Dương Triệu Vũ lần đầu chia sẻ ảnh nhói lòng tại tang lễ của bố ruột

14/01/2022, 08:35 GMT+07:00

Mới đây, tròn 100 ngày mất của bố, Dương Triệu Vũ đã đăng tải lại loạt ảnh trong đám tang của bố ruột vào tháng 10 vừa qua. Kèm theo những khung ảnh, anh còn gây nhói lòng khi nhắc đến người bố đã khuất của mình. Nam ca sĩ viết: "Cảm ơn Bố luôn lo cho mẹ, mấy anh chị em con, các cháu và người thân. Có những nhiệm mầu chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim. Có những yêu thương là hy sinh cả một cuộc đời".

 
Dáng vẻ gầy gò, ốm yếu của Hoài Linh khiến khán giả xúc động. (Ảnh: FB Dương Triệu Vũ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dáng vẻ gầy gò, ốm yếu của Hoài Linh khiến khán giả xúc động. (Ảnh: FB Dương Triệu Vũ)

Trong loạt ảnh được nam ca sĩ đăng tải, người hâm mộ đều bày tỏ sự đồng cảm, xót xa trước những mất mát của gia đình Dương Triệu Vũ, Hoài Linh. Đặc biệt, những khoảnh khắc của danh hài Hoài Linh tiều tụy trong lễ tang của bố khiến người xem không tránh được cảm giác nặng lòng. Theo đó, dù diện trang phục tang và khẩu trang kín, song gương mặt thất thần, hốc hác của nam nghệ sĩ vẫn hiện rõ ở từng khung hình. 

 
Anh suy sụp, phải cần sự hỗ trợ của người thân sau nhiều ngày tổ chức tang lễ. (Ảnh: FB Dương Triệu Vũ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh suy sụp, phải cần sự hỗ trợ của người thân sau nhiều ngày tổ chức tang lễ. (Ảnh: FB Dương Triệu Vũ)

Được biết thời điểm bố ra đi, Hoài Linh gặp vấn đề về sức khỏe. Dù vậy, là trưởng nam của gia đình tại Việt Nam, anh luôn cố gắng đứng ra lo liệu, sắp xếp mọi thứ để chuẩn bị cho bố một tang lễ chỉn chu, vẹn toàn nhất trước khi bước sang thế giới bên kia.

Không chỉ vậy, nghệ sĩ còn liên tục bên cạnh, trấn an và chăm sóc mẹ của mình. Vốn được biết đến là người con có hiếu đáng ngưỡng mộ nhất của Vbiz, hình ảnh nam danh hài trong đám tang bố càng khiến dân tình nể phục, kính trọng.

 
Dù gặp vấn đề về sức khỏe, nam danh hài vẫn gượng sức để hoàn thành chu toàn tang lễ của bố. (Ảnh: FB Dương Triệu Vũ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù gặp vấn đề về sức khỏe, nam danh hài vẫn gượng sức để hoàn thành chu toàn tang lễ của bố. (Ảnh: FB Dương Triệu Vũ)

 
Anh không quên chăm sóc, hỏi thăm tình hình sức khỏe của mẹ. (Ảnh: Dương Triệu Vũ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh không quên chăm sóc, hỏi thăm tình hình sức khỏe của mẹ. (Ảnh: Dương Triệu Vũ)

Không chỉ Hoài Linh, Dương Triệu Vũ cũng khiến dân tình nể phục trước sự chu toàn, tháo vát dù là con út trong gia đình 6 người con. Suốt thời gian tổ chức tang lễ cho bố, nam ca sĩ là người đại diện phát ngôn của gia đình, thay mặt anh tư Hoài Linh để thông báo, cập nhật thông tin với người hâm mộ.

Trong bài đăng mới nhất kỷ niệm 100 ngày bố qua đời, Dương Triệu Vũ cũng không quên nhắc lại và gửi lời cảm ơn đến tình yêu thương, quan tâm từ khán giả, bạn bè, người thân trước mất mát to lớn này. Anh viết: "Một lần nữa xin cho Vũ gửi lời cảm ơn đến những người thân thương đã gửi tình cảm và sự an ủi cần thiết cho gia đình trong thời gian đau buồn nhất. Hôm nay là 100 ngày một cột mốc quan trọng đối với sự ra đi của người thân yêu".

 
Dương Triệu Vũ bần thần nhìn di ảnh của người bố quá cố. (Ảnh: FB Dương Triệu Vũ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ bần thần nhìn di ảnh của người bố quá cố. (Ảnh: FB Dương Triệu Vũ)

 
Dương Triệu Vũ hỗ trợ Hoài Linh hoàn tất các thủ tục tang lễ. (Ảnh: FB Dương Triệu Vũ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ hỗ trợ Hoài Linh hoàn tất các thủ tục tang lễ. (Ảnh: FB Dương Triệu Vũ)

Bố Hoài Linh ra đi vào tháng 10 vừa qua, hưởng thọ 85 tuổi. Do tang lễ diễn ra trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, gia đình nam danh hài phải hạn chế lượng người đến viếng. Ngay khi nhận thông tin buồn này, dàn sao Việt đã nhanh chóng gửi vòng hoa, cùng lời chia buồn sâu sắc trước nỗi đau của nam danh hài và gia đình.

Ảnh: FB Dương Triệu Vũ

DƯƠNG TRIỆU VŨ CẬP NHẬT TÌNH HÌNH SỨC KHỎE HOÀI LINH

Vào tháng 10 vừa qua, thông tin về việc bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh ra đi khiến nhiều người không khỏi xót xa. Sau 1 tháng kể từ ngày bố ra đi mãi mãi, Dương Triệu Vũ vẫn chưa thể ngui ngoai nỗi mất mát quá lớn. Anh nhanh chóng cập nhật bài đăng trên trang cá nhân để bộc bạch tâm trạng của mình với người hâm mộ. Nam ca sĩ trải lòng: "Chưa đầy một năm trước, bố còn xem hai anh em con hát. Mà bây giờ chỉ còn kỷ niệm và di ảnh của bố".

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn tiết lộ về tình hình sức khỏe của Hoài Linh. Nhắc về anh tư của mình, Dương Triệu Vĩ không khỏi xúc động. Theo đó, anh cho biết dù mệt mỏi, song danh hài vẫn cố gắng hoàn thiện tiếc mục song ca cùng em trước sự chứng kiến của bố mẹ để giờ đây tạo thành một ký ức đẹp về người bố quá cố của mình. Anh nói: "Cảm ơn anh 4 dù sức khỏe không tốt cũng vì bố mẹ và em đã đến Dạ Nguyệt hát trong liveshow của em. Bài hát này phải xuống gần 2 tông nên hơi thấp vì giọng anh 4 không hát cao được trong lúc đó. Em rất biết ơn và yêu thương anh".