Dương Triệu Vũ khoe ảnh quây quần bên bố mẹ và anh trai Hoài Linh

14/07/2020, 13:10 GMT+07:00

Nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ là hai anh em ruột, cùng hoạt động, đạt nhiều thành công trong làng giải trí. Dẫu nổi tiếng trên con đường nghệ thuật nhưng cả hai rất kín tiếng, ít chia sẻ hình ảnh đời tư trên mạng xã hội.

Bởi sự kín tiếng đời tư nên mỗi lần một trong hai nghệ sĩ đăng tải hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội, khán giả lại chú ý quan tâm rất nhiều. 

 
Anh em nghệ sĩ Hoài Linh - Dương Triệu Vũ. (Ảnh: FBNV)
Anh em nghệ sĩ Hoài Linh - Dương Triệu Vũ. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Bị fan bắt bẻ lỗi chính tả tiếng Việt, Dương Triệu Vũ đáp trả sâu cay

Ảnh gia đình của nghệ sĩ Hoài Linh

Mới đây trên trang cá nhân của nghệ sĩ Dương Triệu Vũ vừa đăng tải hình ảnh của anh và nghệ sĩ Hoài Linh quây quần, hạnh phúc bên bố mẹ. Bên cạnh hình ảnh gia đình ít khi được hé lộ trên mạng xã hội, Dương Triệu Vũ còn ghi thêm dòng trạng thái: "Ai giống bố, ai giống mẹ vậy cả nhà ơi". Ngay lập tức, bài đăng của nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bình luận nhiệt tình từ phía khán giả.

 
Đăng hình ảnh bố mẹ và anh trai, Dương Triệu Vũ hỏi fan: "Ai giống bố, ai giống mẹ vậy cả nhà ơi". (Ảnh: FBNV)
Đăng hình ảnh bố mẹ và anh trai, Dương Triệu Vũ hỏi fan: "Ai giống bố, ai giống mẹ vậy cả nhà ơi". (Ảnh: FBNV)

Từ hình ảnh mới được nam ca sĩ Em Lỡ Thôi À vừa đăng tải, có thể dễ dàng nhận ra sự hạnh phúc, viên mãn được thể hiện trên khuôn mặt của từng người. Cũng nhờ tấm ảnh hiếm có này, khán giả mới nhận ra sự duyên dáng của cả hai nghệ sĩ đều được thừa hưởng tối đa từ bố và mẹ. Thậm chí, nếu Dương Triệu Vũ có nét chân thật, chất phác như bố thì Hoài Linh lại thừa hưởng sự duyên dáng, mềm mỏng của mẹ.

 
Những hình ảnh hiếm hoi của gia đình nghệ sĩ Hoài Linh - Dương Triệu Vũ. (Ảnh: FBNV)
Những hình ảnh hiếm hoi của gia đình nghệ sĩ Hoài Linh - Dương Triệu Vũ. (Ảnh: FBNV)

Ngoài chuyện trưng cầu dân ý xem ai giống bố hoặc mẹ hơn, khoảnh khắc Dương Triệu Vũ đăng lên trang cá nhân cũng được khán giả quan tâm nhờ hình ảnh hạnh phúc, hiếm có của gia đình anh. Nhờ vậy, bức ảnh vừa đăng tải đã nhận không ít lượt thích từ khán giả.

 
Những hình ảnh về gia đình cả hai nghệ sĩ luôn được khán giả quan tâm. (Ảnh: FBNV)
Những hình ảnh về gia đình cả hai nghệ sĩ luôn được khán giả quan tâm. (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn xem chưa: Đàm Vĩnh Hưng chi 100 triệu treo poster MV Dương Triệu Vũ giữa TTTM

Dân mạng: "Mỗi người thừa hưởng một vẻ đẹp từ bố và mẹ"

Dương Triệu Vũ trưng cầu dân ý về chuyện ai giống bố hay mẹ, khán giả cũng nhanh tay bình luận và tạo ra tranh cãi. Người bảo Hoài Linh thừa hưởng cả sự duyên dáng của mẹ lẫn nét thật thà, chất phác của bố.

Tuy nhiên, cũng không ít khán giả lại cho rằng, dù thiên về bên này hay bên kia thì cả hai nghệ sĩ đều thừa hưởng từng nét đặc trưng của đấng sinh thành. Bên cạnh đó, nhiều bình luận còn khen bố mẹ của cặp anh em Hoài Linh - Dương Triệu Vũ trẻ và khỏe, đồng thời nhắc tới tài năng ca hát cũng như diễn hài xuất thần từ cả hai nghệ sĩ.

- Ngày trước mình ở đối diện nhà chú Hoài Linh, thấy hai ông bà hoài. Ở ngoài, anh Dương Triệu Vũ giống ba, còn chú Hoài Linh giống mẹ. Xin chúc cả nhà luôn mạnh khỏe ạ.

- Nhìn kỹ thấy Dương Triệu Vũ giống mẹ, còn Hoài Linh giống bố hơn.

- Hiếm hoi lắm mới thấy anh đăng ảnh gia đình. Chúc hai bác luôn mạnh khỏe, con vẫn luôn yêu mến tài năng của anh Vũ và anh Linh ạ.

 
Dân mạng tranh cãi trước câu hỏi của Dương Triệu Vũ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân mạng tranh cãi trước câu hỏi của Dương Triệu Vũ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Dù bị thương, Hoài Linh vẫn tự đi cắt cỏ, dọn dẹp nhà thờ Tổ 100 tỉ

Hiện tại, khoảnh khắc hiếm có về gia đình nghệ sĩ Hoài Linh được hé lộ vẫn được khán giả quan tâm. Với ý kiến của riêng bạn khi nhìn hình ảnh gia đình hạnh phúc của hai nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt, ai giống bố hơn và ai giống mẹ hơn?

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

Sự trái ngược tính cách giữa Hoài Linh và Dương Triệu Vũ

Hoài Linh và Dương Triệu Vũ là anh em ruột trong gia đình có 6 anh chị em. Nghệ sĩ Hoài Linh là con thứ 3 nhưng đảm nhận trách nhiệm con trai cả còn Dương Triệu Vũ thì sinh sau đẻ muộn, là con út trong gia đình.

Dẫu là hai anh em ruột, chung một nhà nhưng Dương Triệu Vũ và Hoài Linh lại có tính cách khác biệt. Nếu nghệ sĩ Hoài Linh thích sự yên tĩnh, ít ồn ào thì Dương Triệu Vũ lại sôi nổi, năng động. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!