Không ngờ có ngày Dương Mịch để thua đau đớn "tình địch" Vương Âu, đến Cnet cũng công nhận

08/04/2019, 20:00 GMT+07:00

Dù không nổi tiếng bằng, nhưng Vương Âu được nhiều người đánh giá là trên cơ Dương Mịch ở duy nhất điểm này.

Từ lâu, cái tên Vương Âu được nhiều người nhớ tới như là “người thứ ba” trong cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Dù sau khi scandal “đọc kịch bản đêm” xảy ra, Vương Âu Lưu Khải Uy không còn qua lại quá nhiều, thế nhưng với danh tiếng cùng lượng fan mà Dương Mịch có được thì Vương Âu luôn chịu lép vế, đồng thời gánh cái danh không mấy tốt đẹp là “tiểu tam”.

 
Vương Âu và Lưu Khải Uy dính tin đồn khi hợp tác đóng phim.
Vương ÂuLưu Khải Uy dính tin đồn khi hợp tác đóng phim.

Sau scandal, Vương Âu vẫn âm thầm đóng phim, ra mắt loạt vai diễn mới nhưng độ nổi tiếng vẫn không cao, nhiều người cho rằng đó là vì cô đắc tội với Dương Mịch. Tuy nhiên, xét về năng lực diễn xuất, không ít người cho rằng Vương Âu vẫn diễn tốt, thậm chí là nhỉnh hơn Dương Mịch rất nhiều.

Dễ dàng nhận thấy, trong hàng loạt tác phẩm đưa tên tuổi của Dương Mịch đến với khán giả, từ Cung Tỏa Tâm Ngọc, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Người Đàm Phán hay Phù Dao Hoàng Hậu, Dương Mịch đều bị chê bai về diễn xuất. Hầu hết cô bị khán giả chê là biểu cảm đơ cứng, không truyền tải hết được cảm xúc tới nhân vật hay như trong Người Đàm Phán là quá tuổi để đóng cặp cùng Hoàng Tử Thao.

Không ngờ có ngày Dương Mịch để thua đau đớn

 
Nổi tiếng, nhưng Dương Mịch lại gây nhiều ý kiến trái chiều trong diễn xuất.
Nổi tiếng, nhưng Dương Mịch lại gây nhiều ý kiến trái chiều trong diễn xuất.

Ngược lại với Dương Mịch, tuy Vương Âu không nổi tiếng bằng, cái danh “người thứ ba” cũng vấy bẩn tên tuổi của nữ diễn viên, nhưng cô lại có được diễn xuất nổi bật, thu hút người xem. Chưa nói tới vai chính, ở những vai phụ trong Kẻ Ngụy Trang hay Lang Nha Bảng đóng cùng Hồ Ca, Cận Đồng... Vương Âu đều hoàn thành trên mức tròn vai.

Không ngờ có ngày Dương Mịch để thua đau đớn

 
Vương Âu nổi lên nhờ 2 vai diễn phụ trong Kẻ Ngụy Trang và Lang Nha Bảng bằng chính thực lực diễn xuất của mình.
Vương Âu nổi lên nhờ 2 vai diễn phụ trong Kẻ Ngụy Trang và Lang Nha Bảng bằng chính thực lực diễn xuất của mình.

Gần đây nhất, Vương Âu tái xuất trong bộ phim hiện đại Buông Tay, hợp tác cùng Giả Nãi Lượng cũng khiến khán giả hài lòng. Cô hoàn toàn nắm chắc vai diễn của mình, khả năng không chế tình cảm của vai diễn cũng rất tốt làm người xem khó có thể buông lời chê bai.

Nhan sắc của Vương Âu cũng chẳng phải dạng vừa vì trong Hợp Đồng Chi Ma, nữ diễn viên đã khoe trọn vẹn vẻ ngoài xinh đẹp, phong tình của mình và quan trọng hơn, đó là cô phù hợp với vai diễn.

Không ngờ có ngày Dương Mịch để thua đau đớn

Không ngờ có ngày Dương Mịch để thua đau đớn

Có diễn xuất, có nhan sắc song danh tiếng của Vương Âu vẫn không thể bật lên được. Nhiều netizen suy nghĩ, dường như mọi người đang không công bằng với Vương Âu, bởi nếu xét ra cả Dương Mịch và cô đều từng dính qua scandal. Vậy mà Dương Mịch dù không có diễn xuất tốt bằng Vương Âu nhưng vẫn nổi tiếng, vẫn được ủng hộ, thậm chí có đôi lần chèn ép nữ diễn viên:

- “Vương Âu đóng hay mà, cô ấy đóng phim có cảm xúc hơn Dương Mịch nhiều dù không nổi bằng”.

- “Đúng là xem phim Mịch đóng thà coi Âu thể hiện còn hơn. Cô này mỗi tội dính scandal lúc sự nghiệp đang lên nên đành chịu thôi”.

- “Ai kêu đắc tội ai không đắc lại dính đúng Dương Mịch chứ”.

- “Không có scandal kịch bản đêm thì Dương Mịch cũng chia tay Lưu Khải Uy thôi, làm quá”.

Không ngờ có ngày Dương Mịch để thua đau đớn

Diễn xuất của Vương Âu là không thể bàn cãi, tuy nhiên vì scandal với Lưu Khải Uy mà sự nghiệp của cô có phần chững lại. Hi vọng sau những vai diễn gây ấn tượng với khán giả, Vương Âu có thể tìm được cho mình một chỗ đứng riêng, chuyên tâm với nghiệp diễn và nhận được sự yêu mến từ công chúng.

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!