Dương Thừa Lâm lúng túng khi bị "khui" tình yêu bí mật

20/05/2015, 16:58 GMT+07:00

Trước những câu hỏi liên quan đến việc hẹn hò với Lý Vinh Hạo, Dương Thừa Lâm không giấu được sự lúng túng.

Vào ngày 2/4 vừa qua, Dương Thừa Lâm cùng ca sĩ Lâm Tuấn Kiệt có mặt trong sự kiện của giải Hito Music Awards 2015. Nữ diễn viên, ca sĩ xinh đẹp của Đài Loan đã rất khó xử khi liên tục gặp những câu hỏi liên quan đến đời tư.

Vào tháng 2 vừa rồi, trên trang cá nhân của ca sĩ Lý Vinh Hạo đã đăng tải ảnh chụp thân mật của anh cùng Dương Thừa Lâm. Đáng nói, khi tấm ảnh vừa được đăng tải vài phút, anh đã vội vàng xóa ảnh. Hành động này khiến dư luận tỏ ra nghi ngờ về mối quan hệ bí mật của cả hai.

Các nguồn tin tiết lộ, cặp đôi này đã bí mật hẹn hò từ năm 2014. Họ thực sự tìm hiểu nhau và mong đi đến hôn nhân.


	
	Ảnh thân mật của Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo.
Ảnh thân mật của Dương Thừa Lâm Lý Vinh Hạo.

Trước thông tin hẹn hò, Dương Thừa Lâm không giấu sự lúng túng, nói năng run rẩy. Cô chia sẻ: "Tôi rất ngại khi đề cập đến chuyện tình cảm cá nhân. Việc này khiến tôi luôn lúng túng. Tôi chỉ có thể nói, tôi và anh ấy không liên quan nhiều". Nói mạnh miệng như vậy, gương mặt của cô lại biểu hiện cảm xúc ngại ngùng khi đề cập đến Lý Vinh Hạo. Nam ca sĩ Lâm Tuấn Kiệt đã phải đỡ lời cho Dương Thừa Lâm và đề nghị phóng viên chọn chủ đề khác.

Tuy nhiên các phóng viên vẫn không chịu ngừng lại và tiếp tục dồn hỏi nữ ca sĩ. Trong hạng mục Hito Music Awards năm nay, Lý Vinh Hạo cũng có tên trong danh sách đề cử. Nói về khả năng thiên vị anh chàng, Dương Thừa Lâm khẳng định: "Tôi là người công tâm. Tôi chắc chắn không thiên vị ai cả".

Cùng ngắm vẻ đẹp của Dương Thừa Lâm trong sự kiện vừa rồi:


	
	Dương Thừa Lâm - Lâm Tuấn Kiệt.
Dương Thừa Lâm - Lâm Tuấn Kiệt.