Đường tình của Minh Nhựa: Báo vợ đầu mất tích đòi ly hôn, sợ vợ hai bỏ

23/02/2021, 19:15 GMT+07:00

Thời gian gần đây, việc Minh Nhựa đòi ly hôn vợ cả khiến nhiều người bất ngờ bởi họ nghĩ rằng cả hai đã "đường ai nấy đi" từ lâu. Trong khi đó, thái độ của Minh Nhựa đối với vợ hai lại khác hoàn toàn, anh lo sợ bị bỏ mặc dù sở hữu tài sản khủng.

 
Thẳng thừng báo vợ đầu mất tích đòi ly hôn, Minh Nhựa lại lo sợ sẽ bị vợ hai bỏ. (Ảnh: FBNV)
Thẳng thừng báo vợ đầu mất tích đòi ly hôn, Minh Nhựa lại lo sợ sẽ bị vợ hai bỏ. (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Minh Nhựa là ai

Minh Nhựa đòi ly hôn vợ cả

Minh Nhựa và vợ cả kết hôn từ năm 2002 và có ba người con, thế nhưng cuộc sống hôn nhân xảy ra nhiều mâu thuẫn. Chính vì vậy, anh đã nộp đơn đề nghị việc hai bên ly hôn và mong tòa giải quyết. Con chung của cặp đôi có một người đã lập gia đình, hai người còn lại đang ở với mẹ. Minh Nhựa quyết định tự nguyện chu cấp cho hai con là 100 triệu đồng/tháng.

Vì anh và vợ đầu không có tài sản chung nên Minh Nhựa yêu cầu tòa án giải quyết. Ngoài ra, Minh Nhựa cũng đã nộp đơn yêu cầu về việc tòa sẽ tuyên bố vợ mình “mất tích”. Nguyên nhân anh đưa ra là do trong 8 năm nay vợ mình đã rời khỏi nơi cư trú và hiện tại cũng không thể xác định được nơi mà bà sống.

 
Vợ cả cùng con gái đầu lòng của Minh Nhựa. (Ảnh: FBNV)
Vợ cả cùng con gái đầu lòng của Minh Nhựa. (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Sao Việt lưu giữ khoảnh khắc mang bầu: ái nữ nhà Minh Nhựa đầu tư nhất

Minh Nhựa sợ vợ hai bỏ

Trái ngược thái độ với vợ đầu, Minh Nhựa và người vợ hiện tại có cuộc sống khá hạnh phúc khi đi đâu cũng dính lấy nhau. Không ít lần doanh nhân này đã chi tiền khủng để mua xế hộp hay đồ hiệu tặng bà xã mình. Mặc dù yêu chiều là vậy nhưng Minh Nhựa từng tiết lộ bản thân sợ bị vợ bỏ khi trả lời phỏng vấn báo chí. 

Cụ thể, vị đại gia chia sẻ: “Tôi có chức vụ, có tiền bạc, có vị thế nhưng một khi vợ không thích, cô ấy có thể thoát ra khỏi cuộc sống của tôi không cần một điều gì. Và đó là sự cố từng xảy ra với tôi vào 5 năm trước. Cô ấy khác với tất cả những người khác, cầm lên và buông xuống đều rất nhẹ nhàng. Tôi biết vợ tôi vẫn là một người phụ nữ yếu đuối nhưng cô ấy buộc phải cứng rắn như vậy để tôi trưởng thành hơn.”

 
Gia đình hạnh phúc của Minh Nhựa với vợ hai. (Ảnh: FBNV)
Gia đình hạnh phúc của Minh Nhựa với vợ hai. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Tròn 1 tuần sinh em bé, ái nữ nhà Minh Nhựa đã diện đồ hiệu xuống phố

Hiện tại, diễn biến về việc Minh Nhựa ly hôn vẫn đang trở thành chủ đề nóng được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Còn bạn có suy nghĩ gì về chuyện này hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

MINH NHỰA YÊU THƯƠNG VỢ HAI, KHÔNG QUÊN QUAN TÂM CON GÁI

Minh Nhựa sở hữu tài sản khổng lồ khi là một đại gia khét tiếng ở đất Sài Thành, ông có sở thích chơi xe hiệu đẳng cấp.

Chính vì vậy, không ít lần Minh Nhựa chẳng tiếc tiền để mua cho vợ và con những món đồ hiệu tiền tỷ.

Không chỉ gây chú ý khi tự tay chọn đồ mua tặng Mina Phạm mà Minh Nhựa còn tổ chức những tiệc du lịch sang chảnh bên vợ.

Mặc dù quan tâm vợ hai nhưng vị đại gia này cũng cực kỳ cưng chiều con gái đầu. Minh Nhựa thường chi tiền mua quà tặng con.

Xem thêm TẠI ĐÂY!