Dương Triệu Vũ hủy show hết tháng 3 ở Mỹ vì dịch Covid-19

09:30 12/03/2020

Từ đầu năm 2020, từ khoá covid-19 luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Bởi lẽ, thời điểm này sức khoẻ là quan trọng nhất và ai cũng cố gắng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Một trong số những phương pháp có thể làm: Cách ly người từ vùng có dịch trở về, theo dõi sức khoẻ những cá nhân có nguy cơ nhiễm dịch, hạn chế tụ tập chốn đông người, hạn chế di chuyển và đi du lịch,...

 
Châu Bùi là nghệ sĩ Việt đầu tiên bị cách ly về khu tập trung. (Ảnh: Instagram nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi là nghệ sĩ Việt đầu tiên bị cách ly về khu tập trung. (Ảnh: Instagram nhân vật)

>>> Xem thêm: Vừa về đến sân bay Việt Nam, Châu Bùi bị cách ly tập trung 14 ngày

Dương Triệu Vũ hủy show

Cũng như một số nghệ sĩ khác, mới đây nhất trên trang cá nhân nam ca sĩ đã viết tâm thư thông báo việc mình ngưng các đêm diễn phục vụ khán giả hải ngoại trong thời gian tới.

Cụ thể, Dương Triệu Vũ cho hay: "Kính gửi đến khán giả USA và hải ngoại và các anh chị bầu show. Sau một đêm trăn trở gần như không ngủ được đến nỗi bao tử cũng bắt đầu hành hạ cơ thể tôi cuối cùng cũng cho ra một quyết dựa trên trái tim cũng như lý trí, tôi sẽ quyết định hoãn hết các show diễn của minh sắp tới trong tháng 3 này".

 
Nam ca sĩ đắn đo mãi mới đưa ra quyết định hủy lịch diễn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ đắn đo mãi mới đưa ra quyết định hủy lịch diễn. (Ảnh: FBNV)

Ban đầu đối diện với mọi thứ rất nhẹ nhàng nhưng càng theo dõi tin tức anh càng thấy mình cần phải ý thức cao hơn nữa khi con số người mắc bệnh và những hệ lụy đang bất ổn.

>>> Bài viết liên quan: Dương Triệu Vũ - Hoài Linh về Orlando để kỉ niệm 26 năm sang Mỹ

Dương Triệu Vũ xin lỗi các bầu show

Biết rằng việc hủy show của mình sẽ ảnh hưởng đến buổi biểu diễn, doanh thu đêm nhạc, uy tín của các bầu show nên em trai Hoài Linh đã gửi đến lời xin lỗi chân thành. Dương Triệu Vũ tâm sự: "Dựa lên những quan sát về tình hình chung, tôi đành phải ra quyết định sẽ hoãn lại các chiến lưu diễn của mình. So với những người có business, có con cái đông, thì những gì tôi mất thật sự là rất nhỏ.

 
Anh em Hoài Linh là những cái tên được yêu thích ở hải ngoại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh em Hoài Linh là những cái tên được yêu thích ở hải ngoại. (Ảnh: FBNV)

Dương Triệu Vũ bộc bạch: "Tôi nhớ sân khấu lắm, tôi ước gì khi về già tôi có thể kết thúc trên sân khấu. Tuy nhiên đây không phải là lúc. Và điều tôi sợ nhất, là vì tôi mà ai đó trong khán giả đi xem tôi hát sẽ bị lây nhiễm con virus này. Lương tâm tôi sẽ không được an. Xin thành thật xin lỗi các anh chị bầu show. Tôi sẽ nhắn tin từng người riêng. Lịch bay chính thức của tôi là sáng mai ngày 12 tháng 3 trên chuyến Tokyo, qua Seattle. Tôi sẽ không bay nữa. Trân trọng và cầu chúc mọi người bình an".

 
Dù rất muốn hát phục vụ khán giả nhưng thời điểm này là không thể. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù rất muốn hát phục vụ khán giả nhưng thời điểm này là không thể. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Dương Triệu Vũ đáp trả khi bị chỉ trích nổi tiếng nhờ Hoài Linh

Rất nhiều khán giả khẳng định rằng họ tin vào quyết định của Dương Triệu Vũ. Bởi lẽ, hạn chế tụ tập đám đông là một cách giúp cơ quan chức năng kiểm soát dịch. Giai đoạn này điều trên hết vẫn là an toàn sức khoẻ.

Quang Hà, Khắc Việt đồng loạt hủy show tránh dịch

Trước Dương Triệu Vũ thì Khắc Việt cũng chủ động hủy show diễn ở quán bar tại TP HCM với lý do anh sống ở Hà Nội nơi có người dương tính với covid-19 và anh tự cách ly, hoãn hết lịch diễn tháng 3.

Quang Hà cũng vừa thông báo mình và ê-kíp đã ngưng 21 đêm diễn trong thời gian này để tránh tụ tập và bảo vệ sự an toàn cho khán giả. Trước đó, Bích Phương cũng đã dời ngày thực hiện liveshow, BB Trần và Hải Triều hủy hết công việc trong vòng 14 ngày để hoàn thành việc cách ly tại nhà.

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến các nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!