Dương Mịch về thăm con gái sau khi để lỡ ngày đầu tiên con đi mẫu giáo

09/02/2017, 19:00 GMT+07:00

Sau khi để Lưu Khải Uy đưa con gái đi nhà trẻ cùng bảo mẫu, mới đây, nữ diễn viên một mình đáp máy bay về Hồng Kông để thăm con.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, ngày 09/02, Dương Mịch đến sân bay Thượng Hải để về Hồng Kông thăm con gái Tiểu Gạo Nếp. Không có ông xã Lưu Khải Uy bên cạnh, nữ diễn viên ăn mặc đơn giản và một mình lên đường, dáng vẻ khá vội vã. Trang Sina bình luận, có lẽ nàng tiểu hoa đán đang sốt ruột muốn về thăm con gái sau khi bỏ lỡ ngày đầu tiên đến nhà trẻ của bé Tiểu Gạo Nếp.

Dương Mịch về thăm con gái sau khi để lỡ ngày đầu tiên con đi mẫu giáoDương Mịch về thăm con gái sau khi để lỡ ngày đầu tiên con đi mẫu giáo
Dương Mịch xuất hiện một mình tại sân bay để về thăm con gái.

Những bức hình lập tức nhận được nhiều bình luận trái chiều của netizens. Nhiều cư dân mạng khen ngợi Dương Mịch là bà mẹ tốt bởi dù lịch trình làm việc dày đặc nhưng nữ diễn viên luôn vội về thăm con gái bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi, trong khi các comments khác chỉ trích Dương Mịch thiếu trách nhiệm vì đã không có mặt bên Tiểu Gạo Nếp vào ngày đầu tiên cô bé vào mẫu giáo và cho rằng đây là hành động "bù đắp" muộn màng của ngọc nữ sinh năm 1986 dành cho con gái.

Dương Mịch về thăm con gái sau khi để lỡ ngày đầu tiên con đi mẫu giáoDương Mịch về thăm con gái sau khi để lỡ ngày đầu tiên con đi mẫu giáo
Cô nàng có vẻ khá vội vã.

Trước đó, studio Phong Hành tung ảnh nam diễn viên Lưu Khải Uy đưa con gái đi nhà trẻ ngày đầu tiên vào ngày 05/02. Do lịch trình bận rộn nên Dương Mịch không xuất hiện, thay vào đó là người bảo mẫu của gia đình đã cùng tài tử đưa bé Tiểu Gạo Nếp đến lớp mẫu giáo. 

Vắng Dương Mịch, Lưu Khải Uy cùng bảo mẫu đưa con gái đi nhà trẻ
Lưu Khải Uy cùng bảo mẫu của gia đình đưa bé Tiểu Gạo Nếp đến nhà trẻ ngày đầu tiên mà không có Dương Mịch.

Dương Mịch là sao nữ thường xuyên vướng phải nhiều tranh cãi liên quan đến việc thiếu trách nhiệm với gia đình và con cái. Có nhiều thông tin cho rằng, một năm cô chỉ gặp bé Tiểu Gạo Nếp vài lần và dành toàn bộ thời gian còn lại cho công việc. Trước đó, Dương Mịch từng bị "ném đá" vì vắng mặt trong ngày kỉ niệm cưới và để Lưu Khải Uy đưa con gái đi chơi một mình. Vào dịp tết Âm lịch, người đẹp cũng bị chỉ trích vì chỉ đón Tết một ngày cùng chồng con.

Ngày mùng 1 Tết Dương Mịch bay đến Hồng Kông để ăn Tết cùng gia đình Lưu Khải Uy và con gái Tiểu Gạo Nếp. 
Dương Mịch thường xuyên vấp phải chỉ trích vì dành quá ít thời gian cho gia đình.

Đáp lại những lời phê bình, Dương Mịch thừa nhận mình dành quá ít thời gian cho gia đình và người thân. Tuy nhiên cô cũng tỏ thái độ không hài lòng khi bị chê thiếu trách nhiệm: "Gia đình chúng tôi có cách giao tiếp riêng, sao phải nói cho người khác biết?".

Ảnh: tổng hợp