Tình mới của Dương Mịch chính là Tạ Đình Phong, cả hai sẽ công khai hẹn hò vào năm sau?

28/12/2018, 11:10 GMT+07:00

Một blogger xứ Trung cho rằng tình mới của Dương Mịch chính là Tạ Đình Phong, cả 2 sẽ công khai tình cảm vào tháng 8 năm sau tức sinh nhật của Tạ Đình Phong.

Những thông tin cho rằng tình mới của Dương Mịch chính là Tạ Đình Phong và cặp đôi sẽ sớm công khai đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Mới đây, thông tin về việc Dương Mịch Lưu Khải Uy chính thức ly hôn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Cho đến thời điểm hiện tại, những nghi vấn về việc rạn nứt tình cảm của cặp đôi vẫn chưa được làm rõ. Dương Mịch Lưu Khải Uy cũng không hề đưa ra bất cứ câu trả lời nào có liên quan đến nguyên nhân của việc ly hôn.


Nguyên nhân khiến Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn vẫn chưa được làm rõ.
Nguyên nhân khiến Dương Mịch Lưu Khải Uy ly hôn vẫn chưa được làm rõ.

Theo một số thông tin được đưa ra gần đây, thì nguyên nhân khiến cặp đôi nổi tiếng này chia tay là vì một trong 2 người đã có tình mới. Vì bị phóng viên bắt gặp khi đang hẹn hò nên Dương Mịch Lưu Khải Uy buộc phải công khai ly hôn trước khi bị tung ảnh trong thời điểm này. Và mới đây, một blogger đã đăng tải bài viết với nội dung rằng Dương Mịch là người có tình mới, người đó không ai khác chính là Tạ Đình Phong.


Vì Dương Mịch có tình mới nên công khai ly hôn.
Dương Mịch có tình mới nên công khai ly hôn.

Dương Mịch: Người mà cô từng thần yêu chính là Tạ Đình Phong. Năm đó, Tạ Đình Phong là nam thần trong trái tim của bao thiếu nữ, trong đó có cả Dương Mịch. Cô cũng nhiều lần công khai bày tỏ tình cảm rằng Tạ Đình Phong chính là nam thần trong lòng cô. Nguồn tin cho biết việc Dương Mịch công khai ly hôn chỉ là màn kịch thôi. Tháng 3 năm sau, Tạ Đình Phong Vương Phi sẽ chia tay, sau đó Dương Mịch Tạ Đình Phong sẽ cùng hợp tác 1 dự án phim điện ảnh, đến tháng 8 vào dịp sinh nhật của Tạ Đình Phong, trước khi tuyên truyền phim sẽ công khai hẹn hò”, blogger viết.


Thông tin do blogger đưa ra khiến nhiều người bất ngờ.
Thông tin do blogger đưa ra khiến nhiều người bất ngờ.

Đối với tin tức này, cư dân mạng tỏ ra vô cùng hoang mang và bất ngờ. Việc Dương Mịch luôn coi Tạ Đình Phong là thần tượng thì hầu như ai cũng biết, thế nhưng làm sao có thể xác định được việc của nhiều tháng sau như vậy?

>> Xem thêm: Dương Mịch vẫn thổn thức khi gặp Tạ Đình Phong

“Sao có thể biết chính xác thời điểm công khai của họ như vậy chứ”, “Dù biết Dương Mịch hâm mộ Tạ Đình Phong nhưng tôi không nghĩ họ là một cặp đâu”, “Hôm trước còn có thông tin Tạ Đình Phong  Trương Bá Chi tái hợp cơ mà”, “Giới giải trí luôn có nhiều tin bất ngờ, cứ chờ xem đã”, “Thông tin thật là loạn quá đi mất”, "Tôi không tin Tạ Đình Phong bỏ Vương Phi theo Dương Mịch đâu”... cư dân mạng bình luận.

Tình mới của Dương Mịch chính là Tạ Đình Phong, cả hai sẽ công khai hẹn hò vào năm sau?

Tình mới của Dương Mịch chính là Tạ Đình Phong, cả hai sẽ công khai hẹn hò vào năm sau?

Tình mới của Dương Mịch chính là Tạ Đình Phong, cả hai sẽ công khai hẹn hò vào năm sau?


Cư dân mạng hoang mang trước thông tin Tạ Đình Phong và Dương Mịch sẽ công khai tình cảm.
Cư dân mạng hoang mang trước thông tin Tạ Đình Phong Dương Mịch sẽ công khai tình cảm.

Hiện tại, những thông tin về việc tình mới của Dương MịchTạ Đình Phong và cặp đôi sẽ sớm công khai tình cảm đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra xung quanh vẫn đề này. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Ảnh: Internet

Nếu bạn là một người hâm một những bộ phim, chương trinh hay ngôi sao Trung Quốc thì sẽ không thể bỏ qua những tin tức sao Hoa Ngữ tại YAN.