anh xem Hoài Linh không chỉ là người trong gia đình, anh ruột mà còn là một bậc tiền bối.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với nam ca sĩ, anh xem Hoài Linh không chỉ là người trong gia đình, anh ruột mà còn là một bậc tiền bối. 

Hoài Linh bị đồn hết thời, Dương Triệu Vũ:

Dương Triệu Vũ dành cho anh trai một sự kính trọng tuyệt đối. Dù là anh em ruột nhưng họ cũng có sự khác biệt về tính cách, cụ thể như việc Hoài Linh chỉ thích những điều dân giã và bình dị thì người em lại muốn được hưởng thụ nhiều điều đặc biệt trong cuộc sống.

>>> Có thể bạn chưa xem: Hoài Linh tự tay chỉnh sửa trang phục trước giờ ra sân khấu khiến mọi người thán phục

Các cách giảm stress sau thời gian làm việc:

- Dành thời gian nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc, sinh hoạt đúng giờ

- Đến những nơi có nhiều khung cảnh thiên nhiên, gió trời

- Nói chuyện nhiều với người thân, bạn bè

- Hít thở sâu

- Xem những video giải trí, hài hước

- Đi thăm họ hàng, người thân

Tiết mục nào của Hoài Linh khiến bạn cảm thấy ấn tượng và hài hước nhất? Hãy chia sẻ để  YAN được biết nhé!

Ảnh: Tổng hợp