Dương Triệu Vũ: "Không có đám cưới với Đàm Vĩnh Hưng đâu"

02/01/2020, 13:40 GMT+07:00

Trong sinh nhật lần thứ 37 của mình, Dương Triệu Vũ tuyên bố tách ra khỏi Đàm Vĩnh Hưng và muốn đi lên bằng đôi cánh của mình.

Chiều qua 1/1 là ngày sinh nhật lần thứ 37 của mình vì muốn ngày này có gì đó đặc biệt nên Dương Triệu Vũ đã tổ chức buổi ra mắt sách ảnh kỷ niệm 15 năm ca hát. 3 nhân vật chính và cũng là 3 người bạn thân thiết xuất hiện trong ấn phẩm này gồm Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Anh và Ngọc Thanh Tâm.

Dương Triệu Vũ:

Phát biểu trong tiệc sinh nhật, em trai của danh hài Hoài Linh muốn dành điều ước "một năm khoẻ mạnh, bình an" đến tất cả mọi người.

Giọng ca Em lỡ thôi mà chia sẻ: "Năm 2020 chính là kỉ niệm 15 năm đứng trên sân khấu của Vũ, cách đây 15 năm còn non nớt lắm có nhiều sự so sánh và không được chỉn chu càng ngày con người trưởng thành và tốt hơn. Thời điểm này đủ sức để ra mắt các sản phẩm đánh dấu sự sáng tạo của Vũ".

Dương Triệu Vũ:

"Ông hoàng nhạc Việt" cho hay: “Bản thân Vũ không phải người ham muốn vị trí cao nhất. Vũ chọn một cách nhẹ nhàng và hài lòng với điều đó. Nhiều khi như vậy mà không bao giờ đi xuống, còn những người ở vị trí cao như Hưng, cửa đi xuống rất dễ".

>>> Xem thêm: Bảo Anh chi 300 triệu đồng tặng quà sinh nhật cho Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ:

Trước lời phát biểu của Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ bất ngờ đưa ra tuyên bố chắc nịch: “Hôm nay Vũ chính thức tuyên bố mình vừa thành lập công ty riêng và đã có một ekip sẵn sàng chiến đấu trong năm 2020. Vũ sẽ cố gắng để đạt được những gì anh Hưng đã có. Từ khi bước chân vào nghề, Vũ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ kiếm tiền bằng việc ca hát cả. Vũ đến với nó bằng tất cả đam mê và may mắn con đường được trải đầy hoa hồng như anh Hưng đã chia sẻ. Thế nên Vũ từng rất an phận không có gì để cố gắng nhưng bây giờ mình đã 37 tuổi hát được 15 năm rồi nếu như không làm cho tới nơi tới chốn thì sẽ không còn cơ hội để làm nữa. 

>>> Xem thêm: Dương Triệu Vũ mạnh tay chi 100 triệu đồng mua album mới của Đàm Vĩnh Hưng

Dương Triệu Vũ:

Đây chính là thời điểm chín muồi nhất của Dương Triệu Vũ - một người đã lĩnh hội 15 năm kinh nghiệm từ Đàm Vĩnh Hưng, 37 năm kinh nghiệm từ Hoài Linh, từ Hương Lan, Khánh Hà, Tuấn Ngọc, Ý Lan... những người gạo cội Vũ được may mắn tiếp cận từ khi chỉ 11, 12 tuổi, họ dành cho Vũ làm sao đối nhân xử thế với khán giả, với đồng nghiệp. Vũ biết ơn anh Hưng nhất vì nếu không có anh sẽ không có cái tên Dương Triệu Vũ. Bây giờ đã đến lúc Vũ không nằm dưới cánh anh Hưng nữa, thoát ra và tự dang đôi cánh, cho dù có hơi mệt mỏi nhưng cuộc sống chính nhờ những cực khổ và cố gắng này mới khiến mình cảm thấy có ý nghĩa".

Dương Triệu Vũ:

Khi nghe những chia sẻ trưởng thành của đàn em, giọng ca Say tình bộc bạch: "Việc này Hưng đã nói với Vũ từ 10 năm trước. Ngay từ lâu Hưng đã nhắc Vũ phải tự làm mọi việc đến hoà âm cũng phải có số điện thoại sao cái gì cũng gọi Hưng hết vậy. Hưng luôn mong Vũ tự tập và tự quyết định hết mọi thứ thậm chí công ty sản xuất đĩa cho Vũ, hách lắm không chịu bán, không bao giờ chở theo. Tôi có biện pháp cho tự sản xuất mới chịu bán, bán đĩa hơn cả Hưng. Ngày hôm nay Vũ được như vậy Hưng mừng lắm. Rất mong Vũ sẽ giữ được tinh thần đó hoài hoài để truyền cho các cộng sự của mình. Nếu không phải là Vũ thì hôm nay Hưng không đến".

Dương Triệu Vũ:

"Cám ơn tình cảm anh Hưng dành cho em bao lâu nay. Ai cũng muốn định nghĩa về mối quan hệ của Vũ và anh Hưng nhưng Vũ không biết phải trả lời thế nào. Bộ ảnh Vũ đặt tên Thiên nhược hữu tình là đến ông trời cũng có tình, tình đó xuất phát từ sự thuần khiết nhất nó không dính dáng đến tình dục và những thứ khác mà chỉ là tình mà thôi cho nên không có đám cưới đâu", Dương Triệu Vũ lí giải tường tận về mối quan hệ với đàn anh.

>>> Xem thêm: Dương Triệu Vũ thừa nhận có tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng

Sau khi tách khỏi Đàm Vĩnh Hưng, bước sang năm 2020 Dương Triệu Vũ cùng ekip sẽ cho ra mắt 2 MV - một hợp tác với đạo diễn Bone Hồ và dự án còn lại được thực hiện tại Thái Lan. Dương Triệu Vũ cũng sẽ thực hiện liveshow thứ 3 hoành tráng trong sự nghiệp của mình vào cuối năm. Song song đó, em trai Hoài Linh cũng bật mí anh sẽ cho ra mắt app kinh doanh online.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất về Dương Triệu Vũ liên tục được cập nhật trên YAN!