Đường tình duyên của Ất Hợi 1995 trong năm 2020

17/11/2019, 20:30 GMT+07:00

Năm 2019 người tuổi Ất Hợi "khởi sắc" bao nhiêu thì đến 2020 dường như ai cũng đều phải dè chừng và cẩn trọng với những mối quan hệ bên cạnh mình.

Càng gần những ngày tháng cuối cùng của năm 2019, vận hạn hay tử vi năm 2020 luôn là điều mà 12 con giáp quan tâm để có thể ứng biến cũng như xoay chuyển tình thế và biến xấu thành tốt, xui xẻo hoá may mắn. Cũng giống như các con giáp khác, người tuổi Hợi cũng rất lo lắng về đường tình duyên trong năm 2020 của mình. Dù là nam hay nữ thì đường tình duyên của những người sinh năm Ất Hợi với đối tượng khác giác đều rất tốt đẹp bởi họ có số đào hoa "chiếu mệnh".

 
Người tuổi Hợi sẽ có những "bất ngờ" về đường tình duyên trong năm 2020. (Ảnh: FB)
Người tuổi Hợi sẽ có những "bất ngờ" về đường tình duyên trong năm 2020. (Ảnh: FB)

Những người tuổi Ất Hợi cô đơn dễ "đột phá" trong chuyện tình cảm

2020 được cho là một năm "bình thường" đối với những người tuổi Hợi, không chỉ là về đường tình duyên mà còn là chuyện làm ăn, sức khoẻ, cuộc sống và những mối quan hệ hàng ngày. Nói bình thường thì cũng không hẳn là người tuổi Hợi sẽ chẳng có bước đột phá gì đáng để chú trọng, chẳng hạn như những người tuổi Hợi đang ở giai đoạn cô đơn thì có thể sẽ gặp được định mệnh của đời mình vào năm 2020. 

 
Người cô đơn sẽ rất dễ gặp được "ý trung nhân" của mình. (Ảnh: Koreaboo)
Người cô đơn sẽ rất dễ gặp được "ý trung nhân" của mình. (Ảnh: Koreaboo)

Quen là một chuyện nhưng có nhiều cặp đôi còn rất dễ tiến tới hôn nhân chỉ sau vài tháng tìm hiểu. Tuy nhiên, cái gì đến quá sớm thì cũng không hẳn là điều tốt, trước khi đưa ra quyết định, người tuổi Hợi cần cân nhắc thật kĩ, tránh để trái tim lấn át lý trí nếu không sau này sẽ gặp vô số rắc rối vì sự lựa chọn hấp tấp, vội vàng này. Không có lời khuyên gì khác ngoài suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra câu trả lời dành cho những "con heo" cô đơn trong năm Canh Tý 2020.

 
Tuy nhiên họ cũng cần phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định. (Ảnh: Koreaboo)
Tuy nhiên họ cũng cần phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định. (Ảnh: Koreaboo)

>> Xem thêm: Cùng tuổi Hợi, 4 sao nữ này có cả tài năng lẫn nhan sắc

Gia đình có người tuổi Hợi cần cẩn trọng tránh phạm phải đào hoa, lục đục

Trái với những người cô đơn thì các gia đình có chồng hoặc vợ tuổi Hợi lại cần cẩn trọng trong chính mối quan hệ của mình. Bởi trong năm 2020, người có gia đình lại thuộc tuổi Hợi rất dễ phạm phải đào hoa, có tình ý ngoài luồng và không đứng đắn. Điều này sẽ gây nên lục đục gia đình, nếu không có cách giải quyết triệt để và hợp tình hợp lý thì lại còn dẫn đến tan vỡ hôn nhân vô cùng nghiêm trọng.

