Dương Triệu Vũ hiếm hoi khoe ảnh cùng bố mẹ và anh trai Hoài Linh

13/07/2020, 17:25 GMT+07:00

Hoài Linh và Dương Triệu Vũ là cặp anh em nổi tiếng trong showbiz Việt. Cặp nghệ sĩ sinh trưởng trong gia đình 6 anh chị em. Với Hoài Linh là người con thứ 3, đồng thời là con trai trưởng trong gia đình, Dương Triệu Vũ là em út.

Đều là những nghệ sĩ có hoạt động nghệ thuật nổi bật cũng như lịch làm việc khá dày, nên hai anh em hiếm khi chụp hình cùng nhau, huống hồ gì là chụp cùng bố mẹ. Thế nên những khoảnh khắc cả gia đình hiếm hoi sum vầy lập tức "gây bão" dư luận.

 
Dương Triệu Vũ - Hoài Linh là cặp anh em nổi tiếng trong Vbiz. (Ảnh: FBNV)
Dương Triệu Vũ - Hoài Linh là cặp anh em nổi tiếng trong Vbiz. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Dương Triệu Vũ bảo vệ ViruSs giữa lùm xùm reaction MV bị CĐM quay lưng

Dương Triệu Vũ hiếm hoi khoe ảnh cùng bố mẹ và Hoài Linh

Ít giờ trước, Dương Triệu Vũ đã đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh anh cùng Hoài Linh đang quây quần bên bố mẹ. Khoảnh khắc này lập tức nhận nhiều sự quan tâm, tương tác từ cư dân mạng.

 
Bức ảnh gần đây được Dương Triệu Vũ chia sẻ. (Ảnh: FBNV)
Bức ảnh gần đây được Dương Triệu Vũ chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ còn đính kèm dòng chú thích: "Ai giống bố, ai giống mẹ vậy cả nhà ơi?". Sau đó, netizen liền đưa ra ý kiến của mình trước câu hỏi từ anh. "Nhìn kỹ lại thì Hoài linh giống mẹ còn Dương Triệu Vũ giống bố"; "Ngắm đi ngắm lại vẫn thấy Hoài Linh giống mẹ, Dương Triệu Vũ giống bố. Một bức tranh hạnh phúc ngọt ngào của gia đình"; "Cả hai đều có chung nét đẹp của cha và mẹ"; "Nhìn vô là biết, cả nhà ai cũng có nét của nhau hết à"... đều là bình luận từ cư dân mạng.

>>>Bài viết có liên quan: Hoài Linh co ro gặm bánh mì trong xe tiền tỷ, vẫn giản dị như ngày nào

Những bức ảnh hiếm hoi khác Dương Triệu Vũ và Hoài Linh chụp cùng bố mẹ

Người hâm mộ có dịp "đào" lại tường Facebook nhà Dương Triệu Vũ và phát hiện đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ khoe ảnh gia đình có sự có mặt của anh trai. Trước đây, anh từng vài lần đăng ảnh tổ ấm của mình.

 
Những hình ảnh hiếm hoi khác của gia đình Dương Triệu Vũ. (Ảnh: FBNV)
Những hình ảnh hiếm hoi khác của gia đình Dương Triệu Vũ. (Ảnh: FBNV)

 
Khoảnh khắc gia đình ấm áp của anh em nhà Dương Triệu Vũ - Hoài Linh. (Ảnh: 2sao)
Khoảnh khắc gia đình ấm áp của anh em nhà Dương Triệu Vũ - Hoài Linh. (Ảnh: 2sao)

Được biết, ba mẹ hai anh em Dương Triệu Vũ - Hoài Linh hiện đã ngoài 80 và đang sống định cư tại Mỹ. Thi thoảng, họ vẫn thường bay về Việt Nam thăm con cháu.

>>>Xem thêm: Dương Triệu Vũ lên tiếng bênh vực khi Hoài Linh bị đồn hết thời

Hiếm hoi khoe ảnh gia đình cùng bố mẹ và anh trai, Dương Triệu Vũ liền khiến CĐM có một phen bàn tán rần rần. Hiện tại, bức ảnh này vẫn còn đang được chia sẻ với cường độ "chóng mặt".

Ảnh: Tổng hợp

Dù là anh em nhưng Hoài Linh và Dương Triệu Vũ lại có tính cách trái ngược nhau

Ở thời điểm hiện tại, Hoài Linh không còn quá sôi nổi trong hoạt động nghệ thuật. Nam danh hài lựa chọn cuộc sống thanh bình, ẩn dật, quán xuyến và chăm lo mọi điều trong đền Tổ. Và đây cũng là sở thích bình dị của anh. Hoài Linh cũng chia sẻ bản thân cũng nhớ nghề thế nên sắp tới cũng sẽ tái xuất để không khiến khán giả phụ lòng.

Trái ngược với anh trai, Dương Triệu Vũ lại là người sôi nổi hơn. Anh chàng không ngại nêu lên quan điểm, ý kiến của bản thân về các đề tài "nóng" trong xã hội. Anh từng thẳng mặt "điểm mặt gọi tên" cả đồng nghiệp trong bài đăng chỉ trích, lên án. Điều đó đôi khi lại mang cho nam ca sĩ những thị phi không hay.