Dương Ngọc Thái khen ngợi khi vợ dám nhận sai về phát ngôn đồ bộ

09/08/2020, 16:50 GMT+07:00

Ca sĩ Dương Quốc Thái - chồng của Triệu Ái Vy cũng có những trải lòng về vụ việc đang gây tranh cãi những ngày qua.

Mới đây, trong chương trình truyền hình Siêu mom siêu tám diễn viên Tuyền Mập trong vai trò MC cùng với 3 khách mời khác là diễn viên Đại Ngọc Trâm, Triệu Ái Vy (vợ của ca sĩ Dương Ngọc Thái) và Hana Giang Anh. Họ đang bị cộng đồng chỉ trình khi 4 người đưa ra quan điểm xoay quanh câu hỏi đồ bộ có nên mặc ra đường hay không?

 
4 nữ MC đang bị cộng đồng mạng "ném đá" dữ dội (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
4 nữ MC đang bị cộng đồng mạng "ném đá" dữ dội (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Diễn viên Tuyền Mập xin lỗi sau phát ngôn không nên mặc đồ bộ đi chợ

Dương Ngọc Thái bênh vực vợ khi bị chỉ trích vụ đồ bộ sẵn tiện xác nhận vợ đang có thai

Ngay khi chương trình lên sóng đã nhận về rất nhiều quan tâm. Đa phần bày tỏ không đồng tình, cộng đồng mạng cho rằng đây là cái nhìn một chiều, không thể đại diện cho số đông được. Sau Đại Ngọc Trâm, Tuyền Mập, mới đây ca sĩ Dương Quốc Thái cũng có những trải lòng về vụ việc đang gây tranh cãi những ngày qua đối với bà xã Triệu Ái Vy.

 
Nam ca sĩ cũng vô tình tiết lộ bà xã đang mang bầu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ cũng vô tình tiết lộ bà xã đang mang bầu (Ảnh: FBNV).

Giọng ca Gọi đò  viết: "Tội nghiệp vợ tui đang bầu bì mà mấy hôm nay vì chuyện này mà rất buồn và lo lắng, mình cứ lo cho vợ hôm nay vợ nói ra chồng nghĩ vợ sẽ thoải mái hơn và nhẹ nhàng hơn".

 
Dương Ngọc Thái hy vọng mọi người hãy nhẹ nhàng hơn với vợ mình (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Ngọc Thái hy vọng mọi người hãy nhẹ nhàng hơn với vợ mình (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Bị chỉ trích vì chuyện phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập nói gì?

Vợ Dương Ngọc Thái xin lỗi vì nhận xét về đồ bộ

Trước đó, Triệu Ái Vy vợ của nam ca sĩ Dương Ngọc Thái - một trong các MC của chương trình đã lên tiếng về những lùm xùm.

"Cả nhà ơi Vy xin lỗi cả nhà trong thời gian gần đây đã làm cho cả nhà buồn nhé! Vy không bao giờ có ý chê bai đồ bộ gì hết, vì Vy mỗi ngày đều bận. Mọi người nên xem hết clip 45 phút các mom không nói về ai cả. Chỉ đang nói về quan điểm của mình. Còn mọi người muốn mặc như thế nào là quyền cá nhân không ai có quyền nói cả".

Bên đài họ làm nội dung và mời Vy quay. Tất cả mọi người trong ê-kíp không ai mong muốn sự việc lần này. Thật sự Vy cũng xin lỗi tất cả mọi người vì sự việc này. Và Vy cũng xin lỗi tất cả các cô và chị em. Ở đây không có ai dám chê bai hay miệt thị ai hết", nữ ca sĩ nói thêm.

 
Triệu Ái Vy gửi lời xin lỗi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Triệu Ái Vy gửi lời xin lỗi (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: MC gây tranh cãi khi phát ngôn: Không hiểu nổi sao mặc đồ bộ ra đường

Về phía nhà sản xuất, vì nhận quá nhiều ý kiến tiêu cực nên toàn bộ phần lên sóng của 4 MC đã bị xóa khỏi hệ thống.

Ảnh: Tổng hợp

MC Tuyền Mập, Đại Ngọc Trâm khóa bình luận 

Sau khi chương trình phát sóng, cộng đồng mạng xem và bức xúc rất nhiều. 4 MC bị cư dân mạng dùng những lời lẽ rất nặng nề để công kích. Không dừng ở đó, trang cá nhân của các cô đều bị "ném đá".

Thời điểm hiện tại cả MC Đại Ngọc Trâm và MC - diễn viên Tuyền Mập đều quyết định khoá phần bình luận, ẩn đi rất nhiều bài viết trong vài tháng qua để giảm đi lời chỉ trích. 

Hiện tại, mặc dù tất cả MC đều đã lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn chưa có dấu hiệu các anti-fan ngưng chỉ trích.