 
Các cặp đôi, gia đình tuổi Hợi cần tích cực vun vén hạnh phúc trong năm nay. (Ảnh: Koreaboo)
Các cặp đôi, gia đình tuổi Hợi cần tích cực vun vén hạnh phúc trong năm nay. (Ảnh: Koreaboo)

Mặc dù trong năm 2019 họ vẫn sống rất bình yên và hạnh phúc bên nhau nhưng rất có thể Canh Tý sẽ mang một người thứ ba đến và làm "khuynh đảo" mối quan hệ tốt đẹp của cả hai. Đây có thể là một người lạ nhưng cũng không tránh khỏi trường hợp là người quen biết, dần dần nảy sinh tình cảm với chồng/vợ. Tuy nhiên, đây không phải ám chỉ cho tất cả các gia đình, một số cặp đôi vẫn kiên định và gìn giữ, vun vén cho hạnh phúc gia đình thì sẽ an toàn mà vượt qua năm Canh Tý sóng gió này.

 
Chỉ cần cả hai biết giới hạn tiếp xúc với người khác giới sẽ hạn chế được tình huống xấu nhất xảy ra. (Ảnh: Koreaboo)
Chỉ cần cả hai biết giới hạn tiếp xúc với người khác giới sẽ hạn chế được tình huống xấu nhất xảy ra. (Ảnh: Koreaboo)

>> Đừng bỏ lỡ: Dự đoán tổng quát tử vi, vận mệnh, tình duyên năm 2019 cho những người tuổi Hợi

Năm 2020: Một năm không mấy "khởi sắc" của những "con heo" 1995

Chỉ nói riêng về đường tình duyên cũng đủ thấy 2020 quả thực là một năm không mấy thuận lợi đối với những người tuổi Hợi. Năm Canh Tý đến sẽ mang theo những trục trặc trong mối quan hệ với anh em, họ hàng của những "con heo", nếu không biết giữ mình và kiềm chế bản thân thì sẽ dễ gặp tổn thất lớn và sức khoẻ cũng theo đó mà ảnh hưởng ít nhiều. Trong năm nay, họ sẽ gặp phải nhiều chuyện thị phi, cạnh tranh không đáng có, bị những kẻ tiểu nhân hãm hại.

 
Năm 2020 không phải là năm hợp mệnh của những người tuổi Hợi. (Ảnh: FB)
Năm 2020 không phải là năm hợp mệnh của những người tuổi Hợi. (Ảnh: FB)

Đặc biệt con giáp này sẽ phải cẩn trọng trong sự nghiệp và những mối quan hệ xã giao, giữ khoảng cách với những người khác giới, tuyệt đối không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc, sức khoẻ. Trước khi làm điều gì cũng nên suy nghĩ kĩ càng, không nóng vội và để người khác lôi kéo. Người tuổi Hợi sẽ chỉ nên giữ quan hệ với những ai mà mình thực sự tin tưởng, nói không chừng họ còn phải hạn chế mở rộng phạm vi xã giao để tránh bị lợi dụng, hãm hại trong năm Canh Tý.

>> Xem ngay: Khía cạnh đẹp nhất trong tính cách 12 chòm sao: Cự Giải bao dung

Năm 2020 sẽ là một năm tương đối kém may mắn đối với những người tuổi Hợi. Nếu như bạn đang trông đợi vào chuyện tình duyên "khởi sắc" trong năm 2020 thì đừng quá kì vọng kẻo chỉ mang lại những nỗi thất vọng không đáng có. Nếu như có người yêu, gia đình thì hãy trân trọng và mạnh mẽ vượt qua năm con Chuột này.

Cùng đón đọc những tin tức giới trẻ mới nhất trên YAN nha!

Tử vi Chủ nhật (17/11): Dần tài lộc thăng hoa, Thân dễ bị lừa tình

Ngày chủ nhật 17/11 cũng sắp qua, trong 12 con giáp chắc hẳn ai ai cũng đều có những chuyện bất ngờ xảy đến nếu không vui thì cũng là chuyện đáng tiếc. Người tuổi Dần ngày hôm nay sẽ gặp may mắn trong tài lộc, tiền bạc, còn người tuổi Thân thì lại bị dính "thính" lừa tình.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!