Dương Triệu Vũ tiết lộ anh trai Hoài Linh bây giờ đen thui

19:40 24/06/2020

Hoài Linh - Dương Triệu Vũ là một trong những cặp anh em ruột nổi tiếng ở showbiz Việt. Mặc dù nhiều lần nam ca sĩ thừa nhận bản thân từng áp lực trước sự thành công của anh trai mình, tuy nhiên nam danh hài lại có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sự nghiệp của anh. 

 
Hoài Linh luôn có những lời khuyên chân thành dành cho người em khi làm nghề (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh luôn có những lời khuyên chân thành dành cho người em khi làm nghề (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Dương Triệu Vũ khoe khoảnh khắc Hoài Linh giản dị thu hoạch rau

Dương Triệu Vũ tiết lộ anh trai Hoài Linh bây giờ "đen thui"

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện tại hậu trường chương trình Giọng ải giọng ai ca sĩ Dương Triệu Vũ bất ngờ có nhiều chia sẻ về người anh Hoài Linh, khi được hỏi về cuộc sống của hai anh em trong mùa dịch vừa qua, giọng ca Bức tranh tiền kiếp cho biết:

"Trong thời gian dịch, anh Hoài Linh lên đền nhà thờ Tổ ở quận 9 để trồng cây, chăm sóc thú, chăm chim công các kiểu, thỉnh thoảng Vũ có thời gian thì cũng chạy lên thăm anh mình, khi mà lên thì anh rất là vui nhưng mà nhìn thấy anh mình đen thui. Anh hỏi Vũ có thích ăn rau không, rồi đi ra vườn cắt rau càng cua, cắt ớt, rau muống cho Vũ, rồi hai em còn ngồi nói chuyện, chơi với mấy con chim mới được tặng, tối thì mấy anh em vào bếp rồi ngồi xuống sàn nhà ăn uống vui vẻ".

 
Nam ca sĩ cho biết anh trai Hoài Linh bây giờ đen nhẻm (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ cho biết anh trai Hoài Linh bây giờ đen nhẻm (Ảnh: Chụp màn hình).

Bên cạnh đó, trước câu hỏi ngày xưa anh Hoài Linh rất khó tính với Dương Triệu Vũ không biết bây giờ còn không, nam ca sĩ cho biết: "Lúc nhỏ thì có còn bây giờ thì hết rồi, Vũ nghĩ lúc nhỏ anh Linh thương mình nên uốn nắn mình trở thành người tốt, lúc Vũ còn nhỏ anh Linh rất gương mẫu không bao giờ nói bậy một câu nào, bây giờ Vũ cũng đã vào tuổi trung niên cũng già rồi nên anh Linh thoải mái lắm, cảm nhận của Vũ thấu anh Linh giờ không còn xem mình là anh em nữa mà như những người bạn ngồi tâm sự với nhau mọi chuyện".

 
Nghệ sĩ Hoài Linh luôn sống gương mẫu để làm tấm gương cho em trai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hoài Linh luôn sống gương mẫu để làm tấm gương cho em trai (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Hoài Linh: "Tôi đâu có ở ẩn, mỗi tuần vẫn nhận 1 đến 2 show diễn mà"

Hoài Linh khuyên Dương Triệu Vũ không được dùng cảnh nóng hay phát ngôn gây sốc

Trước đó, trong một đoạn video được chia sẻ trên trang cá nhân của nam ca sĩ Dương Triệu Vũ nhanh chóng thu hút sự chú ý khi danh hài Hoài Linh nhắn nhủ người em làm sản phẩm nghệ thuật phải cẩn thận, không dùng cảnh "nóng" hay phát ngôn sốc để gây sự chú ý:

 
Mặc dù cũng đã hơi lớn tuổi nhưng Dương Triệu Vũ cho biết gia đình cũng như anh Hoài Linh không bao giờ bắt phải lập gia đình, vì họ hiểu con người của anh như thế nào (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù cũng đã hơi lớn tuổi nhưng Dương Triệu Vũ cho biết gia đình cũng như anh Hoài Linh không bao giờ bắt phải lập gia đình, vì họ hiểu con người của anh như thế nào (Ảnh: FBNV).

"Người nghệ sĩ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến công chúng. Chúng ta có thể làm hỏng cả một thế hệ nếu không có ý thức về hình ảnh bản thân", Hoài Linh nói. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Nam Thư khoe vườn cây trái, nuôi động vật ở đền thờ Tổ của Hoài Linh

Trong thời gian tới, ngoài việc quay trở lại đi hát sau thời gian dài ở nhà vì tình hình dịch, Dương Triệu Vũ cũng sẽ tranh thủ thời gian để đi du lịch nhiều nơi tại Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

Dương Triệu Vũ tiếc nuối khi Hoài Linh không thể xuất hiện trong MV của mình

Trong một cuộc trò chuyện gần đây nhất, ca sĩ Dương Triệu Vũ tiết lộ câu chuyện danh hài Hoài Linh đã đồng ý tham gia đóng MV cho mình, tuy nhiên vì một vài thay đổi nên đã không thể xuất hiện trong MV mới nhất khiến nam ca sĩ khá tiếc nuối:

"Trước khi thực hiện MV này, tôi có nhắn một tin rất dài cho anh Hoài Linh để trình bày rồi nhờ anh ấy đóng cùng, anh ấy nhắn lại là "Ok". Tôi nhận được tin nhắn vừa bất ngờ vừa vui mừng, đi báo hết cho mọi người. Tôi không ngờ anh Linh lại nhận lời đóng MV của mình.

Tuy nhiên cuối cùng, vì một số thay đổi nên anh Hoài Linh không thể xuất hiện trong MV này được. Nhưng không sao, anh em là cả đời nên không MV này thì MV sau cũng được", giọng ca "Bức tranh tiền kiếp" chia sẻ.