Dương Mịch và Tôn Lệ khoe con với nhau?

13/10/2014, 22:00 GMT+07:00

AngelaBaby, Đặng Siêu... cũng lên tiếng chúc mừng Tôn Lệ bằng bộ trang phục cực kỳ đặc biệt.

Tối ngày 12/10 vừa qua, khán giả lại được nhìn thấy 2 bà mẹ nóng bỏng nhất nhì làng giải trí Hoa Ngữ là Tôn LệDương Mịch cùng xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Kim Ưng.

Tôn Lệ

Tôn Lệ
Tôn Lệ

Dương Mịch

Dương Mịch
Dương Mịch

Trong khi Dương Mịch xuất hiện lộng lẫy với vai trò là khách mời đặc biệt của chương trình thì bà mẹ Tôn Lệ lại gặt hái được rất nhiều thành công khi trở thành Thị Hậu Kim Ưng năm nay. Với danh tiếng của mình, bất cứ hoạt động nào của 2 bà mẹ này cũng dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả và người hâm mộ.

Dương Mịch - Tôn Lệ

Dương Mịch - Tôn Lệ
2 bà mẹ cùng rạng rỡ khoe con gái

Trưa ngày 13/10, một blogger nổi tiếng của Trung Quốc lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng ảnh chụp Tôn LệDương Mịch đang đứng cạnh với nhau ở hậu trường Kim Ưng. Điều đáng chú ý là 2 người nói chuyện với nhau cực kỳ vui vẻ và cùng rút điện thoại ra để cho đối phương nhìn màn hình của mình với vẻ mặt hạnh phúc. Blogger này chia sẻ: "Dương MịchTôn Lệ khoe cục cưng của nhà mình cho nhau ngắm. Tiểu Hoa MuộiTiểu Nhu Mễ... Bọn tôi cũng muốn nhìn!"

Trần Vỹ Đình - Kiều Chấn Vũ - Dương Mịch - Lý Dịch Phong

Trần Vỹ Đình - Dương Mịch - Lý Dịch Phong

Trần Vỹ Đình - Dương Mịch - Lý Dịch Phong
Dương Mịch tự sướng cùng dàn diễn viên Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Mọi người cũng suy đoán Dương Mịch đang tìm đến Tôn Lệ để tham khảo cách chăm sóc con khi cả bố mẹ đều là người nổi tiếng và thường xuyên xa nhà để đi công tác. Thêm vào đó Tiểu Hoa MuộiTiểu Nhu Mễ đều là con gái và chào đời cách nhau có vài tháng nên 2 bà mẹ này có chung rất nhiều đề tài để nói chuyện.

AngelaBaby - Trần Hách - Lý Thần - Vương Bảo Cường - Trịnh Khải - Vương Tổ Lam - Đặng Siêu

Sau khi Tôn Lệ nhận được đến 2 giải thưởng lớn, chồng của cô là nam diễn viên Đặng Siêu đã huy động dàn sao tham gia Anh Em Trốn Mau (Running Man phiên bản Trung Quốc) bao gồm AngelaBaby, Trần Hách, Lý Thần, Vương Bảo Cường, Trịnh Khải, Vương Tổ Lam cùng nhau chụp ảnh độc chúc mừng bà xã. Trong ảnh, 7 người cùng mặc chiếc tạp dề in hình hài hước và gửi lời chúc đến Tôn Lệ: "Bà xã, mọi người ở đây đều ủng hộ em, bao gồm cả em nữa!"