Dương Minh Đăng “mở hàng” Tình Yêu Đam Mỹ mùa 2

21/05/2021, 10:50 GMT+07:00

Chương trình Tình yêu đam mỹ mùa 2 đã trở lại với sự mong chờ nồng nhiệt từ khán giả nhiều nơi. Tiếp nối sự thành công từ mùa 1, các chàng trai góp mặt vào mùa 2 bao gồm Dương Minh Đăng, DJ Tin, Jackie, Luân Vũ,... Đặc biệt, trong tập đầu tiên phát sóng, Dương Minh Đăng đã được FC Hồ Ngọc Hà 15 năm đến tỏ tình với sự chứng kiến rung động cả khán phòng. 


Dương Minh Đăng và Huy Nguyễn trong chương trình.

Nam chính Huy Nguyễn đến tỏ tình Dương Minh Đăng là người Đà Lạt làm cùng ngành Nhà hàng – Khách Sạn. Cả hai đều là fan cứng của chị Hồ Ngọc Hà luôn theo dõi từng sản phẩm và đời sống của chị. Huy có quen vài người bạn thân thiết của Đăng. Khi Huy xuất hiện Đăng đã nhận ra vì Huy đã từng reply story một người em của Đăng và được người em đó chụp lại gửi cho Đăng. Huy cũng follow Đăng trên facebook biết rõ Đăng không có thiện cảm với Đà Lạt vì Đăng sợ lạnh, bị xoang và chuyện tình cảm trước đây của Đăng có liên quan đến Đà Lạt.


Dương Minh Đăng đã có những chia sẻ về mình.

Bối cảnh tỏ tình là một bàn tiệc đầy hoa như xứ sở ngàn hoa Đà Lạt quê của Huy. Trên bàn là há cảo nhiều loại nhân và rau câu do Huy và chị gái tự tay làm. Huy cũng đem rượu đến tỏ tình và cả hai đều có chung gu rượu vang hơi ngọt để dễ uống. Huy thích nhất nụ cười và sự tích cực của Đăng thể hiện ngay trên từng bài post ở Facebook. Huy tặng Đăng một cái khăn choàng trong một bộ khăn Huy đã mua từ lâu của cụ bà trên phố đi bộ Nguyễn Huệ để dành riêng cho người Huy yêu sau này. 

Về lý do từ chối màn tỏ tình vô cùng lãng mạn, Dương Minh chia sẻ: “Em nghĩ mình quá trẻ để có được hạnh phúc, em đến với chương trình để tìm 1 người thật sự phù hợp để có những trải nghiệm thật hay ở tuổi đang trên đường tìm kiếm sự thành công và dĩ nhiên là ‘thanh xuân’.


Dương Minh Đăng đành từ chối lời tỏ tình của Huy Nguyễn.

Em đã thay đổi rất nhiều chỉ trong 1 thời gian không ngắn không dài và em thật sự muốn truyền tải đến năng lượng thật tích cực là “vũ trụ hoàn mỹ” luôn là cánh cửa thành công cho cộng đồng LGBTQ+ nhưng chúng ta đấu tranh để được bình đẳng, bình thường hoá trong xã hội nhưng phải luôn là phiên bản hoàn thiện nhất của bản thân mình từng ngày”.

Cuối phần tỏ tình, Huy để hoa hồng, hoa mimosa, hoa cẩm tú cầu để Đăng chọn thay cho lời đồng ý ra về hay không. Hoa Mimosa tượng trưng cho tình cảm chân thành ấm áp cũng giống như Huy nên nếu Đăng đồng ý ra về Đăng chọn hoa mimosa còn nếu ở lại thì sẽ chọn những loại hoa còn lại. Đăng chọn hoa hồng thay cho lời từ chối và tiễn Huy ra về.

Ảnh: NVCC

DƯƠNG MINH ĐĂNG: COME OUT VỚI GIA ĐÌNH HƠI CHẬM

Nhắc về việc come out của mình, Dương Minh Đăng cho biết: "Mình come out với gia đình hơi chậm, theo cách mà 1 người tiếp nhận qua nhiều năm. Vì mình có đến 7 người dì, nên mọi người cũng hối thúc mẹ Đăng có con dâu. Mẹ lúc đó cảm nhận được sự tím của mình rồi nhưng vẫn hơi ngại chú bác."

Dương Minh Đăng cho biết thêm từ lúc come out mọi việc, kể cả kinh tế cũng khá suôn sẻ nên anh luôn được gia đình ủng hộ: "May mắn khi mình luôn ưu tiên công việc lên hàng đầu, bắt đầu đi học đại học mình đã có thể tự lo cho bản thân mà không cần phụ thuộc, nên việc come out khiến ba mẹ cũng hài lòng và yên tâm".

Xem thêm tại đây!