Dương Ngọc Thái hứa lo chu toàn cho con gái và ba mẹ Vân Quang Long

11/01/2021, 19:15 GMT+07:00

Ca sĩ Dương Ngọc Thái - bạn thân của cố nghệ sĩ Vân Quang Long mới đây đã có phát ngôn đáng chú ý trong livestream khi hứa sẽ lo cho con gái của bạn thân mình đến lớn, đầy đủ ăn học và tất cả mọi thứ.

 
Dương Ngọc Thái nói nhiều về người bạn quá cố trong lần livestream mới đây - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Ngọc Thái nói nhiều về người bạn quá cố trong lần livestream mới đây

>>> Xem thêm: Hình ảnh đám tang của Vân Quang Long tại Mỹ, mirco đặt lên thi thể

Dương Ngọc Thái đau lòng khi tổ chức tiệc tưởng nhớ Vân Quang Long: "Nó uống không được thì tôi sẽ uống thay"

Trong một buổi tiệc ấm cúng giữa những người bạn với nhau vừa qua do Dương Ngọc Thái tổ chức để tưởng nhớ người bạn thân quá cố, anh chàng đã vô cùng xúc động khi nhắc về Vân Quang Long: "Hôm nay, tôi đang ngồi tại nhà mình với rất nhiều bạn bè của Vân Quang Long. Tôi rất đau lòng khi bạn mình ra đi. Nó đi rồi nhưng chúng tôi vẫn dành riêng cho nó một ly rượu, ghế ngồi. Ly này vẫn là ly của nó, ghế này vẫn là ghế của nó. Lúc nào nó cũng ngồi kế bên tôi. Nó uống không được thì tôi sẽ uống thay nó".


Vân Quang Long và Dương Ngọc Thái đã rất thân thiết từ xưa

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng có những chia sẻ đầy xúc động về nhân cách của Vân Quang Long và phản ứng của bạn bè sau khi hay tin: "Tất cả bạn bè xung quanh đều thương xót vì Long có cách sống rất đẹp, sống hết mình với anh em. Tôi coi ba mẹ Long cũng như ba mẹ mình. Ngược lại, Long coi ba mẹ tôi như ba mẹ nó. Anh em tôi chơi với nhau vô cùng thân thiết, giống như tri kỷ. Nó ra đi đột ngột như vậy khiến tôi rất đau lòng. Thằng Ưng Hoàng Phúc vừa hát bài Gà trống nuôi con của Long rồi khóc, khiến tôi không thể kìm lòng được. Nhiều người chưa bao giờ khóc trước mặt mọi người nhưng hôm nay đã khóc".


Dương Ngọc Thái phát biểu trong tang lễ người bạn thân

>>> Có thể bạn chưa biết: Phạm Thanh Thảo tiết lộ về vợ Vân Quang Long: Mắng ba mẹ nặng lời

Dương Ngọc Thái hứa lo chu toàn cho con gái và ba mẹ Vân Quang Long

Đáng chú ý trong video livestream, Dương Ngọc Thái đã nhắc về nguyện vọng lớn của người anh em và hứa sẽ lo cho con gái Helen của Vân Quang Long: "Tất cả những gì Long chưa làm được trong hiện tại, anh em sẽ cố gắng giúp bạn thực hiện. Tôi biết nguyện vọng của Long là lo cho Helen con gái nó. Tôi - Dương Ngọc Thái, hứa với Vân Quang Long sẽ lo cho Helen đầy đủ, được ăn học và tất cả mọi thứ. Bạn hãy cứ yên tâm ra đi thanh thản".


Nam ca sĩ giơ tay lập lời hứa

Không chỉ thế, nam ca sĩ cũng không quên nhắc về cha mẹ của Vân Quang Long: "Tôi cũng hứa sẽ lo cho cả bố mẹ Vân Quang Long nữa, lo từ người lớn trước đến người nhỏ sau. Trước khi mất, Long tâm sự rất nhiều về bố mẹ, nói rằng không ai tốt bằng bố mẹ nó trong cuộc đời này, chưa bao giờ thấy ai tốt như thế, nên anh em chúng tôi phải chủ động".


Dương Ngọc Thái hứa sẽ chăm sóc cho ba mẹ Vân Quang Long

Vậy mới thấy được tình nghĩa sâu đậm mà các nghệ sĩ dành cho nhau, đặc biệt như Dương Ngọc Thái và Vân Quang Long lúc sinh thời. Hi vọng rằng với những tình cảm đó, cố nghệ sĩ sẽ có thể an nghỉ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thanh Thảo lên tiếng khi bị gọi tên giữa ồn ào nhà Vân Quang Long

Ảnh: Facebook nhân vật

BỐ NUÔI: "TÔI RẤT TÔN TRỌNG CHA MẸ VÂN QUANG LONG VÌ HỌ RẤT TỐT BỤNG"

Sau khi Vân Quang Long qua đời, phía gia đình anh đã có những lùm xùm liên quan đến cha mẹ và người vợ sau, phía nào cũng có những động thái nhận về sự tiêu cực để đánh giá. Mới đây, bố nuôi của cố nghệ sĩ, cũng là bố ruột của ca sĩ Dương Ngọc Thái đã có phát biểu về cha mẹ ruột Vân Quang Long: "Tôi rất tôn trọng cha mẹ Vân Quang Long vì họ là nhà giáo, rất tốt bụng và được lòng nghệ sĩ".

Nói về sự ra đi đột ngột của con nuôi, ông cho hay: "Tôi buồn lắm, tôi khóc vì con tôi ra đi mãi mãi không về nữa. Tôi coi nó như con mình vậy và đã nhận làm con nuôi. Long là bạn thân chí cốt của Dương Ngọc Thái, rất thân thiết nhưng cuộc đời lại ngắn ngủi. Long mất đi là nỗi đau lớn, phải mất nhiều năm nữa tôi mới nguôi ngoai được. Tôi mong con tôi sẽ sớm siêu thoát".

Xem thêm tin tức về Vân Quang Long TẠI ĐÂY.