Dương Mịch

Diễn viên Dương Mịch ✅✅ Tin tức hình ảnh video hậu trường, scandal, bộ phim mới nhất của ngôi sao hoa ngữ Dương Mịch ✅ Duy nhất chỉ có tại YAN News

Đọ sắc Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba qua loạt ảnh mộc

Là nữ minh tinh không chỉ hàng đầu Trung Quốc mà còn là của châu Á, Dương Mịch luôn được theo dõi thậm chí là bị săm soi ở từng nhất cử nhất động.

Triệu Lệ Dĩnh và loạt sao nữ Hoa ngữ "đẹp bất chấp" camera thường

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba là ba mỹ nhân nổi tiếng về tài năng, nhan sắc trong showbiz Trung ở thời điểm hiện tại.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình là nhất với khán giả

Sau 3 năm lên sóng, đối với khán giả thì Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình vẫn ăn đứt bản điện ảnh về mọi mặt.

Tứ tiểu hoa đán của Cbiz thay đổi ra sao sau 1 thập kỷ

Sau 1 thập kỷ trôi qua, "tứ tiểu hoa đán" ngày nào của làng giải trí Hoa ngữ đã có nhiều thay đổi trong sự nghiệp cũng như đời sống cá nhân.

Sao Cbiz đọ sắc với diễn viên đóng thế: Kẻ 8 lạng người nửa cân

Dàn sao Cbiz khi đọ sắc cùng diễn viên đóng thế đều khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi các chi tiết trên gương mặt đều trùng khớp nhau, thậm chí tới 90%.

Dương Mịch và "liên hoàn phốt" về thái độ khiến dân tình ngán ngẩm

Không biết vì lý do gì mà nữ diễn viên Dương Mịch liên tục thể hiện sự cau có, khó chịu trên phim trường. Công chúng tỏ ra không hài lòng với cô nàng.

Nữ chính bị ngược thảm trên màn ảnh Hoa ngữ: Tiểu Phong đứng đầu bảng

Mang phận nữ chính tưởng có được tất cả nhưng thật ra lại bị ngược tới ngược lui khiến khán giả phải đau lòng.

CĐM hết hồn trước tượng sáp của sao: Không nhận ra nổi Isaac

Vốn tượng sáp là những tác phẩm nghệ thuật mô phỏng chân thật nhất ngoại hình của người nổi tiếng, song có vẻ như điều này lại không đúng với tất cả.

Netizen thích thú màn mỹ nhân Cbiz đọ sắc cùng đàn em

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ thế hệ 7x, 8x đã không ít lần chung khung hình với đàn em kém tuổi và dường như phần thắng luôn nghiêng về các đàn chị.

Sao Cbiz đau đầu vì có fan như "mẹ thiên hạ"

Trịnh Sảng, Tiêu Chiến, Dương Mịch hay Dương Tử đều bị fan can thiệp quá nhiều vào công việc và cuộc sống riêng tư khiến bản thân nghệ sĩ gặp không ít rắc rối.

Xem thêm