Dương Triệu Vũ ẵm cún cưng đi tập luyện Cặp Đôi Hoàn Hảo

12/04/2013, 06:00 GMT+07:00

Không mang nặng tâm lý căng thẳng khi càng đi sâu vào vòng trong, cặp đôi Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ có vẻ rất thoải mái với đêm thi sắp tới. 

Dương Triệu Vũ, Thanh Thúy, Cặp đôi hoàn hảo

Cặp đôi hoàn hảo đang dần đi đến những đêm thi cuối. Sau một tuần nghỉ ngơi để chuẩn bị cho liveshow 8, chương trình sẽ trở lại với khán giả trong đêm thi đầy sôi động với chủ đề nhạc Latin và nhạc kịch với mỗi cặp đôi sẽ phải trình bày 2 ca khúc thuộc 2 thể loại trên. 

Dương Triệu Vũ, Thanh Thúy, Cặp đôi hoàn hảo

Mặc dù cặp đôi nào cũng đang ráo riết tập luyện cật lực, nhưng không vì vậy mà Dương Triệu VũThanh Thúy tỏ ra quá căng thẳng. Cả hai tập luyện và tranh thủ thời gian rỗi để pha trò giảm căng thẳng, giải khát với nước dừa và thậm chí Dương Triệu Vũ còn mang theo cả chú cún cưng của mình tới buổi tập. 

Dương Triệu Vũ, Thanh Thúy, Cặp đôi hoàn hảo

Theo thông tin từ ban tổ chức, diễn viên Thanh Thúy và ca sĩ Dương Triệu Vũ sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ qua một ca khúc nhạc kịch từng được ca sĩ Barbra Streisand thể hiện thành công. Bên cạnh đó, họ cũng gửi đến cho khán giả một ca khúc nhạc dân gian của Mexico, bài hát từng đứng vị trí số 1 tại các bảng xếp hạng ở Mỹ và Anh. 

Cát Phượng, Phan Đinh Tùng, Cặp đôi hoàn hảo

Với thế mạnh về diễn xuất trên sân khấu, diễn viên Cát Phượng cùng bạn diễn của mình sẽ có nhiều lợi thế trong việc thể hiện ca khúc nhạc kịch. Sau phần thi có phần hơi trầm lắng trong tuần qua, rất có thể đêm thi sắp đến sẽ là cơ hội cho cặp đôi Tùng – Cát lật ngược tình thế và ghi điểm trở lại. 

Cát Phượng, Phan Đinh Tùng, Cặp đôi hoàn hảo

Đến với liveshow 8, Cát Phượng Phan Đinh Tùng sẽ trình diễn một ca khúc nhạc kịch của Pháp, từng được 2 nghệ sĩ Garou Ségara thể hiện rất thành công. Ngoài ra, họ cũng sẽ mang đến một ca khúc nhạc Bồ Đào Nha đầy sôi động, từng được biết đến qua giọng ca của nam ca sĩ Trương Đan Huy.

Khánh Ngọc, Lê Trung Cương, cặp đôi hoàn hảo

Trở lại với đêm thi lần này, cặp đôi Khánh NgọcLê Trung Cương cũng mang đến cho khán giả ca khúc trong một vở nhạc kịch nổi tiếng thế giới. Bài hát này từng một thời gắn với tên tuổi của nữ diva Celine Dion và nam ca sĩ Peabo Bryson. Song song đó, họ cũng sẽ trình diễn một ca khúc tiếng Tây Ban Nha của nhạc sĩ Mexico Pablo Beltrán Ruiz.

Mỹ Lệ, Khương Ngọc, Cặp đôi hoàn hảo

Trong khi đó, "cặp đôi lắm chiêu" Khương Ngọc Mỹ Lệ sẽ thể hiện một ca khúc nhạc kịch từng gắn liền với tên tuổi của nhóm nhạc Thụy Điển ABBA vào năm 1976. Ngoài ra, họ cũng gửi đến khán giả một ca khúc của nhạc sĩ Lê Quang, từng được ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện.

Nathan Lee, Ngọc Oanh, Cặp đôi hoàn hảo

Nathan Lee, Ngọc Oanh, Cặp đôi hoàn hảo

Cặp đôi Nathan LeeNgọc Oanh cũng sẽ mang đến không khí cổ tích trên sân khấu khi họ tái hiện lại một câu chuyện trong vở nhạc kịch lừng danh, do nhạc sĩ Alan Menken Anthony Ryan sáng tác. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ thể hiện một ca khúc tiếng Tây Ban Nha của nhạc sĩ Cuba, Osvaldo Farrés

Liveshow 8 của Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề nhạc Latin và Nhạc kịch sẽ diễn ra vào lúc 21g30 ngày 14/4/2013 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TpHCM). Đêm thi này sẽ tiếp tục loại một cặp thí sinh.